Câu hỏi Chỉ huy có biệt danh người bảo vệ Carthage là ai? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Chỉ huy có biệt danh là gã chăn cừu Carthage là ai, chỉ huy có biệt danh sấm sét man rợ là ai được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Người chỉ huy được gọi là thủ phủ Carthage là ai?

Người chỉ huy gọi người bảo vệ Carthage là Hannibal Barca, một trong những vị tướng vĩ đại nhất được biết đến, Hannibal Barcavượt qua dãy Alps và suýt chút nữa đã khiến Rome phải quỳ gối. Hannibal của Carthage là một trong những kẻ thù lớn nhất nhưng được kính trọng nhất của La Mã.

Kẻ chỉ huy có tên trong sấm sét man rợ là ai?

Hannibal Barca một trong những vị tướng vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của La Mã. Sau khi chỉ huy một đội quân ở tuổi 25, Hannibal đã phát động một chiến dịch đầy tham vọng xuyên qua dãy Alps và tấn công chính thành Rome.

Sau 15 năm vận động và giành chiến thắng chiến lược tươi sáng tại Cannae, Hannibal của Carthage phải rút lui để bảo vệ thành phố của mình trước sự xâm lược của người La Mã. Sau khi bị đánh bại trong trận chiến, Hannibal đã bị làm dê vì thất bại ở Carthage và bị lưu đày, nhưng anh vẫn tiếp tục chiến đấu với Rome cho đến khi chết, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Thành phố Carthage là cường quốc thống trị ở Địa Trung Hải trong nhiều thế kỷ, thiết lập các thuộc địa trên các đảo như Sicily và Sardinia, với ảnh hưởng lan rộng đến Tây Ban Nha và quê hương Phoenicia của nó. Tuy nhiên, Cộng hòa La Mã đang nổi lên nhanh chóng có tham vọng mở rộng ảnh hưởng của riêng mình, và chiến tranh giữa hai đế chế là không thể tránh khỏi.

Năm 264 trước Công nguyên, Chiến tranh Punic lần thứ nhất bắt đầu sau khi người La Mã chiếm được thị trấn Messana trên đảo Sicily. Hannibal Barca ra đời trong chiến tranh, khoảng năm 247 trước Công nguyên. Sau 23 năm chinh chiến khắp hòn đảo, La Mã nổi lên chiến thắng vào năm 241 trước Công nguyên. Hamilcar, cha của Hannibal, là một quý tộc được Thượng viện Carthage chỉ định chỉ huy quân đội. Gia đình Barca có rất nhiều ảnh hưởng ở Carthage, khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo trên thực tế.

Tuy nhiên, Thượng viện đã không cung cấp cho ông các nguồn lực để giành chiến thắng ngay lập tức, thay vào đó hy vọng vào một dàn xếp công bằng. Sau chiến tranh, Rome đánh thuế rất nặng vào Carthage. Vào thời điểm đó, Carthage chủ yếu dựa vào các chiến binh đánh thuê cho quân đội của mình, những người đã phải trả giá. Với việc hàng tồn kho của họ trống rỗng nhờ Rome, họ không thể trả tiền cho họ, và Hamilcar phải đối mặt với một cuộc nổi dậy của lính đánh thuê.

Sau khi nắm quyền kiểm soát lính đánh thuê, Hamilcar lên kế hoạch đưa họ đến Tây Ban Nha. Năm nay 9 tuổi, Hannibal cầu xin được đi cùng với cha mình, người đã đồng ý với một điều kiện. Ông thề với con trai mình rằng sẽ không bao giờ làm bạn với Rome, và Hannibal đồng ý. Tại Tây Ban Nha, Hamilcar tìm cách mở rộng quyền lực của Carthage và đưa đế chế trở lại sức mạnh tài chính. Anh ta đạt được điều này bằng cách chinh phục và trộm cắp, đặc biệt tập trung vào các mỏ bạc ở Tây Ban Nha, và nhanh chóng lấp đầy các quan tài của người Carthage.

Hannibal Barca đã trải qua 16 năm trưởng thành trong quân ngũ, học cách điều binh khiển tướng, sử dụng và chiến thuật thông minh. Năm 23 tuổi, Hannibal được trao quyền chỉ huy kỵ binh, và anh nhanh chóng chứng tỏ năng lực của một sĩ quan. Tuy nhiên, trong chiến dịch, Hamilcar đã bị giết vào năm 228 trước Công nguyên khi đang chiến đấu ở Tây Ban Nha. Mệnh lệnh được chuyển cho anh trai của Hannibal -in -law, Hasdrubal, người bắt đầu củng cố công việc khó khăn của Hamilcar.

Hasdrubal bị giết vào năm 221 trước Công nguyên, và Hannibal của Carthage nộp đơn xin chỉ huy quân đội. Ông được biết đến với nhiều sĩ quan cấp cao cũng như cấp bậc, và quân đội đã ủng hộ trường hợp của ông. Được thuyết phục, Thượng viện đã thông qua quyết định và chấp thuận quyền làm đại tướng của Hannibal, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Chỉ huy có biệt danh người bảo vệ Carthage là ai? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Chỉ #huy #có #biệt #danh #người #bảo #vệ #Carthage #là #Đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.