Câu hỏi Boram là ai? Điều đặc biệt về Boram chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Boram là ai, Boram Tube Vlog là ai, Boram là người nước nào, Boram bây giờ ra sao, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Boram mà không ai biết.

Boram là ai?

Boram là người phụ nữ, chỉ được biết đến với cái tên Boram, là gương mặt đại diện cho hai kênh nổi tiếng – Boram Tube Vlog, với 17,5 triệu người đăng ký và Boram Tube ToyReview, với 13,6 triệu người đăng ký – trên một trang web phát trực tuyến video vào năm 2019. Kết quả là Boram đã mua một bất động sản 5 tầng ở quận Gangnam giàu có của Seoul với tổng giá trị 9,5 tỷ won (8 triệu đô la).


Quảng cáo

Số liệu thống kê cho năm 2019, Boram là một trong những người sáng tạo YouTube được theo dõi nhiều nhất ở Hàn Quốc, các kênh của họ tạo ra tổng doanh thu hàng tháng ước tính là 3,7 tỷ won.

Nhưng đột nhiên vào cuối năm 2019, hai trong số các kênh của Boram đóng quảng cáo khiến anh không thể kiếm tiền từ YouTube. Lý do là tại thời điểm này YouTube đã cập nhật chính sách quyền trẻ em như vậy “Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng” (COPPA).

Boram bây giờ thế nào?

Hiện tại, Boram vẫn thường xuyên đăng video lên YouTube nhưng chỉ đăng trên kênh chính là Boram Tube ToysReview.


Quảng cáo

Đặc biệt, một số tin đồn chưa được xác thực trên cộng đồng mạng là sức khỏe của Boram không tốt. Các tìm kiếm như “Boram Tube Vlog chết hay còn sống” đang xuất hiện khắp nơi trên internet. Vì không có xác nhận chính thức về cái chết của cô gái, nên không thể nói cô ấy có chết hay không. Hiện tại, có vẻ như đó là một tin đồn chết người khác. Mặc dù trên mạng xã hội đã có những người tin và gửi lời khen đến cô bé 6 tuổi. Khi Boram còn rất nổi tiếng, tin tức này đã trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Nhưng đó chỉ là tin đồn và Rovapharma.com cũng như cộng đồng mạng đều cầu chúc sức khỏe cho cô trong tương lai gần.

Bạn đang xem bài viết: Boram là ai? Điều đặc biệt về Boram chưa ai biết tại rovapharma.com


#Boram #là #Điều #đặc #biệt #về #Boram #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.