Câu hỏi Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Green Bull là ai, Green Bull’s tên thật là gì, sức mạnh của Green Bull One Piece là gì, Rovapharma.com chia sẻ bí ẩn về Green Bull One Piece mà không ai biết.

Bố Lực là ai?

Luc đó Đô đốc Ryokugyu gọi là Bò xanh hoặc Bò xanh là một trong những đô đốc của Thủy quân lục chiến và đạt được thứ hạng của mình trong timeskip hai năm với Fujitora (Issho).

Tên thật của Green Bull vẫn chưa được tiết lộ trong truyện và Ryokugyu là bí danh duy nhất của anh với tư cách là đô đốc. Trong lần đầu tiên xuất hiện trong anime và manga. Đô đốc Ryokugyu hét lên, và hình thức đầy đủ của nó không được hiển thị như chúng ta đã thấy trong phần sụn mới nhất. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Đô đốc Ryokugyu có khả năng cho phép Green Bull bay cùng một bông hoa, để trở thành sức mạnh trái ác quỷ của anh ta.

Ryokugyu gia nhập Thủy quân lục chiến sau khi Cuộc chiến Thượng đỉnh kết thúc. Sau khi Akainu và Aokiji chiến đấu với Punk Hazard, hai vị trí đã được mở ra cho vị trí Đô đốc. Akainu được thăng chức Đô đốc Hạm đội, trong khi Aokiji rời Thủy quân lục chiến và gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

Hai vị trí tuyển dụng đã được Fujitora và Ryokugyu lấp đầy. Theo Doflamingo, hai Đô đốc mới là “quái vật”, vì sức mạnh tuyệt vời của họ. Fujitora đã được giới thiệu với vòng cung Dressrosa, nhưng màn ra mắt của Ryokugyu đã làm nổi bật một số vòng cung sau đó.

Con Bò Xanh trông cao hơn Fujitora, người cao 2,7m, cao, tóc xoăn và có mái tóc đen. Anh ta cũng mặc một chiếc áo khoác đặc trưng của sĩ quan Thủy quân lục chiến, và lần này anh ta cũng mặc nó khi ở trên bầu trời Wano. Một đặc điểm độc đáo mà cô ấy thể hiện là sẵn sàng để ngực trần khi thư giãn.

Sức mạnh của Bull là gì?

Khả năng của anh ta vẫn còn là một bí ẩn, nhưng dường như anh ta có một khả năng đặc biệt khi anh ta đề cập rằng anh ta đã không ăn bất cứ thứ gì trong ba năm. Điều này có thể là do trái ác quỷ của anh ta hoặc nếu anh ta đến từ một chủng tộc cụ thể.

Giống như tất cả các Đô đốc Hải quân, Ryokugyu có thể có Trái ác quỷ để đánh bại anh ta, khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác Ryokugyu có thể làm được những gì, một điều mà người hâm mộ chắc chắn biết là anh ấy có thể sử dụng Haki. Do thiếu thông tin, rất khó để ước tính sức mạnh chính xác của Ryokugyu.

Ngoài ra, giống như các Đô đốc khác, Ryokugyu được cho là dựa trên truyền thuyết của Momotaro vì bí danh “Ryokugyu” được dịch bởi Green Bull.

Nếu một nhân vật xuất hiện trong bóng tối như chúng ta đã thấy với Rukugyu. Điều này thường có nghĩa là có điều gì đó thú vị về họ và dựa trên những gì chúng ta biết ít về Ryokugyu cho đến nay. Anh ta dường như là một đô đốc rất mạnh mẽ, bằng chứng là khi anh ta được gửi đến để lật đổ một cá nhân mạnh mẽ như Fujitora.

Hơn nữa, việc anh ta và Fujitora một mình đủ mạnh để kiềm chế các chỉ huy của quân Cách mạng có nghĩa là anh ta có thể là đô đốc mạnh nhất mà chúng ta từng thấy trong truyện cho đến nay. Chúng tôi cũng đã thấy xu hướng này ở các nhân vật mang tính biểu tượng khác xuất hiện trong Silhouette đầu tiên và sức mạnh của họ chỉ đang được tiết lộ dần dần.

Bất cứ thứ gì là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong truyện cho đến nay đều xuất hiện theo cùng một cách. Và thậm chí cho đến ngày nay, chúng ta vẫn chưa thấy một đốm sáng nào trên khuôn mặt của họ. Chỉ cần kể tên một vài, chúng ta có các nhân vật như Imu, Rocks D Xebec, và chúng ta đã thấy điều tương tự từ bốn Yonko khi họ lần đầu tiên được đề cập đến trong anime.

Họ xuất hiện tiếp theo, với Kaidou là người cuối cùng xuất hiện. Bạn sẽ nhớ rằng đã mất quá nhiều thời gian để xem xét kỹ hơn Kaidou, và mô hình tương tự đã được sử dụng trong cách hình dạng Trái ác quỷ lai của cô ấy được tiết lộ.

trên Một miếng, có vô số thế lực nhỏ đang chiến đấu để tạo dựng tên tuổi nhưng hầu hết đều không hoàn thành được mục tiêu của mình. Thế giới của One Piece được cai trị bởi ba lực lượng chính – Thủy quân lục chiến, Yonko và Shichibukai, bị tan rã sau khi Levely. Tất nhiên, Thủy quân lục chiến trực tiếp chịu sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới.

Tổ chức được thành lập với mục đích duy nhất là ngăn chặn hải tặc và đưa chúng ra trước công lý. Đó là một tổ chức rất lớn và có nhiều nhân vật khá mạnh. Thủy quân lục chiến được chỉ huy bởi Đô đốc Hạm đội, nhưng vì Đô đốc Hạm đội không thể rời trụ sở, các Đô đốc phụ trách hầu hết các công việc bẩn thỉu. Có ba Đô đốc và hiện tại, những vị trí đó do Kizaru, Fujitora và Ryokugyu nắm giữ, theo chia sẻ của Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết tại rovapharma.com


#Bò #Lục #là #Bí #ẩn #Bò #Lục #Piece #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.