Câu hỏi Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bunny Man là ai, Bunny Man có thật không, truyền thuyết về Bunny Man, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Bunny Man mà không ai biết.

Bunny Man là ai?

Bunny Man là “Người đàn ông thỏ” chứ không phải là một huyền thoại đô thị Một người đàn ông ăn mặc như một con thỏ đã làm náo loạn khu phố. Thoạt nghe có thể hơi ngớ ngẩn, nhưng người Thỏ đã là một huyền thoại địa phương trong ít nhất 30 năm. Đến năm 1973, cái gọi là “Người đàn ông thỏ” đã được báo cáo ở Maryland, và ở Quận Columbia.

Sự xuất hiện hiếm và phổ biến của người Thỏ có khả năng xảy ra ở những vùng hẻo lánh và thường có hình ảnh một nhân vật mặc bộ đồ thỏ trắng được trang bị rìu đe dọa trẻ em hoặc làm hư hỏng tài sản. Vào những năm 1980, Bunny Man trở thành một nhân vật độc ác hơn với một số vụ giết người kinh hoàng.

Cho dù người Thỏ được báo cáo xa về phía nam đến Culpepper, Virginia. Nỗi ám ảnh chính của anh ấy là khu vực xung quanh một cầu vượt đường sắt gần Fairfax, Virginia, thường xuyên được những người thích tiệc tùng lui tới, nơi nay đã trở nên nổi tiếng ”.

Truyền thuyết thành thị về Bunny Man

Hơn 25 năm qua, câu chuyện về Người đàn ông thỏ vẫn được nhiều cộng đồng thanh thiếu niên lưu giữ. Qua nhiều năm, câu chuyện đã trở thành một câu chuyện ma thích hợp cho những bữa tiệc, những chuyến đi cắm trại, và bất cứ dịp nào mà những câu chuyện như vậy được trao đổi.

Bunny Man được cho là kẻ gây ra cái chết của hai đứa trẻ nổi loạn ở khu vực Clifton. Một số được cho là mất tích, và có tin đồn rằng những con vật đã được tìm thấy bị cắt một cách khủng khiếp.

Bunny Man là ai và điều gì đã thúc đẩy anh ta hành động theo cách độc đáo như vậy vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên, bằng chứng có sẵn cho thấy rằng các sự kiện vào tháng 10 năm 1970 là nguồn gốc của truyền thuyết Bunny. Nhiều câu chuyện mà Patricia Johnson thu thập được vào năm 1973 rõ ràng bắt nguồn từ các sự kiện được báo chí và truyền hình đưa tin vào thời điểm đó. Báo cáo chính thức của cảnh sát không đề cập đến bất kỳ câu chuyện nào trước đây có thể đã được sao chép bởi cá nhân này. Ngoài ra, William L. Johnson đã tuyên bố cụ thể với tác giả rằng ông không tìm thấy dấu hiệu của bất kỳ câu chuyện hoặc vụ án hình sự nào trước đây liên quan đến một cá nhân đeo con thỏ, wowhay4u .com chia sẻ.

Rõ ràng câu chuyện bắt đầu lấy nhân vật của một huyền thoại đô thị ngay sau khi các sự kiện được báo cáo. Điều tra viên Johnson đã lần ra những dấu hiệu được tạo ra bởi những lời đồn đại trên sân trường chưa đầy hai tuần sau lần xuất hiện đầu tiên của Rabbit Man, và vào thời điểm Patricia Johnson bắt đầu công việc của mình hai năm trước. và mức độ nghiêm trọng.

Và có một sự giải thích của câu chuyện.

Xem lại phim Bunnyman Vengeance

Trong chương cuối cùng của loạt phim Bunnyman, kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng (AKA Michael) trở về nhà sau một trận chiến tồi tệ với pháp luật. Về đến nơi ở của mình, Michael nhanh chóng phát hiện ra rằng gia đình điên rồ không kém của mình đang bận rộn bắt đầu một công việc kinh doanh kỳ lạ, nơi họ hy vọng sẽ tận dụng sự nổi tiếng của huyền thoại. Ngay cả khi gia tộc ban đầu sẵn sàng hợp tác với nó, trong khi cũng yêu thích phe tàn bạo của họ thôi thúc, thì căng thẳng nhanh chóng bắt đầu và chẳng bao lâu, tất cả họ đều ở bên nhau. Đúng như dự đoán, những vụ ám sát hỗn loạn và điên cuồng xảy ra sau đó.

Ngay cả khi nó có vẻ kỳ lạ, cách tốt nhất để mở một bài đánh giá về Bunnyman Vengeance, là xem phần tóm tắt cốt truyện ở trên. Thật kỳ lạ, bởi vì đối với hầu hết các bộ phim, bản phác thảo chỉ là một mô tả của thiết lập cơ bản.

Một cái nhìn ngắn gọn về cốt lõi của câu chuyện, chứa đầy nội dung sâu sắc hơn của bộ phim. Điều này sẽ phác thảo một phần giới thiệu tồi, giới thiệu các nhân vật trung tâm, và có thể rắc rối một số chi tiết ban đầu về kế hoạch đường đi. Nói chung, mục đích là cung cấp cho bạn một chút hương vị của toàn bộ câu chuyện, mà không đưa ra quá nhiều hoặc đưa ra quá nhiều chi tiết vụn vặt.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bộ phim này, phần tóm tắt nhanh chóng là một phiên bản nhất quán và toàn diện hơn của các sự kiện so với bản thân bộ phim. Nó tập trung hơn, có cấu trúc nguyên nhân và kết quả hợp lý hơn và thậm chí nó còn mang lại một số hướng cho câu chuyện. Về cơ bản, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm với những gì bộ phim mang lại cho tôi.

Chỉ để rõ ràng, bản tóm tắt không nhằm mục đích viết tắt tài khoản vì lợi ích của người đọc. Nó cũng không phải là một cái cớ yếu ớt để củng cố số lượng từ trong bài đánh giá. Tuy nhiên, đó là một phần của nỗ lực thực sự để hiểu cái quái gì về thứ hủy diệt này. Đây là một nỗ lực trung thực để giải thích một bộ sưu tập lỏng lẻo của các cảnh không liên quan, không có cảnh nào trong số đó có bất kỳ bối cảnh, liên kết hoặc ý nghĩa nào.

Bạn đang xem bài viết: Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết tại rovapharma.com


#Bunny #Man #là #Điều #đáng #sợ #Bunny #Man #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.