Câu hỏi Bộ thơ anh hùng ca Iliad của Homer… trong cuộc chiến nào? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Loạt sử thi của Homer về Iliad tập trung vào các sự kiện diễn ra nơi chiến tranh, Iliat và Odixe là sử thi nổi tiếng nhất ở bất kỳ quốc gia nào trong thời cổ đại, Rovapharma.com chia sẻ.

Sử thi Iliad của Homer tập trung vào những sự kiện nào của cuộc chiến tranh?

Loạt truyện sử thi Homer’s Iliad tập trung vào các sự kiện của Chiến tranh thành Troy.


Quảng cáo

Cuộc vây hãm thành Troy (Ilion) kéo dài mười năm của quân đội Hy Lạp, các sự kiện của Iliad diễn ra chỉ khoảng năm mươi ngày vào năm cuối cùng của cuộc chiến, bắt đầu bằng trận chiến của Achilles với Agamemnon, thống chế chiến trường. .

Iliat và Odixe là sử thi nổi tiếng của nước nào thời cổ đại?

Iliat và Odixe là một sử thi nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại.

Đời sống xã hội Hy Lạp cổ đại cũng được thể hiện một cách chân thực trong tác phẩm, nơi có thể thấy được sự tiến bộ từ hệ thống thị tộc đến việc hình thành nhà nước nô lệ của thành phố, đồng thời ca ngợi những anh hùng đáng chú ý của đất nước. bên Hy Lạp như Achille, phần Trojan như Hector. Tác phẩm là biểu tượng mô tả vận mệnh của con người hoàn toàn do vận mệnh chi phối.

Nếu “Iliad” là sử thi về chiến tranh thì “Odyssey” là tác phẩm miêu tả anh hùng và hoành tráng về cuộc chinh phục thiên nhiên và cuộc di cư của người Hy Lạp để mở mang bờ cõi. Tác phẩm gồm hơn 12.000 câu thơ (chia thành 24 khúc) kể lại hành trình gian nan của Odyssey (hay Ulysses) để trở về quê hương sau khi quân Hy Lạp đánh bại thành Troy, Rovapharma.com chia sẻ.


Quảng cáo

Bạn đang xem bài viết: Bộ thơ anh hùng ca Iliad của Homer… trong cuộc chiến nào? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Bộ #thơ #anh #hùng #Iliad #của #Homer #trong #cuộc #chiến #nào #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.