Câu hỏi Breakthrough infection là gì? Đọc ngay để biết nhé! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Nhiễm trùng đột phá là gì, nghĩa là gì, trainghiemhay.com giải thích nghĩa của nó là gì Nhiễm trùng đột phá là gì, hãy đọc ngay bây giờ để tìm hiểu!

Nhiễm trùng đột phá là gì?

Sự lây nhiễm đột phá kNếu mọi người bị nhiễm bệnh sau khi tiêm chủng, các nhà khoa học gọi những trường hợp này là Nhiễm trùng “đột phá” hoặc trường hợp đột phá bởi vì vi rút vi phạm hàng rào bảo vệ do vắc xin cung cấp.


Quảng cáo

Mức độ phổ biến của nhiễm COVID-19 trong bối cảnh tiêm chủng hoàn toàn?

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) gần đây đã công bố một phân tích về các cụm bệnh do biến thể delta của virus SARS-CoV-2 gây ra. Họ phát hiện ra rằng một tỷ lệ lớn những người bị nhiễm các cụm này đã được tiêm phòng đầy đủ.

Ngoài ra, tải lượng vi rút tương tự nhau giữa những người được tiêm chủng và chưa được tiêm chủng, cho thấy rằng những người được tiêm chủng phát triển các bệnh nhiễm trùng đột phá có nhiều khả năng truyền bệnh cho người khác.

Nhiễm trùng đột phá là một nhiễm trùng đột phá thường xuyên hơn một chút so với dự kiến ​​trước đây và có thể tăng lên do sự chi phối ngày càng tăng của biến động đồng bằng. Nhưng nhiễm trùng ở những người được tiêm chủng rất hiếm và thường gây ra các triệu chứng nhẹ hoặc không.

Ví dụ: 46 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ đã tự nguyện báo cáo 10.262 ca nhiễm đột biến cho Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. Để so sánh, có tổng cộng 11,8 triệu ca chẩn đoán COVID-19 cùng một lúc. thời tiết.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2021, CDC sẽ ngừng theo dõi các đột phá về vắc-xin trừ khi chúng dẫn đến nhập viện hoặc tử vong.

Tính đến ngày 19 tháng 7 năm 2021, có 5.914 bệnh nhân bị đột biến vắc xin COVID-19 phải nhập viện hoặc tử vong tại Hoa Kỳ, trong tổng số hơn 159 triệu người được tiêm chủng đầy đủ trên toàn quốc.

Một nghiên cứu từ ngày 15 tháng 12 năm 2020 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, bao gồm 258.716 cựu chiến binh đã được tiêm hai liều vắc-xin Pfizer hoặc Moderna, cho thấy 410 người bị nhiễm đột biến – đó là 0,16% tổng thể.

Tương tự, một nghiên cứu ở New York đã ghi nhận 86 trường hợp nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 30 tháng 4 năm 2021, từ 126.367 người đã được tiêm chủng đầy đủ, hầu hết đã được tiêm chủng. yêu cầu mRNA. Tỷ lệ này chiếm 1,2% tổng số ca COVID-19 và 0,07% dân số được tiêm chủng đầy đủ.

Bạn đang xem bài viết: Breakthrough infection là gì? Đọc ngay để biết nhé! tại rovapharma.com


#Breakthrough #infection #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.