Câu hỏi Chris Gehringer là ai? Điều đặc biệt Chris Gehringer chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Chris Gehringer là ai, Chris Gehringer quê ở đâu, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Chris Gehringer vẫn chưa biết.

Chris Gehringer là ai?

Chris Gehringer là một trong những kỹ sư cấp cao của Sterling Sound ở New York, ai có một công việc lành nghề trên TV Mania’s Bored with Prozac và The Internet? album.


Quảng cáo

Gehringer hiện làm việc với CeeLo Green, Mike Posner và Columbia Records ’The Neighborhood. Anh đã được đề cử cho nhiều giải Grammy và giành được nhiều kỷ lục ở nhiều hạng mục khác nhau. Sterling Sound đã là nơi ở của anh ấy trong 18 năm.

Sự nghiệp của Chris Gehringer đến từ đâu?

Giống như nhiều người trong nghề, sự nghiệp 18 năm làm chủ sở hữu của Chris Gehringer có thể được bắt nguồn từ thời đi học của anh ấy, khi anh ấy bắt đầu khám phá các hệ thống PA của ban nhạc.

Điều này chắc chắn đã trở thành niềm yêu thích đối với việc ghi âm, và dẫn đến một khóa đào tạo học thuật tại Viện Nghiên cứu Âm thanh. Sau khi tốt nghiệp, Chris làm việc về âm thanh trực tiếp một thời gian trước khi chuyển đến một chút thành thạo ở Haworth, New Jersey vào giữa những năm 1980.


Quảng cáo

Khi bắt đầu làm chủ, anh ấy chủ yếu làm việc trong dòng nhạc punk rock và Hardcore, và từ những bước khởi đầu nhỏ này, Chris đã tiến dần đến các cơ sở làm chủ lớn hơn, cộng tác với Tom Coyne của Frankford-Wayne, và sau đó cùng Tom chuyển đến Hit Factory vào năm 1988.

Chris bắt đầu chuyên về hip-hop và R&B khi ở Hit Factory, thực hiện các dự án với các nghệ sĩ như Naughty By Nature, Mobb Deep, Wu Tang Clan và PM Dawn. Sau 12 năm, Chris chuyển đến Sterling Sound, nơi anh làm việc trong các dự án với các nghệ sĩ như Nas, Fat Joe, Dru Hill, LL Cool J và TV Mania, Rovapharma.com chia sẻ.

Giống như nhiều người trong các lĩnh vực liên quan, Gehringer nhận thấy một trong những thách thức lớn nhất của anh không phải là kỹ thuật. Nó là giữa các cá nhân. “Bạn phải biết cách đối phó với khách hàng, cách đọc người, cách giao tiếp với nghệ sĩ,” anh nói. “Chúng tôi là phần nhỏ nhất của quá trình sản xuất băng đĩa, máy trộn chính là bộ phận tiền vệ. Cuối cùng, công việc của tôi là mang đến cho các nghệ sĩ những đứa con của họ.

“Có rất nhiều thứ là một phần quan trọng của quá trình này,” anh ấy tiếp tục. “Một nữ diễn viên như Rihanna có thể có 13 người trộn và sáng tạo. Tôi phải kết hợp tất cả những thứ đó lại với nhau và làm cho nó giống như một tác phẩm gắn kết.”

Đối với vinyl, anh ấy nói rằng không phải tất cả các kỹ sư lành nghề đều thực sự hiểu được sự phức tạp và nhu cầu của nó. Nó gần như là một hình thức nghệ thuật. Ông nói: “Bạn phải ở trong một căn phòng có máy tiện. “Nghe bản phát lại khi bạn cắt. Không có cách nào để phán đoán điều gì sẽ xảy ra. Nghe âm thanh của đầu máy cắt. Bạn phải thành thạo vinyl để biết nó là gì. ”

Ông khuyên các kỹ sư đang phát triển yêu thích tất cả các thể loại âm nhạc và cởi mở với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ. Ngay cả những lời chỉ trích cũng có giá trị. Anh ấy chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com: “Hãy nghe nhạc và nhận những gì mà máy trộn mang lại.

Bạn đang xem bài viết: Chris Gehringer là ai? Điều đặc biệt Chris Gehringer chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.