Câu hỏi Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Blast One-Punch Man là Siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Blast là cha đẻ của Saimata, Blast Saimata với chứng hay quên Blast là siêu anh hùng mạnh hơn Saimata?

Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast mà bạn cần biết

phun trào One-Punch Man là ai?

Blast là siêu anh hùng được xếp hạng 1 trong lớp S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One-Punch Man, anh được công nhận là anh hùng mạnh nhất trong Hiệp hội anh hùng. Danh tính hiện tại của phun trào vẫn chưa được biết đến và có nhiều suy đoán về sự ra đời của siêu anh hùng Sự bùng nổ.

Blast cuối cùng đã xuất hiện trong chương thứ 106 của webcomic ONE. Cho đến lúc đó, chúng ta chỉ biết đến sự tồn tại của anh ấy từ những người khác.

Chúng ta đã biết rằng anh ấy thực sự tồn tại và anh ấy đã gặp Tatsumaki (Tornado).

Không nhìn rõ mặt nhưng rõ mái tóc phun trào Ngắn và phun trào Mặc áo choàng cho anh hùng. Áo choàng của cô ấy gợi nhớ đến Saitama, nhưng không giống như Saimata của chúng ta, cô ấy có tóc.

Tatsumaki được sử dụng làm thí nghiệm ngoại cảm 18 năm trước khi anh còn trẻ và bị cô lập trong một tổ chức đặc biệt. Một ngày nọ, anh ta nói dối rằng anh ta không thể sử dụng sức mạnh tinh thần của mình và bị đưa vào phòng giam.

Sau đó, một chimera mất kiểm soát, tấn công những người trong tổ chức. Tatsumaki không thể làm gì khác ngoài việc nhìn chằm chằm vào con quái vật, và Blast bất ngờ xuất hiện trước mặt anh để cứu anh.

phun trào đánh bại con quái vật và thuyết phục anh ta không mong đợi bất cứ ai giúp đỡ khi cuộc khủng hoảng ập đến. Nó đã truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành một siêu anh hùng và bây giờ Tatsumaki là một anh hùng hạng S hạng 2.

Siêu anh hùng bí ẩn đã ảnh hưởng đến cuộc đời của Tatsumaki. phun trào Đó là ai?

Những lý thuyết về Blast là ai?

1. Giả thuyết 1: Cha của Blast Saitama?

Một số suy đoán rằng Blast là cha của Saitama, vì Blast trong một cảnh hồi tưởng trông giống như một thanh niên. Saitama hiện đã 25 tuổi, và đoạn hồi tưởng là từ 18 năm trước khi Saitama mới bảy tuổi.

Vì thế, Vụ nổ không thể là Saitama. Blast thừa nhận rằng hoạt động anh hùng của anh ấy chỉ để giải trí, như Saitama luôn nói. Cuộc đối thoại của anh ấy khiến chúng ta nhớ đến Saitama. Xem xét tuổi của anh ta, lý thuyết này có lý.

Giả sử Blast là cha của Saitama và anh ấy có Saitama ở tuổi 25. Blast sẽ 32 tuổi vào thời điểm hồi tưởng. Nếu Blast vẫn còn sống, anh ta sẽ 50 tuổi và Saitama 25 tuổi.

Có lẽ cha của Saitama cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một đòn. Điều thú vị là Saitama sẽ là người thừa kế quyền lực của cha mình. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trận chiến của hai cha con trong thời gian tới.

2. Giả thuyết 2: Blast là Saitama?

Một số suy đoán rằng Blast là Saitama bị mất trí nhớ. Saitama có thể bị mất trí nhớ vì bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ, nhưng anh ấy chỉ thừa nhận và nói rằng anh ấy đã 25 tuổi mà không cần suy nghĩ, có lẽ vì anh ấy không thể nhớ chính xác tuổi của mình.

Anh ta đã đạt được sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc của mình bằng cách sử dụng phương pháp huấn luyện của riêng mình khi cơ thể của anh ta nhớ lại những kinh nghiệm chiến đấu của anh ta trước khi anh ta mất trí nhớ. Nó cũng có vẻ hợp lý. Saitama hơi cẩu thả và có thể anh ấy đã tuyên bố vô trách nhiệm về tuổi của mình.

Giả sử Blast đã 20 tuổi cách đây 18 năm. Sau đó Saitama trước đây là Blast thực sự sẽ 38 tuổi! Khuôn mặt của anh ấy rất đơn giản trong các bức vẽ và có lẽ anh ấy đã đủ lớn ở độ tuổi cuối 30. Bạn sẽ thích đọc về Saitama nếu anh ấy nhớ lại những ký ức của mình với tư cách là Blast trong tương lai.

3. Giả thuyết 3: Có phải Blast đã chuyển sức mạnh của mình cho Saitama?

Một số người tin rằng Saitama thừa hưởng sức mạnh của mình từ Blast, nhưng nó không có họ hàng cùng huyết thống.

Blast nhìn thấy tiềm năng của Saitama như một anh hùng trong quá khứ và trao quyền cho anh ta. Nó cũng thú vị.

Blast cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ ai bằng một cú đấm như Saitama và anh ta đang tìm kiếm người kế vị.

Nhìn thấy bản chất lương thiện của Saitama trong việc huấn luyện và chiến đấu với động vật, anh ta có lẽ đã nhìn thấy phẩm chất của một anh hùng hợp pháp trong anh ta và quyết định giúp anh ta trở thành người đàn ông mà anh ta nên trở thành.

Vụ nổ được cho là xuất hiện trong những thời điểm thực sự nguy hiểm. Vì vậy, có khả năng anh ta sẽ thể hiện nếu Trái đất đang gặp nguy hiểm thực sự và tiết lộ câu chuyện về sự trao quyền của Saitama.

4. Giả thuyết 4: Bắn chết cha đẻ của Tatsumaki và Fubuki?

Một số suy đoán rằng Blast là cha đẻ của Tatsumaki (Tornado) và Fubuki. Xem xét ‘blast’ có nghĩa là gì trong tiếng Anh, tên của chúng là cùng một nguyên tố của không khí.

Blast có năng lượng to lớn như một siêu anh hùng và anh ta là một nhà ngoại cảm. Nhưng những kẻ xấu nhắm vào cô vì tài năng của cô, và cô quyết định ẩn mình để không thoát khỏi con gái của mình.

Tuy nhiên, kỹ năng tâm linh của con gái bà đã phát triển và được Tatsumaki phát huy. Blast thương hại anh ta, giải cứu anh ta khỏi một chimera, cho anh ta một số lời khuyên, và rời bỏ anh ta mà không tiết lộ danh tính của mình.

Tatsumaki bị ảnh hưởng bởi chính người cha không biết mình là ai. Có thể cả Tatsumaki và Fubuki đều có nhiều bí mật của riêng họ sẽ được tiết lộ sau.

Cuối cùng thì Blast sẽ là ai?

Blast không xuất hiện chính xác trong manga One-Punch Man của Yusuke Murata và anh ta vẫn là một bí ẩn. Có thể vẫn còn vài năm nữa cho đến khi chúng ta thấy Blast xuất hiện ở đó và sau đó là câu hỏi Blast là ai? nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang xem bài viết: Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên tại rovapharma.com


#Blast #OnePunch #Man #là #Danh #tính #thực #sự #của #Blast #khiến #cũng #ngạc #nhiên

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.