Câu hỏi btemina là ai? Bật mí bí mật btemina chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

ai btemina, ai btemina TikTok, btemina Hasbulla, Rovapharma.com chia sẻ tiết lộ bí mật btemina không ai biết.

Btemina là ai?

btemina là tên tài khoản Instagram, TikTok của Hasbulla Magomedov, biệt danh Mini Khabib một blogger 18 tuổi đến từ Makhachkala, Nga.


Quảng cáo

Đạt được nhiều danh tiếng từ mạng xã hội TikTok, Hasbulla Magomedov luôn được biết đến với biệt danh “Mini Khabib”. Đó là vì ngôi sao Tiktok đã chia sẻ rất nhiều video với ngôi sao UFC Khabib Nurmagomedov và anh ấy trông cũng giống nhau.

Các video lan truyền trên TikTok và Instagram của anh ấy thường xuyên cho thấy anh ấy đang luyện tập và chiến đấu với các võ sĩ võ tổng hợp (MMA) – nổi tiếng với chức vô địch Ultimate Fighting Championship (UFC) và đồng nghiệp Dagestani Khabib Nurmagomedov. Anh ta chế nhạo đầu bếp nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Burak Özdemir, đồng thời kêu gọi YouTuber Logan Paul chiến đấu cho NFT của mình.

Tiết lộ bí mật của Hasbulla Magomedov

Dù đã trưởng thành nhưng Hasbulla Magomedov vẫn có những nét của một đứa trẻ. Bằng giọng điệu, giọng nói và khuôn mặt, Hasbulla Magomedov có thể bị nhầm với một đứa trẻ 5 tuổi.


Quảng cáo

Theo Hasbulla Magomedov, anh ấy bắt đầu xuất bản video của mình trên TikTok chỉ để giải trí. Ngay sau đó, cô nhận ra mình có người yêu khi mọi người trên đường nhận ra cô.

Mặc dù người hâm mộ UFC đánh giá cao các bài đăng vui nhộn của Mini Khabib, nhưng có vẻ như anh ấy không nghĩ sẽ ở lại với tư cách là một blogger lâu dài. Trong cuộc gặp gỡ với báo chí Nga, Magomedov tiết lộ rằng anh dự định một ngày nào đó sẽ trở thành nhà thần học.

Video ‘Mini Khabib’ và Khabib Nurmagomedov đi cùng bữa tối cũng lan truyền. Trước đó, cả hai đã chụp ảnh chung với một số người hâm mộ.

Gần đây, Mini Khabib nổi tiếng với việc ném và chế nhạo, Mini Khabib đã lan truyền vào năm 2021 và thậm chí còn sẵn sàng chiến đấu trong MMA.

Đến từ Dagestan và không nói được tiếng Anh, có rất nhiều tin đồn trên mạng về việc cô nhìn thấy thời gian, bố mẹ và ngoại hình của mình. Mong những câu trả lời này là một số trong số đó và tách biệt huyền thoại với thực tế, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Tại sao Hasbulla lại như vậy? Câu trả lời của nó tương tự như ‘mối liên hệ giữa Hasbulla và Lionel Messi’. Một bác sĩ gần đây đã đăng một đoạn video trên TikTok nói rằng người Nga có tên là ‘mini Khabib’ mắc phải một tình trạng di truyền duy nhất được gọi là thiếu hụt hormone tăng trưởng – một căn bệnh xảy ra khi tuyến yên trong não không thể sản xuất đủ hormone tăng trưởng – dẫn đến bị còi cọc. . trưởng thành và giọng nói cao của mình.

Tiến sĩ Karan Raj nói rằng nếu không được chẩn đoán và không được điều trị trong thời thơ ấu, sự thiếu hụt Hormone tăng trưởng có thể không thể phục hồi. Tuy nhiên, điều trị thời thơ ấu đảm bảo rằng bệnh nhân phát triển bình thường trong thời kỳ thanh thiếu niên, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: btemina là ai? Bật mí bí mật btemina chưa ai biết tại rovapharma.com


#btemina #là #Bật #mí #bí #mật #btemina #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.