Câu hỏi Chân dung Vanessa Kirby & Eiza Gonzalez – hai mỹ nhân Fast & Furious: Hobbs & Shaw được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vanessa Kirby và Eiza Gonzalez là hai mỹ nhân trong bom tấn Fast & Furious: Hobbs & Shaw, bộ phim Vanessa Kirby tuyệt vời nhất, những điều thú vị nhất về Eiza Gonzalez

Ảnh của Vanessa Kirby & Eiza Gonzalez – hai người đẹp Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Vanessa Kirby là ai?

Vanessa Kirby sinh ra ở Wimbledon, London vào ngày 18 tháng 4 năm 1988 với cha là bác sĩ tiết niệu và mẹ là biên tập viên của tạp chí.

Vanessa theo học trường Lady Eleanor Holles ở Hampton và sau đó học tiếng Anh tại Đại học Exeter.

Chuyến đi của anh ấy là một năm sau khi anh ấy bị hủy bỏ tại Nhà hát Bristol Old Vic.

Anh có một chị gái Juliet, một công nhân sân khấu, và một anh trai Joe, một hiệu phó.

Vanessa đang hành động như thế nào?

Vanessa đã từ chối một vị trí tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu London (LAMDA) sau khi ký hợp đồng với một công ty quản lý tài năng.

Tại đây, anh đã gặp giám đốc nhà hát David Thacker, người đã đưa anh vào ba vai chính trên sân khấu trong ba sản phẩm tại Nhà hát Octagon ở Bolton vào năm 2009 – Arthur Miller’s All.

Sau đó, nữ diễn viên đóng vai chính tại Nhà hát Quốc gia với vai Isabella trong Women Binding Women with Mrs. Harriet Walter và Harry Melling, người nổi tiếng với vai Dudley trong phim Harry Potter.

Năm 2016, cô đóng vai chính trên sân khấu với Gillian Anderson trong A Streetcar Named Desire, lặp lại vai diễn Blanche DuBois và Stella Kowalski của họ trong quá trình sản xuất Old Vic ở London.

Vanessa bắt đầu đóng phim từ khi nào?

Năm 2011, cô ra mắt truyền hình trên BBC’s The Hour và sau đó tiếp tục đóng vai Estella trong bộ phim chuyển thể của BBC với nhiều mong đợi.

Vanessa sau đó được chọn tham gia bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Labyrinth của Kate Mosse và sau đó hợp tác với Shia LaBeouf trong bộ phim Charlie Countryman.

Sau đó, cô đóng vai Joanna, bạn thân nhất của Rachel McAdams trong Richard Curtis ‘About Time.

Vanessa đã quay phim The Rise với Timothy Spall và Matthew Lewis và tiếp tục đóng vai chính trong Jupiter Ascending, Everest và Genius với Colin Firth.

Vanessa Kirby đã nhận được những giải thưởng nào?

Năm 2011, Vanessa đã giành được Giải thưởng Ian Charleson cho A Midsummer Night’s Dream.

Năm 2015, Vanessa đã giành được giải thưởng What Onstage cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong vở kịch A Streetcar Named Desire.

Cô đã giành được Giải thưởng Glamour cho Nữ diễn viên truyền hình Vương quốc Anh, và vào năm 2018, cô đã giành được Giải thưởng truyền hình BAFTA cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Vanessa Kirby hẹn hò với ai?

Vanessa đang hẹn hò với Callum Turner. Cô ấy là một nghệ sĩ biểu diễn và người mẫu người Anh. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2015.

Cặp đôi này rất quý mến nhau. Trước đó, anh ta đã có rất nhiều mối quan hệ trong quá khứ. Vanessa Kirby hẹn hò với Douglas Booth từ năm 2012 đến năm 2013. Douglas là một nhân vật màn bạc Anh.

Trước đó, anh đã tham gia cùng một nghệ sĩ biểu diễn khác là Christian Cooke vào năm 2009. Như vậy, sau một năm và nhiều thỏa thuận hơn, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ.

Hơn nữa, vào năm 2011, họ đã ly thân. Cũng có một số tin đồn về mối quan hệ của họ với Tom Cruise sau khi họ xuất hiện trong bộ phim Mission: Impossible.

PHIM Vanessa Kirby là người giỏi nhất

Hobbs And Shaw (2019), Mission: Impossible – Fallout (2018), Me Before You (2016), About Time (2013), Jupiter Ascending (2015), Kill Command (2016), The Dresser (2015), Queen and Country (2014)

Người đẹp Eiza Gonzalez là ai?

Eiza Gonzalez là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mexico. Cô được biết đến với vai diễn đầu tay Dolores “Lola” Valente trong vở nhạc kịch Mexico Lola… Érase una vez.

González đạt được thành công hơn nữa với vai chính Santanico Pandemonium trong loạt phim Người Mỹ Kinh hoàng Từ Hoàng hôn đến Bình minh: The Series.

Cô cũng được biết đến với vai Monica, Darling, trong bộ phim hành động tội phạm Baby Driver và vai Nyssiana trong bộ phim hành động trực tuyến Alita: Battle Angel.

Eiza Gonzalez đang hẹn hò với ai?

1. Alejandro Fernández (2010-2011): Từ năm 2010 đến năm 2011, cô ấy BỊ HẸN HÒ để hẹn hò với ca sĩ đồng hương Alejandro Fernández. Khi Eiza ở lại Argentina để quay một trong những bộ phim của cô ấy, người ta đồn rằng cô ấy sẽ ở lại Argentina. Sau đó, khi anh phát hành bài hát của mình, Te Te acordarás de mi, vào năm 2011, nó được cho là dựa trên mối quan hệ của anh với Alejandro.

3. Pepe Diaz (2011-2013): Doanh nhân 15 tuổi người Brazil Pepe Diaz có quan hệ tình cảm với Eiza từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 6 năm 2013. Hẹn hò và kết thúc mối quan hệ của họ trong hai năm.

4. Liam Hemsworth (2013): Eiza có thời gian ngắn hẹn hò với nam diễn viên người Úc, Liam Hemsworth. Họ gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc ở Las Vegas vào tháng 9 năm 2013 và hẹn hò cho đến tháng 11 năm 2013.

5. DJ Cotrona (2014-2016): Eiza gặp nam diễn viên người Mỹ DJ Cotrona trên phim trường From Dusk Until Dawn: The Series và bắt đầu hẹn hò với anh ấy vào tháng 9 năm 2014. Họ hẹn hò cho đến mùa hè năm 2016 rồi chia tay.

6. Josh Duhamel (2018 đến nay): Vào mùa hè năm 2018, Eiza bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Josh Duhamel. Họ đã được nhìn thấy đã khoe PDA vào tháng 7 năm 2018 trong một chuyến đi đến Mexico.

album nổi tiếng của Eiza Gonzal là gì?

Eiza phát hành album đầu tay Contracorriente vào ngày 24 tháng 11 năm 2009 tại Mexico thông qua EMI Televisa Music. Album đứng đầu # 13 tại Mexico và # 25 trên bảng xếp hạng âm nhạc Hoa Kỳ.

Những điều thú vị khác về Eiza Gonzalez

1. Eiza Gonzalez có một con chó cưng tên là Pasita.

2. Eiza Gonzalez Lào bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và một số tiếng Ý.

3. Nữ diễn viên xinh đẹp được phát hiện bởi nhà sản xuất kiêm đạo diễn Pedro Damian, người đã làm cho cô một bản telenovela làm lại từ những đứa trẻ nổi tiếng của Argentina, Floricienta.

4. Anh ấy đã làm công việc lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha cho các bộ phim hoạt hình Horton Hears a Who và The Croods.

5. Vào tháng 2 năm 2013, González xác nhận kế hoạch phát hành lại album thứ hai của mình nhưng việc tái phát hành sau đó đã bị hủy bỏ.

6. Vào tháng 8 năm 2013, Eiza chuyển từ Mexico đến Los Angeles, California để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bạn đang xem bài viết: Chân dung Vanessa Kirby & Eiza Gonzalez – hai mỹ nhân Fast & Furious: Hobbs & Shaw tại rovapharma.com


#Chân #dung #Vanessa #Kirby #Eiza #Gonzalez #hai #mỹ #nhân #Fast #Furious #Hobbs #Shaw

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.