Câu hỏi Bruce Campbell là ai? Giải thích Bruce Campbell cameo Doctor Strange 2 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bruce Campbell là ai, phim và phim truyền hình Bruce Campbell là ai, Rovapharma.com giải thích về Bruce Campbell cameo Doctor Strange 2.

Bruce Campbell là ai?

Bruce Campbell là Bruce Lorne Campbell (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1958) là một diễn viên, nhà sản xuất, nhà văn và đạo diễn người Mỹ, Bruce Campbell là đã đóng vai Ash Williams trong loạt phim truyền hình và phim The Evil Dead, cũng như đóng vai chính trong ba trò chơi điện tử và làm phim.


Quảng cáo

Đã ba thập kỷ kể từ khi ba Ác ma chết của Sam Raimi bắt đầu bằng Ác ma chết vào năm 1981. Phim có sự tham gia của Bruce Campbell trong vai anh hùng vũ trang Ash Williams. Anh ấy là nhân vật duy nhất xuất hiện trong mọi bộ phim trong sê-ri, bao gồm cả cảnh hậu tín dụng của bản khởi động lại mềm năm 2013.

Không chỉ phim Ác ma chết Họ cũng mang đến cho chúng ta một trong những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại, nhưng họ cũng mang đến cho chúng ta một trong những màn song ca thú vị nhất trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh với Campbell và Raimi.

Ảnh chụp màn hình

Trong hầu hết các bộ phim của Raimi, Campbell đều xuất hiện với vai trò khách mời. Cụ thể, Campbell đã trình chiếu tất cả 4 dự án của Raimi đã diễn ra trong Marvel Universe – tại đây bạn có thể thấy anh ấy trước đây.

Mối quan hệ của Raimi và Campbell

Raimi và Campbell gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1975, và nhanh chóng hòa nhập với tình yêu chung của họ đối với kinh dị, truyện tranh Marvel và tất cả mọi thứ văn hóa đại chúng. HÀNG TRIỆU


Quảng cáo

Trong những ngày đầu, Campbell và Raimis luôn xem những bộ phim kinh điển cùng nhau, truyền cảm hứng cho sự quan tâm chung của họ trong việc theo đuổi những dự án tham vọng hơn. Trong buổi chiếu giới thiệu Sự kiện Fathom kỷ niệm 42 năm cho The Evil Dead, Campbell cười rằng họ “đã xem những bộ phim mà bạn không thể làm ngay bây giờ, như Revenge of the Cheerleaders và Massacre at Central High.”

Raimi luôn yêu cầu người bạn thời thơ ấu của mình thực hiện các pha nguy hiểm trên màn ảnh. Sau nửa giờ ngắn ngủi bằng chứng khái niệm của họ, Inside the Wood, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, Raimi và Campbell đã đi vào vùng hoang dã để bắt đầu làm việc cho The Evil Dead gốc.

Kết quả là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, vẫn được yêu thích cho đến ngày nay. Tuy nhiên, quá trình sản xuất không hề dễ dàng. Campbell tiết lộ trong cuốn hồi ký năm 2002 của mình, If Chins Can Kill: Confessions of a B Movie Actor, rằng anh đã mất toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim vào ngày đầu tiên quay phim.

Ác ma chết trở thành một yêu thích ngay lập tức. Cả một nhánh của “kinh dị giật gân” nổi lên sau khi nó tạo sóng. Sự nổi tiếng ngày càng tăng của bộ phim trên mạch phim lúc nửa đêm đã cho phép Raimi thực hiện phần tiếp theo của mình, The Evil Dead II: Dead by Dawn, vào năm 1987.

Mặc dù được quảng cáo là phần tiếp theo, Evil Dead II là một bộ phim hài và cũng là tác phẩm của phần phim đầu tiên. Bất chấp những tiếng cười điên cuồng trên màn hình, quá trình sản xuất thực sự mượt mà hơn nhiều; Raimi có nhiều kinh nghiệm quản lý hơn, chỉ đạo bộ phim kinh dị hợp tuyển Crimewave ở giữa. Trên thực tế, em trai của Raimi, Ted, chịu hầu hết các vết thương; tại một thời điểm anh ta gục ngã vì cái nóng cực độ.

Raimi đã mời Campbell đóng vai khách mời trong Darkman, The Quick and the Dead, cả ba phim Spider-Man, và Oz: The Great and Powerful.

Tuy nhiên, ban đầu Raimi dự định giao cho Campbell một vai rộng hơn trong Spider-Man 4 đã bị hủy bỏ nổi tiếng của anh ấy. Campbell sẽ xuất hiện với tư cách là nhà ảo ảnh Mysterio (do Jake Gyllnahaal thủ vai trong Spider-Man: Far From Home) trong mùa thứ tư của nhượng quyền thương mại Tobey Maguire . Raimi dự định làm rõ việc tuyển diễn viên bằng cách tiết lộ rằng các nhân vật của Campbell trong các bộ phim trước là về sự lừa dối của Mysterio.

Campbell là một vai khách mời trong Doctor Strange 2

Khi Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và America Chavez (Xochitl Gomez) đến Earth-838, họ gặp một người bán hàng rong tố cáo Chavez ăn trộm trước khi anh ta bắt đầu chế nhạo Strange. Nhân viên bán hàng của Campbell sau đó rắc mù tạt cho Strange trong cơn giận dữ, đó là khi Bậc thầy Thần bí thuật điều khiển bàn tay đang cầm gia vị. Sau khi sử dụng mù tạt, tay của người bán hàng đã tự tát mình và đập đầu vào xe đẩy.

Bản thân khoảnh khắc đó rất vui nhộn, nhưng những người hâm mộ Raimi-Campbell cấp tính biết điều gì đã xảy ra.

Trong Evil Dead II, bàn tay của Ash Williams (Campbell) được sở hữu. Và trong khi chờ đợi, nó bắt đầu đánh anh ta, giống như cách anh ta bị tát bởi bàn tay của nhân viên bán hàng Đa vũ trụ của Madness. Tất nhiên, trong Evil Dead II, Ash đã cắt đứt bàn tay ma ám của mình bằng một chiếc cưa máy, máu chảy khắp mặt, đó có thể là nơi bắt đầu ăn mù tạt của người bán hàng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Bruce Campbell là ai? Giải thích Bruce Campbell cameo Doctor Strange 2 tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.