Câu hỏi Carom là gì? Mọi điều về carom bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Carom là gì, carom có ​​nghĩa là gì, Rovapharma.com giải thích carom là gì, tất tần tật về carom mà bạn chưa biết.

Carom là gì?

Carom là bi da ba băng còn được gọi là carom ba băng, bida ba băng một hình thức phổ biến của trò chơi bida carom.


Quảng cáo

Sự thật thú vị về bi da

Bida là một trò chơi được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và ưa chuộng. Điều này thường liên quan đến việc hai người chơi chiến đấu với nhau trong một trận chiến khốc liệt để trở thành người đầu tiên bỏ túi hợp pháp 8 hoặc 9 quả bóng, hoặc bất kỳ quả bóng nào bạn muốn trong trò chơi cụ thể mà bạn đang chơi.

Nhưng bida không nhất thiết chỉ có hai người chơi. Trên thực tế, có một số trò chơi bida dành cho ba người chơi bao gồm Cut Throat, Rotation và Kelly Pool. Bạn có thể thay đổi các trò chơi bi-a truyền thống như 8 bóng và 9 bóng để có ba người chơi.

Nếu bạn đến hội quán bida và cần một số ý tưởng cho ván bida 3 băng thì bài viết chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn, Rovapharma.com tiếp tục chia sẻ những cao thủ snooker nổi tiếng thế giới.

Các cơ thủ bi da nổi tiếng thế giới

Mike Sigel

Mike Sigel, còn được gọi là Captain Hook, là một vận động viên bida chuyên nghiệp người Mỹ sinh ra ở Rochester, New York.


Quảng cáo

Mẹ của anh ấy, Ruth, đôi khi sẽ khó chịu hoặc bực bội với anh ấy vì “Tôi sẽ không” học tiếng Do Thái vì anh ấy quá mệt mỏi vào những đêm chơi bi-a. Anh được biết đến là người đã giành chiến thắng liên tiếp tại US open pool với tỷ số 14-1. Anh ta có thể bắn bằng tay trái và tay phải. Sigel được biết đến là người đã giành được 108 giải đấu bida chuyên nghiệp, bao gồm 3 giải US Open và 10 chức vô địch thế giới bida bỏ túi.

Anh ấy đã ba lần được vinh danh là “Người chơi của năm” bởi Billiards Digest và Pool.

Ở tuổi 35 vào năm 1985, anh trở thành người trẻ nhất tham gia Đại hội Bida Hoa Kỳ.
Một tay vợt thống trị trong những năm 1980, giờ anh ấy đang thi đấu sau một thời gian ngắn nghỉ hưu cho Giải đấu bi-a quốc tế, anh ấy chắc chắn là người chơi bi-a hay nhất mọi thời đại.

Ralph Greenleaf

Ralph Greenleaf, nhà vô địch thế giới người Mỹ gốc Monmouth là một vận động viên bida bỏ túi người Mỹ, người đã thống trị môn thể thao này từ năm 1919 đến năm 1924 và đôi khi từ năm 1926 đến năm 1937.

Kỹ năng nổi tiếng và sức lôi cuốn độc đáo của Ralph đã khiến anh ấy trở thành vận động viên nổi tiếng của Mỹ trong những năm 1920. Khi còn nhỏ, anh ấy trở nên quan trọng đối với chúng ta như chúng ta vậy. thắng Bennie Allen, năm 1913-15, nhà vô địch bida bỏ túi thế giới, trong một trận đấu thuyết trình ở Monmouth.

Ông đã chạy 126 ở Detroit vào năm 1929 để giành lại danh hiệu thế giới từ tay Frank Taberski chỉ sau hai vòng. Anh ta cũng được biết là đạt tối đa 269 trong một trò chơi thuyết trình.

Rudolf Wanderone

Rudolf Walter Wanderone, đến từ Thành phố New York, là một cơ thủ bida lão luyện người Mỹ, bắt đầu tham gia bida từ khi còn rất trẻ. Anh ấy đã được biết đến như một vận động viên bơi lội đường phố khi anh ấy còn là một thiếu niên. Ở tuổi ba mươi, ông chuyển đến miền nam Illinois, nơi ông kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Evelyn.

Trong Thế chiến thứ hai, ông phục vụ tại Norfolk, Virginia. Rudolf Wanderone chưa bao giờ vô địch thế giới và biệt danh trước đây của anh ấy là “Brooklyn Fats” và sau đó là “New York Fats”. Sau đó anh ấy tự gọi mình là “Minnesota Fats” lấy nó từ người đàn ông trong bộ phim The Hustler.

Ông cũng trở thành người dẫn chương trình của một bộ phim truyền hình bản địa vào những năm 1960 có tên là “Bida nổi tiếng”. Ông là đại diện của Đại hội Bida Hoa Kỳ và được coi là di sản của ông với tư cách là cơ thủ bida vĩ đại nhất trong lịch sử.

Earl Strickland

Earl Strickland, còn được gọi là “Ngọc trai” đến từ Rosenburg, Bắc Carolina là một cơ thủ bida người Mỹ.

Anh ấy đã giành được một số chức vô địch, và vào năm 2006, anh ấy được giới thiệu vào Đại hội Bida của Đại sảnh Danh vọng Hoa Kỳ. Earl Strickland đã giành được Mosconi Trophy khoảng 9 lần trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 2005 và 3 lần vô địch WPA chín bóng vào các năm 1990, 1991 và 2002.

Willie Mosconi

Willie Mosconi ở Philadelphia, mất ngày 6 tháng 9 năm 1993 tại Haddon Heights, New Jersey là một vận động viên bida bỏ túi người Mỹ.

Ông đã giành chức vô địch thế giới dành cho nam khoảng 15 lần trong giai đoạn 1941-1957.

Mosconi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bida Hoa Kỳ vào năm 1968 khi ông 55 tuổi.

Một chiếc cúp đã được đặt tên để vinh danh anh, được đặt tên là Mosconi Cup, được thiết lập để trở thành giải đấu bi-a thường niên giữa các đối thủ châu Mỹ và châu Âu vào năm 1994.

Efren Reyes

Biệt danh “The Magician”, do kỹ năng chơi bi-a được nhiều nhà phân tích, người chơi và người hâm mộ đánh giá là đã biến Efren Reyes trở thành người chơi bi-a giỏi nhất thế giới.

Anh ấy được biết đến là nhà vô địch của khoảng 80 danh hiệu quốc tế, và anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên giành chức vô địch Thế giới ở hai cấp độ nhóm cụ thể.

Efren Reyes không chỉ nổi tiếng với 80 danh hiệu quốc tế, mà những danh hiệu quan trọng và giá trị nhất của anh sẽ phải kể đến như người 4 lần vô địch giải bóng tám thế giới, giải vô địch bóng chín thế giới WPA và cũng là người 2 lần vô địch thế giới, ba lần vô địch Hoa Kỳ mở rộng và 13 lần vô địch Derby City Classic. Anh đã giành chiến thắng trước Earl Strickland khi bắt đầu sự kiện Color of Money năm 1997, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Carom là gì? Mọi điều về carom bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Carom #là #gì #Mọi #điều #về #carom #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.