Câu hỏi Châu Tử Nhiên là ai? Bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Châu Tử Nhiên là ai, Châu Tử Nhiên là gì Huỳnh Hiểu Minh, Rovapharma.com chia sẻ một Châu Tử Nhiên bí mật mà không ai biết.

Châu Tử Nhiên là ai?

Châu Tử Nhiên là một hotgirl xinh đẹp của Trung Quốc, nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, làn da trắng hồng rạng rỡ, Sinh năm 1995 thuộc chòm sao Nhân Mã.


Quảng cáo

Châu Tử Nhiên là Zhou Ziran, trước đây được gọi là Zhou Yuzhu, sinh ra trong một gia đình bình thường ở Jingmen, Vũ Hán.

Do sức khỏe của anh từ nhỏ và bệnh tật liên miên nên cha mẹ anh đã đổi tên anh thành Zhou Ziran. Khi còn nhỏ, Zhou Ziran và ông bà sống gần cầu Jiuqu trên đường Baiyun và học trường tiểu học Hongjialong.

Năm 12 tuổi, anh cùng cha mẹ chuyển đến Changgang Road và theo học trường Trung học Cơ sở. 5. Shashi District, nhờ ngoại hình xinh đẹp, tính cách độc đáo và giống Angellababy, cô được ca tụng là “Hoa hậu sắc đẹp của trường”.


Quảng cáo

Bí mật của Châu Tử Nhiên được tiết lộ

Zhou Ziran (Chu Ziran) không có mong muốn trở thành một ngôi sao. Cô ấy luôn hy vọng sẽ trở thành một nhà thiết kế giỏi khi lớn lên và cô ấy làm việc chăm chỉ. Giờ đây, cô có cửa hàng riêng trên Taobao, tự thiết kế quần áo và mẫu mã, tất cả đều được đặt làm riêng. Douyin có hơn ba triệu người theo dõi.

Cho đến nay, theo tin tức giải trí Sina ngày 28/1, Châu Tử Nhiên dính tin đồn không nhỏ trong vụ Huỳnh Hiểu Minh và Angellababy tuyên bố ly hôn trên Weibo: “Cảm ơn mọi người trong quá khứ, tương lai vẫn còn. Gia đình! ”Sau đó, một số cư dân mạng đã lan truyền thông tin rằng Huỳnh Hiểu Minh hiện đang theo đuổi Chu Tử Nhiên.

Bạn đang xem bài viết: Châu Tử Nhiên là ai? Bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết tại rovapharma.com


#Châu #Tử #Nhiên #là #Bí #mật #Châu #Tử #Nhiên #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.