Câu hỏi Cách mạng tháng hai 1917 ở Nga giải quyết được nhiệm vụ chính gì? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vai trò chính của cách mạng tháng 2 năm 1917 ở Nga là gì, hình thức đấu tranh cao nhất trong cách mạng tháng 2 năm 1917 là gì được Rovapharma.com chia sẻ.

Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga đã giải quyết được nhiệm vụ chủ yếu gì?

Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga đã giải quyết được nhiệm vụ chính là tiêu diệt chế độ phong kiến ​​Nga hoàng.


Quảng cáo

Hình thức đấu tranh cao nhất trong tháng 2 năm 1917 là gì?

Hình thức đấu tranh cao nhất vào tháng 2 năm 1917 là Khởi nghĩa vũ trang.

Sau Cách mạng tháng Hai (1917), tình hình nước Nga có gì đặc sắc?

Sau Cách mạng tháng Hai (1917), tình hình nước Nga có một nét nổi bật Có hai chính phủ giống hệt nhau.

Tiếp theo, Rovapharma.com chia sẻ với bạn những điều thú vị về nước Nga mà có thể bạn chưa biết.

Sự thật thú vị về nước Nga

Ở Nga có nhiều thứ hơn là búp bê ghép đôi và rượu vodka. Khen ngợi bạn bè của bạn với bộ sưu tập những sự thật ít được biết đến về nước Nga này.


Quảng cáo

Bao gồm một phần lớn châu Âu và châu Á, Nga là một nơi đa dạng và thú vị. Nó được biết đến với lịch sử và chính trị thú vị, cũng như nền văn hóa và văn học phong phú.

Tetris từ Nga. Ngay cả khi trò chơi này trở nên phổ biến trên toàn thế giới, phiên bản đầu tiên của Tetris đã được phát minh ra vào năm 1984 tại Liên Xô bởi nhà lập trình kiêm nhà khoa học Alexey Pazhitnov.

Búp bê matryoshka có xuất xứ từ Nhật Bản. Con búp bê gỗ nổi tiếng của Nga, matryoshka, có mối liên hệ với Nhật Bản. Câu chuyện kể rằng nghệ sĩ người Nga Sergey Malyutin, người đã thiết kế một con búp bê bằng gỗ của Nga, đã được tặng một con búp bê daruma của Nhật Bản, nơi những con búp bê khác được giấu bên trong. Matryoshka đầu tiên, bao gồm tám búp bê, được làm vào những năm 1890 bởi bậc thầy búp bê bằng gỗ Zvyozdochkin, sử dụng các bản vẽ của Malyutin.

Mèo Nga có việc làm… Bảo tàng Hermitage là một kho báu quốc gia ở Nga, và những con mèo là báu vật của Hermitage. Những người bảo vệ này bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật có giá trị khỏi chuột và được tất cả nhân viên quý trọng. Mỗi con mèo đều có hộ chiếu cá nhân có ảnh và nhận lương đều đặn.

Và những chú chó hoang của Nga có thể đi tàu điện ngầm. Để tồn tại trong mùa đông khắc nghiệt của thành phố, chó Moscow cần phát triển các tính năng thông minh trên đường phố. Trong khi lang thang quanh hệ thống tàu điện ngầm xinh đẹp của thành phố, bạn có thể thấy một trong những cư dân chó thông minh đang nhảy xung quanh trên tàu. Họ học cách xác định các điểm dừng tàu điện ngầm thông qua thông báo tannoy, trong khi những người khác kết bạn với nhân viên bảo vệ. Và, giống như những con mèo ở St.Petersburg, chúng đang làm giảm số lượng chuột, Rovapharma.com chia sẻ.

Nga là một khu rừng rộng lớn. Lãnh thổ của Nga rất rộng lớn và phần lớn là Siberia. Nói cách khác, Nga có 60% là rừng. Điều thú vị hơn là một nửa khu rừng đó hoàn toàn không có người ở.

Thị trấn có người ở lạnh nhất trên Trái đất là ở Nga. Thị trấn Oymyakon, thuộc vùng Yakutia, Siberia, được coi là một trong những thị trấn có người ở lạnh nhất trên Trái đất. Nhiệt độ lạnh nhất được ghi nhận vào năm 1938 là -77,8 ° C (-108 ° F). Nhiệt độ trung bình vào tháng 12 và tháng 1 không ấm hơn -50 ° C (-58 ° F).

Một vùng của Nga đang trải qua thời tiết cận nhiệt đới. Thật khó tin nhưng đó là sự thật. Sochi nằm trên cùng vĩ độ với các điểm nóng như Cannes và Nice. Thành phố này (thường được gọi là ‘Russian Riviera’) có những cây cọ, mùa hè ẩm ướt và nhiệt độ mùa đông ôn hòa.

Đường sắt cao nhất trên thế giới là ở Nga. Đường sắt xuyên Siberia cao nhất thế giới; Chiều dài của nó là 9.289 km (5.772 dặm) và trải dài tám múi giờ. Để có được toàn bộ vé đường sắt, bạn phải dành khoảng một tuần trên tàu, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Cách mạng tháng hai 1917 ở Nga giải quyết được nhiệm vụ chính gì? tại rovapharma.com


#Cách #mạng #tháng #hai #ở #Nga #giải #quyết #được #nhiệm #vụ #chính #gì

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.