Câu hỏi Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Black Noir là ai, sức mạnh của Black Noir là gì, Black Noir có phải là phân thân của Homelander The Boys, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật về Black Noir.

Black Noir là ai?

Black Noir là một trong những thành viên bí ẩn nhất của The Seven, nhưng sự kết hợp của siêu năng lực và kỹ năng chiến đấu khiến anh ta trở thành một trong những thành viên mạnh mẽ nhất.


Quảng cáo

Black Noir là một trong những Siêu tài năng nhất của The Boys nếu được phân loại trong The Seven, nhưng anh ta mạnh đến mức nào? Người xem lần đầu tiên bắt gặp Black Noir bí ẩn, thầm lặng trong phần 1 của The Boys.

Với chiếc váy đen che đi vẻ ngoài của cô ấy, có nhiều khía cạnh của Black Noir không được chú ý. Phần 1 không mang lại cho nhân vật nhiều việc phải làm, vì vậy phải đến phần 2 để tìm ra câu chuyện và năng lượng của anh ấy. Boys season 3 sẽ xem xét kỹ hơn phần đầu của nhân vật.

Phần 2 của Boys đưa Black Noir vào cuộc săn lùng Billy Butcher và The Boys. Anh ta đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm chúng và sử dụng tài nguyên của Vought để truy tìm chúng, khi thấy Butcher rời khỏi nơi Becca bị giam giữ và theo họ đến nhà dì của Billy.

Là một Super, các chàng trai không có mối đe dọa nào đối với Black Noir trong cuộc chiến của họ, nhưng anh ta bị điều khiển bởi giám đốc điều hành của Vought, Stan Edgar. Cấp độ đủ của Black Noir theo sau Vought là điều duy nhất ngăn anh ta sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi anh ta thấy phù hợp, và anh ta có rất nhiều siêu năng lực theo ý của mình.


Quảng cáo

Black Noir và Homelander trong The Boys có tình bạn thân thiết

Black Noir và Homelander trong The Boys có tình bạn thân thiết. Không có sự tin tưởng của Homelander vào bất kỳ ai, anh tự an ủi mình bằng cách dựa vào Black Noir, một thứ bị ảnh hưởng nặng nề bởi truyện tranh. Nhưng câu hỏi đã nảy sinh. Liệu các showrunners có thực sự kiểm tra phần truyện tranh sau khi thay đổi rất nhiều tương tác và cảnh khác?

Black Noir được tiết lộ là bản sao của Homelander trong truyện tranh. Không có gì ngạc nhiên khi anh ta luôn bị thực thể siêu anh hùng đeo bám. Nếu có một điều trong truyện tranh The Boys, đó là cốt truyện đột nhiên xuất hiện và thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Trong truyện tranh, Black Noir bắt được Vought America được thực hiện như một kế hoạch dự phòng nếu Homelander đi ra khỏi biên giới của mình và mất trí. Điều này, ngược lại, đẩy Black Noir vào một cơn điên loạn, khi anh ta phát triển bản ngã của đối tác của mình, mặc dù chết chóc hơn.

Sức mạnh của Black Noir là gì?

Black Noir là một chiến binh thiện nghệ với tất cả sức mạnh của một siêu anh hùng. Sức mạnh siêu phàm của anh ta đã hạ gục Kimiko ở mùa 1 và đánh bại Starlight ở mùa 2. Anh ta cũng cực kỳ mạnh mẽ, vì anh ta thường không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh siêu phàm của Kimiko và sống sót qua các đợt sóng.

Điều khiến Black Noir trở nên khác biệt là khả năng hồi phục của anh ta nhanh hơn bình thường và dường như anh ta không còn bị đau nữa. Với sự nhanh nhẹn, thính giác và tốc độ siêu phàm (nhưng không ở cấp độ A-Train), kỹ năng chiến đấu tay đôi và vũ khí của Black Noir khiến anh ta trở thành một anh hùng cực kỳ mạnh mẽ. (và nguy hiểm).

Black Noir vẫn là một bí ẩn cho đến ngày nay trong The Boys. Anh ta thể hiện sức mạnh tuyệt vời trước Kimiko và được coi là một trong những chiến binh giàu kinh nghiệm nhất của The Seven khi đấu tay đôi. Điều thú vị là cốt truyện được tiết lộ của anh ấy khác với phiên bản truyện tranh như thế nào.

Trong truyện tranh, Black Noir là một bản sao của Homelander, được thiết kế để giết anh hùng, nếu anh ta vi phạm hoặc làm mất trò hề của mình. Trong tài liệu nguồn, Black Noir nhận thức rõ điều này, và thậm chí còn khiến Homelander tin rằng anh ta là một kẻ tâm thần – không xa. Vì vậy, theo một cách nào đó, Black Noir chưa bao giờ có một cốt truyện nổi tiếng để đưa vào bộ phim truyền hình The Boys, để lại nhiều khoảng trống cho các nhà biên kịch tạo ra một cái gì đó hấp dẫn.

Bạn đang xem bài viết: Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys tại rovapharma.com


#Black #Noir #là #Black #Noir #có #phải #bản #sao #của #Homelander #Boys

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.