Câu hỏi BT21 là gì? Điều đặc biệt về BT21 bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

BT21 là gì, ai tạo ra BT21, BT21 ra đời khi nào, BT21 jungkook, cooky BT21, Rovapharma.com chia sẻ điểm đặc biệt của BT21 mà bạn chưa biết.

Bạn có thể đã nghe nói về sự kiện toàn cầu được gọi là BTS. Từ việc thống trị bảng quảng cáo, đến việc ghi lại lượt xem trên YouTube và thậm chí là cuộc thăm dò ý kiến ​​độc giả của tạp chí Time, nơi họ xuất hiện trước các nhà lãnh đạo và nhà lập pháp trên thế giới.


Quảng cáo

Đối với những người không phải là người hâm mộ -BTS, bạn có thể không nhận thấy sự phát triển bùng nổ tương tự trong loạt phim BT21.

BT21 là gì?

BT21 là những nhân vật hoạt hình là kết quả của sự hợp tác giữa BTS và Line trong Dự án Người sáng tạo Dòng bạn bè của họ. Các thành viên BTS đã lên ý tưởng cho các nhân vật đại diện cho họ và với sự trợ giúp của Line’s Design Wizards, thì đấy! BT21 ra đời.

BT21 ra đời khi nào?

BT21 ra đời vào cuối tháng 9/2017khi BTS tham gia sáng kiến ​​LINE Friends ’Creators, một dự án mà thương hiệu làm việc với các nghệ sĩ toàn cầu về nhân vật và ý tưởng sản phẩm.

Các chàng trai đã dành một ngày để phác thảo ý tưởng nhân vật tại một cửa hàng LINE Friends, và một nhóm thiết kế đã ngay lập tức giúp biến những bản phác thảo thô ráp thành những nhân vật sống động hơn.


Quảng cáo

BT21 có bao nhiêu kí tự?

BT21 có tổng cộng tám nhân vật: Tata, Mang, Chimmy, RJ, Koya, Cooky, Shooky và Van. Mỗi nhân vật khắc họa các thành viên BTS theo một cách khác nhau. Đây là mức thấp nhất cho mỗi thành viên của BT21.

Mỗi nhân vật là sự sáng tạo của mỗi thành viên BTS, tạo nên câu chuyện nền, tính cách đặc biệt và sức mạnh cho mỗi thành viên. Vâng, có một tình tiết câu chuyện cho các nhân vật. 🙂 Đây là cách nó hoạt động:

Nhiều năm trước, một người ngoài hành tinh siêu tò mò tên là Tata (Do Kim Taehyung tạo ra) siêu tò mò về mọi thứ và muốn khám phá thế giới. Vì vậy, anh ấy đã tạo ra một robot tên là VAN (Đại diện cho hàng triệu ARMY hâm mộ) để đồng thời khám phá thiên hà. Anh ấy đã đến trái đất và làm kinh ngạc tất cả những siêu thần tượng và ngôi sao có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Sau đó anh ấy đã đưa ra quyết định của mình. Anh quyết định thành lập ban nhạc KPop của riêng mình. Vì vậy, anh ấy đi khắp thế giới để tuyển mộ một nhóm ưu tú gồm các nhân vật dễ thương, âu yếm để thôi miên thế giới bằng sự dễ thương của họ. Ban nhạc sẽ thống trị thế kỷ 21, do đó BT21 ra đời.

Liệt kê từng nhân vật BT21 và khả năng của họ

Super Curious Tata (Tạo bởi Kim Taehung)

Tata, một nhân vật có trái tim khổng lồ, là một người ngoài hành tinh với sức mạnh thay đổi.

Cánh tay của anh ta có thể uốn cong và duỗi ra với độ dài và hình dạng bất thường. Anh ấy là một nhân vật mà V đã vẽ từ lâu và anh ấy muốn nhân vật này độc đáo hơn là dễ thương, bởi vì bản thân anh ấy yêu thích những nhân vật độc đáo.

Robot vũ trụ VAN (Đại diện cho người hâm mộ ARMY toàn cầu)

Nhân vật màu xám và trắng của Van – được tạo ra bởi các nhà thiết kế của LINE Friends – là một robot không gian bảo vệ BT21, và nó được cho là đại diện cho ARMY.

Nó được lấy cảm hứng từ các cuộc phỏng vấn của BTS về kiểu nhân vật họ muốn làm trên LINE.

Tên BT21 của nhóm được lấy cảm hứng từ một nhận xét của Suga, người cho rằng các nhân vật phải đại diện cho BTS và thế kỷ 21, để họ tồn tại trong 100 năm tới.

Good Alpaca RJ (Tạo bởi Kim Seokjin)

Jin đã vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc trên núi cao trong nhiều năm trước lần hợp tác này, vì vậy anh ấy rất vui khi cuối cùng đã biến nó thành hiện thực.

Các thành viên khác cũng nói rằng anh ấy trông giống như một con alpaca, đặc biệt là khi ăn.

Niềm đam mê với Puppy CHIMMY (Do Park Jimin sáng tạo)

Chimmy, chú chó con màu vàng vui tươi đại diện cho hình ảnh chung của ban nhạc, theo Jimin.

“Con vật tốt nhất đối với BTS là một con chó con,” anh ấy nói trong video BT21. ‘Chúng tôi thích đi chơi và chúng tôi năng động, khiến mọi người nhớ đến những chú cún con.’

Cô ấy cũng cho rằng đôi má phúng phính của Chimmy khiến mọi người nhớ đến khuôn mặt của cô ấy trong lần đầu ra mắt BTS.

Pinkish Tough Bunny COOKY (Tạo bởi Jeon Jungkook)

Cooky, do Jungkook thủ vai, là một con thỏ có tính cách. Anh ta tập thể dục và tưởng tượng anh ta có thể trở thành một người đàn ông cơ bắp to lớn nếu anh ta tức giận.

Jungkook nổi tiếng với việc tập gym không ngừng để duy trì thân hình sáu múi, vì vậy trong bản phác thảo ban đầu, cậu ấy đã vẽ một con thỏ với thân hình sáu múi.

Anh ấy cũng muốn Cooky luôn có một chiếc bánh quy sô cô la chip, điều này truyền cảm hứng cho nhân vật tiếp theo, Shooky.

Yummy Head SHOOKY (Tạo bởi Min Yoongi)

Hình vẽ của Suga Shooky là một chiếc bánh quy có nhân vật xấu. Anh ấy là bạn thân nhất của Cooky, và rất ghét sữa.

Trong giai đoạn phác thảo ban đầu, Suga đã vẽ chú chó của mình, Holly, nhưng nó rất giống với các nhân vật khác, vì vậy cô ấy đã vẽ nhiều biểu cảm khác nhau lấy cảm hứng từ Holly.

Các nhà thiết kế của LINE đã tạo ra nhân vật của Shooky từ ý tưởng này.

Masked Dancing Pony MANG (Tạo bởi Jung Hoseok)

Nhân vật Mang của J-Hope là một chú ngựa con biết nhảy, nhưng anh ta luôn che mặt bằng cách đeo mặt nạ.

Mũi của cô ấy có hình trái tim, giống như đôi môi hình trái tim của J-Hope khi cô ấy cười.

Có rất nhiều nghĩa của từ ‘carry’ trong tiếng Hàn. Nó có thể được dịch là ‘ngựa con’, ‘thất bại’, và nó là phần cuối cùng của từ ‘hy vọng’ (huimang).

Thinker koala KOYA (Tạo bởi Kim Namjoon)

Nhân vật Koya của RM là một con gấu túi xanh đang ngủ.

Cô ấy có đôi tai có thể tháo rời và chiếc mũi màu tím hơn bình luận của V’s rằng màu tím tượng trưng cho tình yêu.

RM đã vẽ các trang và trang của gấu túi trong giai đoạn phác thảo ban đầu, vì anh ấy tin rằng gấu túi thực sự rất dễ thương.

Sau màn ra mắt chính thức trên LINE vào tháng 10, các nhãn dán nhân vật của BT21 đã được tải xuống hơn 8 triệu lần.

Ngay sau đó, họ tung ra một dòng hàng hóa lớn, bao gồm cả sự hợp tác với Converse, được bán cho tất cả các cửa hàng LINE FRIENDS của Hàn Quốc. Nhiều thứ có giới hạn hoặc theo mùa.

Các cửa hàng pop-up đặc biệt và quán cà phê theo chủ đề BT21 đã mở trên khắp châu Á trong 12 tháng qua và một lần nữa chúng đã đến được Hoa Kỳ, với các cửa hàng pop-up được thành lập gần đây ở New York và LA. Với nhãn dán, đế lót ly và áp phích độc đáo, quán cà phê BT21 có nhiều món ăn đa dạng trong thực đơn của họ ở mọi quốc gia và thành phố, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: BT21 là gì? Điều đặc biệt về BT21 bạn chưa biết tại rovapharma.com


#BT21 #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #BT21 #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.