Câu hỏi Casper là ai? Vì sao linh vật WC 2022 giống Casper được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Casper là ai, Casper là gì, tại sao linh vật La’eeb của Word Cup 2022 lại giống với bóng ma Casper thân thiện được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Casper là ai?

Casper là một con ma thân thiện trong phim hoạt hình Casper the Friendly Ghost luôn được xem là một đứa trẻ tuyệt vời và thích kết bạn với mọi người. Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi làm thế nào Casper Là một hồn ma ngay từ đầu, những dấu hiệu về cái chết của Casper không bao giờ được giải thích.


Quảng cáo

Bởi vì Casper Khi còn nhỏ, nhiều người tin rằng con ma trong phim hoạt hình đã chết khi còn nhỏ. Từ ý tưởng đó, nhiều giả thuyết về hoàn cảnh cái chết của ông bắt đầu xuất hiện.

Ý kiến ​​mà Casper chết khi còn là một đứa trẻ được sinh ra từ một tập của anime “Có đôi giày tốt tối nay”nơi Casper kết bạn với một con cáo chết sau đó, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Tuy nhiên, thay vì chết đi, con cáo trở lại như một hồn ma để tiếp tục dành thời gian với Casper. Để giảm bớt sự hiểu lầm về ý tưởng, Harvey Comics đã tạo ra tầm nhìn của riêng mình để thay đổi truyền thuyết mãi mãi.


Quảng cáo

Điều đặc biệt về nguồn gốc của Casper

Theo công ty, Casper được sinh ra là một hồn ma với hai cha mẹ là hồn ma. Cùng với sự thay đổi đó là một bản cập nhật thiết kế Casper tạo cho anh ta một dáng người và đôi chân thon gọn hơn. Điều này tránh ý tưởng rằng Casper một đứa trẻ chết và tạo ra những hồn ma như một thứ gì đó tách biệt với cuộc sống sau khi chết.

Casper hiện được xem như một sinh vật giống yêu tinh hoặc sinh vật quang phổ khác nhờ nguồn gốc được cập nhật. Ngay cả khi ý tưởng đã hoạt động trong nhiều thập kỷ, cuộc sống thực đầu tiên của bộ phim Casper làm sống lại lý thuyết cũ về cách Casper chết – và cho người hâm mộ một câu trả lời khác.

Trong phim con ma thân thiện Casper được miêu tả là một nhân vật vui nhộn được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, thay vì cha mẹ của anh ấy là ma, bộ phim bảo tồn nguồn gốc của Casper và có nghĩa là hồn ma thân thiện đã từng là một đứa trẻ còn sống.

Câu chuyện về cái chết của Casper giải thích rằng khi Casper 12 tuổi, anh ấy đã đi trên bè quá muộn vào một đêm và mắc bệnh viêm phổi. Cuối cùng, Casper đã chiến đấu với bệnh tật của mình, và chọn làm một hồn ma để ở bên người cha đau buồn của mình. Lời giải thích rõ ràng là đen tối hơn trước đây nhưng giúp đặt nền móng cho các nhân vật và câu chuyện, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Trong khi lời giải thích này xác nhận rằng ít nhất một phiên bản của Casper xuất hiện là do nguyên nhân tự nhiên, không có bộ phim nào khác cũng như Casper nói về điều đó. Kết quả là, Casper kể từ đó đã đi đến một luyện ngục của riêng mình, nơi Casper sinh ra là ma hoặc trở thành ma sau khi chết trong thời kỳ thơ ấu. Rất may là không có tình huống nào ảnh hưởng xấu đến tính cách vui vẻ của nhân vật này.

Ngay cả khi nguồn gốc của bộ phim của Casper thực tế hơn và buồn bã hơn, câu chuyện của Casper chưa được cập nhật hoặc thay đổi. Vì vậy, bây giờ, người hâm mộ có quyền lựa chọn để tin vào nguồn gốc cổ điển hoặc nguồn gốc gần đây nhất. Dù thế nào thì Casper vẫn luôn là một nhân vật được yêu thích trong Harvey Comics. Casper Nó cũng đã được chứng minh rằng sự tích cực luôn tỏa sáng khi một người bắt đầu ở trạng thái vui hay buồn, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Tại sao linh vật La’eeb của Word Cup 2022 lại giống như bóng ma thân thiện Casper?

Si La’eeb mao một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là người chơi có kỹ năng vượt trội. Linh vật chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 tràn đầy năng lượng sẽ mang lại niềm vui bóng đá cho tất cả mọi người.

Ngay sau khi ra mắt, các meme tràn ngập trên mạng xã hội với việc La’eeb tự so sánh mình với hồn ma thân thiện Casper, trong khi những người khác cho rằng La’eeb trông giống như Towelie từ một trong những tập của chương trình truyền hình South Park. Các phản ứng khác bao gồm một bộ phim La’eeb đã được chiếu trong khi nhiều người nói rằng nó trông giống như một chiếc khăn ăn ma.

Bạn đang xem bài viết: Casper là ai? Vì sao linh vật WC 2022 giống Casper tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.