Câu hỏi Camille Vasquez là ai? Điều đặc biệt về Camille Vasquez bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Camille Vasquez là ai, Camille Vasquez bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Camille Vasquez mà bạn chưa biết.

Một trong những luật sư trong nhóm pháp lý của Johnny Depp là Camille Vasquez và mạng xã hội đã lan truyền mạnh mẽ.


Quảng cáo

Anh ấy đã được gọi là “anh hùng thực sự” của phiên tòa này bởi vì cuộc sống riêng tư của những nghệ sĩ này tiếp tục được đưa lên mạng xã hội để bình luận tại nơi sẽ được gọi là phòng điều trần công khai về phiên tòa đang diễn ra.

Camille Vasquez là ai?

Camille Vasquez là một luật sư 38 tuổi đã làm việc với Hãng Brown Rudnik, đại diện cho Johnny Depp, ở Quận Cam, California, Hoa Kỳ. Theo website công ty luật Camille Vasquez ông chuyên về tranh tụng và trọng tài.

Camille Vasquez tốt nghiệp Đại học Nam California năm 2006 và học luật tại Trường Luật Tây Nam vào năm 2010. Camille Vasquez một trong chín luật sư liên quan đến vụ Heard-Depp.

Video phản đối của anh ấy đã có hơn 17 triệu lượt xem

Trong hai phút, anh ta phản đối Elaine Bredehoft, một luật sư trong nhóm pháp lý của Heard, nhiều lần, viện dẫn những tin đồn, bằng chứng và thiếu cơ sở. Hầu hết các phản đối của ông đều được ủng hộ, khiến luật sư của Heard phải lặp lại các câu hỏi của ông. Anh ấy nói thêm, “Tôi đang cố gắng, tôi đang cố gắng”.


Quảng cáo

Camille Vasquez thậm chí còn khiến Amber Heard thú nhận về những khoản quyên góp giả

Anh ta thừa nhận với Heard rằng anh ta đã thất hứa khi quyên góp một phần trong khoản giải quyết vụ ly hôn trị giá 7 triệu đô la của mình cho ACLU (American Civil Liberties Union). Nữ diễn viên thú nhận và nói trong phòng xử án: “Tôi đã không thể thực hiện những nghĩa vụ đó.”

Camille Vasquez khuyến khích sinh viên luật

Hàng ngàn sinh viên luật Latina đã được Camille Vasquez truyền cảm hứng để tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của họ.

“Chúng tôi cần gặp Camille Vasquez và nói với cô ấy nguồn cảm hứng của mình cho rất nhiều người Latinh!” đẩy Carol Dagny (@caritodagny) trên TikTok. Andrea (@ b.andrea111) trả lời: “Là một người Latina bước vào năm cuối trường luật, chưa có ai khiến tôi hào hứng bước vào lĩnh vực này như cô ấy!”

Bạn trai của Camille Vasquez là ai?

Theo People, Bạn trai của Camille Vasquez là Edward OwenNăm nay 38 tuổi. Edward Owen tốt nghiệp Đại học Cambridge và hiện là Giám đốc cấp cao của WeWork, công ty quản lý bất động sản ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Cặp đôi được cho là đã biết nhau ở London từ tháng 11 năm ngoái và mối quan hệ chỉ mới được xác nhận gần đây. Một nguồn tin khác cho biết cả hai đang trong giai đoạn lãng mạn: “Anh ấy đã đến thăm Camille ở Mỹ kể từ khi phiên tòa này bắt đầu. Anh ấy cũng dự định sẽ đến thăm bạn gái ở Anh khi vụ án kết thúc”, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Camille Vasquez là ai? Điều đặc biệt về Camille Vasquez bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Camille #Vasquez #là #Điều #đặc #biệt #về #Camille #Vasquez #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.