Câu hỏi Bruise kit là gì? Điều đặc biệt bruise kit của Amber Heard được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bộ trị vết thâm là gì, bộ trị vết thâm dùng để làm gì, Rovapharma.com chia sẻ bộ trị vết thâm chuyên dụng được Amber Heard sử dụng.

Bộ dụng cụ trị vết thâm là gì?

Bộ trị vết thâm là “bộ điều trị vết thâm”. CÁCH Amber Heard Hội đồng mỹ phẩm của cô ấy đã được gọi đến để lấy lời khai trước tòa, làm dấy lên sự phẫn nộ trên mạng xã hội khi cô ấy biết bộ trang điểm có ý nghĩa gì.


Quảng cáo

Nhận xét về Bộ trị vết thâm là “bộ điều trị vết thâm” Câu chuyện của Heard hiện đang lan truyền trên TikTok, với một đoạn clip gồm một phần lời chứng thực của anh ấy đã thu hút được hơn 2,5 triệu lượt “thích”.

Amber Heard đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc trang điểm, sau khi một video trên TikTok được lan truyền với mục đích cung cấp bằng chứng về việc trang điểm Bộ trị vết thâm là “bộ điều trị vết thâm” để lại trong một bức ảnh.

Theo nhiều chuyên gia trang điểm, Heard nói dối vì để tạo vết thương với sự hỗ trợ của bộ dụng cụ đánh da, người dùng cần biết độ tuổi của vết thương để xây dựng lại. Họ đề cập rằng tông màu đỏ trong bảng màu nên được sử dụng để tạo má hồng tươi tắn, và tông màu tím nên được pha trộn để làm lộ các vết lão hóa.

Các chuyên gia cũng khuyến nghị rằng nên sử dụng màu tối nhất nếu máu đã đọng lại dưới bề mặt da, và các tông màu xanh nên được sử dụng trong độ tuổi cao nhất của chấn thương. Nó cũng đề cập rằng tông màu vàng và xanh lá cây có thể cho thấy cục u đang lành.


Quảng cáo

Amber Heard giải thích việc dùng phấn trang điểm để che đậy cáo buộc lạm dụng Johnny Depp nhưng bị cộng đồng mạng phản đối gay gắt

Trong video TikTok, đã được xem hơn 13 triệu lần kể từ khi nó được tải lên, chú thích viết: “Amber để lại một bộ dụng cụ trị vết thâm trong một trong những bức ảnh. Bộ dụng cụ điều trị thích hợp. Bộ dụng cụ trị vết thâm Ben Nye.”

Clip sau đó phóng to bộ trang điểm, cho thấy bảng màu vuông nằm trên bàn trước nơi Depp ngủ, được Rovapharma.com chia sẻ.

Đoạn phim sau đó được cắt để phân tích bảng màu được cho là gì, bao gồm các màu Goldenrod, Fresh Cut, Misty Violet và Maroon.

Khi vài giây của video kết thúc, nó thậm chí còn được chỉnh sửa để bao gồm Nghe nói về bảng trang điểm số của anh ấy như một “bộ dụng cụ có khuyết điểm”, trước khi nó tự sửa chữa.

Nhận xét về “bộ điều trị mụn” bởi Heard đã khơi dậy một cuộc trò chuyện giữa những người dùng TikTok, với một số người trong số họ bày tỏ rằng Bộ dụng cụ trị vết thâm thường được sử dụng để che vết sưng cho mục đích trang điểm, hơn là để che chúng đi.

Heard đã nói trước tòa về việc sử dụng một bộ trang điểm để che đi những vết sưng tấy mà Depp bị cáo buộc đã gây ra trong mối quan hệ tồi tệ của họ.

Cầm bảng màu khi có mặt trên khán đài vào tuần trước, ngôi sao của Aquaman nói trước tòa: “Đây là thứ mà tôi gọi là bộ phân loại màu. Rõ ràng đó không phải là bộ chính xác mà tôi mang theo, nhưng tôi luôn mang theo trong tất cả các mùa giải, do Rovapharma.com chia sẻ.

“Đôi khi nó có màu hồng đôi khi một chút nhưng nhiều hơn màu tím. Và đôi khi bộ dụng cụ có ba màu. Bạn có thể mua chúng với ba hoặc bốn màu. Đôi khi chúng còn nhiều hơn thế nữa.”

Giải thích lý do tại sao anh ấy luôn mang theo bộ đồ nghề của mình, anh ấy tiếp tục: “Tôi luôn nhận được hình ảnh của LA khi tôi ra khỏi nhà. Các tay săn ảnh đã chụp ảnh của tôi, vì vậy tôi biết điều đó.

“Không người phụ nữ nào muốn đi lại với một vết sưng trên mặt. Vì vậy, nếu tôi có một vết sưng trên mặt, hoặc một nơi nào đó có thể nhìn thấy, điều chính bạn cần làm là chườm đá ngay lập tức để giảm viêm, vì không có trang điểm. chữa viêm.

“Nhưng nó rất dễ kiểm soát. Chườm đá càng sớm càng tốt. Arnica cũng là một phương thuốc tốt, kem arnica.

“Và sau đó, nếu bạn muốn che đi một vết sưng, rõ ràng bạn phải đánh kem nền, kem che khuyết điểm và bên trên thứ mà tôi đã sử dụng như một bộ trị vết thâm,” cô nói, trước khi nhanh chóng sửa chữa nó. “Nó không phải là một bộ dụng cụ che khuyết điểm, nó là một bộ trang điểm sân khấu.”

Heard, người trước đây là tâm điểm của một video lan truyền trên TikTok của Milani Cosmetics về một luật sư trong lời mở đầu về trang điểm mà anh ta định sử dụng để che vết sưng, đã không có tên trong bảng thương hiệu. vâng, Rovapharma.com đã chia sẻ.

Khi các phản ứng tiếp tục đổ về trên mạng, vẫn còn phải xem liệu Amber Heard và nhóm pháp lý của cô ấy có phản hồi về việc Depp sử dụng đồ trang điểm và những vết sưng tấy bị cáo buộc trong những ngày tới hay không.

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn giữ quan điểm về việc sử dụng lớp trang điểm đã qua chỉnh màu để che vết thương, mặc dù nhóm của Johnny Depp nói rằng cô trang điểm rất ít và nữ diễn viên không bị thương.

Heard, 36 tuổi, đã bước vào tuần cuối cùng của phiên tòa xét xử tội phỉ báng với chồng cũ Johnny Depp, người đã kiện cô đòi 50 triệu đô la trong một báo cáo năm 2018 mà cô viết cho The Washington. Post, trong đó anh ta thừa nhận anh ta là một nạn nhân của lạm dụng gia đình.

Trong khi Heard không nêu tên Depp, 58 tuổi, trong bài báo, các luật sư của ông ta lập luận rằng rõ ràng ông ta đang nhắm vào nam diễn viên. Ông đã phản đối 100 triệu đô la.

Trong phiên tòa xét xử, Heard và Depp, người đã ly hôn vào tháng 1/2017, cáo buộc nhau lạm dụng gia đình. Cả hai đều phủ nhận các cáo buộc.

Bạn đang xem bài viết: Bruise kit là gì? Điều đặc biệt bruise kit của Amber Heard tại rovapharma.com


#Bruise #kit #là #gì #Điều #đặc #biệt #bruise #kit #của #Amber #Heard

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.