Hãy cùng Rovapharma giải đáp Bobcat là gì? Đây là lí do Bobcat viral để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Linh miêu là gì, linh miêu là gì, linh miêu dịch là gì, Mangtannha.com giải thích linh miêu là gì đúng và hợp lý nhất lan truyền từ Bobcat.

Bobcat là gì?

Linh miêu là linh miêu(Lynx rufus), còn được gọi là linh miêu bay hoặc mèo rừng, là một loài mèo đuôi dài Bắc Mỹ (họ Felidae) phân bố từ miền nam Canada đến miền nam Mexico. Đó là một con mèo Bob Họ hàng gần của linh miêu Canada (Lynx canadensis) lớn hơn một chút.

Là một con mèo chân dài với bàn chân lớn, thân khá ngắn và tai cụp xuống, linh miêu dài 60–100 cm (24–40 in), không kể đuôi 10–20 cm, cao 50–60 cm ở vai và cân nặng 7–15 kg (15– 33 pound). Bộ lông của nó, cứng hơn và kém giá trị hơn so với loài linh miêu, có màu nâu nhạt đến hơi đỏ với những mảng màu đen. Phần dưới màu trắng; Đầu đuôi màu đen ở trên, màu trắng ở dưới.

Đôi khi chúng được tìm thấy ở các khu vực ngoại ô, Đó là một con mèo Bob một con mèo ăn đêm, thường sống một mình ở nhà trong rừng và sa mạc; Nó ít nghiêng hơn so với linh miêu để leo cây hoặc bơi lội. Nó ăn các loài gặm nhấm, thỏ, thỏ rừng và một số loài chim. Sinh sản xảy ra vào mùa xuân (đôi khi muộn hơn một giây trong năm); Một lứa từ một đến sáu mèo con được sinh ra sau thời gian mang thai khoảng 50 ngày. thuộc kinh tế, Đó là một con mèo Bobnó có một số giá trị như một vườn ươm lông thú và rất quan trọng để kiểm soát quần thể động vật gặm nhấm và thỏ.

Bobcats có thể chạy với tốc độ lên đến 30 dặm một giờ. Chúng đặt bàn chân sau ở vị trí tương tự như bàn chân trước để giảm tiếng ồn khi săn mồi.

Viết dài quá giải thích chính xác nhất ý nghĩa của từ mèo đậu nếu không có Cư dân mạng, linh miêu có một ý nghĩa đặc biệt khác, Cùng Mangtannha.com đón đọc nhé!

Bản dịch Bobcat là gì?

bạn bè xin vui lòng mang theo từ Bobcat đặt nó vào GG dịch và nhấn nút nghe để hình dung linh miêu là gì, giọng nói GG dịch nó Bobcat Tôi là một người cha * Xin vui lòng.

  • Bobcat Tôi là một người cha * như những kiểu chơi chữ sến sẩm khác thường thấy của cư dân mạng.

Kể từ đây, hãy nghe ai đó nói hoặc viết mèo đậu thì bạn phải cẩn thận, ý đồ xấu đã lộ rõ ​​rồi. Vì thế, bean là virus nhưng lynx là virus…Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.