Câu hỏi Black Roger là ai? Bật bí bí mật Black Roger chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Black Roger là ai, Black Roger Marvel là ai, sức mạnh của Black Roger Marvel là gì, Rovapharma.com chia sẻ bí mật về Black Roger mà chưa ai biết.

Black Roger là ai?

Dark Roger là vua của một hành tinh vừa được gọi là Mystery Planet (Hành tinh bí ẩn). Trong nhiều thế kỷ, không ai phát hiện ra vị trí của hành tinh này, nhưng Dark Roger cuối cùng đã quyết định đã đến lúc thoát ra khỏi bức màn bí ẩn để chiếm được trái tim của một người phụ nữ tên là Heater Delight. .


Quảng cáo

Dark Roger có một thiết kế trang phục độc đáo khi nó giống như sự kết hợp giữa Người sắt và kẻ phản diện Stilt-Man. Mặc toàn bộ màu xám, anh ta và những người khác mặc áo khoác lớn và đội mũ bảo hiểm với bộ râu lớn nhô ra từ hai bên.

Không có nhiều thông tin về khả năng của nhân vật, nhưng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên Starfox, anh ta dường như có quyền chỉ huy một đội quân lớn và vũ khí. Vấn đề cũng tiết lộ rằng không có thời gian nào lớn hơn để anh ta đạt được những gì anh ta mong muốn. Tuy nhiên, vì anh ta đã ở ngoài thiên hà quá lâu, anh ta và quân đội của mình không thể đối mặt với Eros.

Bật mí bí mật về Black Roger mà không hề hay biết

Một trong những điều ngạc nhiên lớn nhất là sự xuất hiện của Harry Styles trong vai Eros, hay còn gọi là Starfox. Eternal và nhà thám hiểm không gian được giới thiệu là anh em của Thanos và đánh bại Black Roger. Nhưng danh tính và Nguồn gốc của Black Roger Vẫn không có câu trả lời hợp lệ.


Quảng cáo

Starfox là một nhân vật duy nhất trong vũ trụ Marvel, vì anh ta không chỉ là một nhà thám hiểm và anh em của Thanos mà còn là một Eternal với khả năng kết nối các trung tâm giải trí và cầu nối của một cá nhân. tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, anh ta thường được nhìn thấy ở nhiều bữa tiệc, đôi khi chấp nhận rủi ro vì tính cách bất cẩn của mình. Ví dụ về một sự kiện như vậy có thể được thấy trong Howard Mackie và Mark Texeira’s Marvel Comics Presents # 65. Trong câu chuyện phụ, “Wang Dang Doodle”, Eros thấy mình đối mặt với Dark Roger, người trở thành Black Roger được đề cập trong MCU.

Bạn đang xem bài viết: Black Roger là ai? Bật bí bí mật Black Roger chưa ai biết tại rovapharma.com


#Black #Roger #là #Bật #bí #bí #mật #Black #Roger #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.