Câu hỏi Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy? Soldier Boy chết hay sống trong The Boys? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy, Soldier Boy chết hay sống sót.

Câu chuyện của Những cậu bé Nó bắt đầu với việc Butcher muốn giết siêu anh hùng tồi tệ nhất, Homelander. Siêu nhân trong vũ trụ Những cậu béSự bất khả chiến bại của Homelander khiến anh ta trở thành nhân vật phản diện hoàn hảo cho chương trình.


Quảng cáo

Nhưng không phải tất cả đều ổn, và Butcher phát hiện ra khi Maeve đào sâu vào hồ sơ của một siêu anh hùng khác. Anh ta nói với Butcher rằng Soldier Boy, một anh hùng người Mỹ yêu quý, đã bị giết bởi một loại vũ khí đặc biệt. Anh nghĩ rằng nếu có một vũ khí như vậy, và nếu nó thực sự giết được Người lính, thì rất có thể nó cũng có thể giết Người ngoài hành tinh.

Tên đao phủ đã nhảy ngay khi tìm thấy vũ khí này. Nhiệm vụ của anh ấy dẫn anh ấy đến Payback, một nhóm siêu anh hùng do Soldier Boy lãnh đạo. Anh ta thẩm vấn Gunpowder, người tiết lộ rằng các sự kiện xung quanh cái chết của thủ lĩnh của họ diễn ra ở Nicaragua, và kinh nghiệm đó đã được chia sẻ bởi Grace Mallory.

Butcher bị sốc rằng anh ta chưa bao giờ đề cập đến lịch sử của Soldier Boy và khả năng có một loại vũ khí có thể giết Supes như Homelander. Đây là những gì anh ấy phát hiện ra Cậu bé người lính và số phận của anh ấy.

Cậu bé người lính chết ở Nicaragua?

Khi những người đàn ông đối mặt với Mallory về việc cô ấy tham gia vào một cuộc tìm kiếm liên quan đến Payback, cô ấy đã kể lại trải nghiệm của mình với Supes. Anh nhớ họ như một nhóm bất tài gây ra nhiều thiệt hại hơn kẻ thù của họ.


Quảng cáo

Trở lại năm 84, ông đóng quân ở Nicaragua, làm việc với Contras để cung cấp cho họ vũ khí bổ sung trong cuộc chiến chống lại người Nga. Trong giai đoạn cuối cùng của nhiệm vụ, Payback được cử đến để giúp anh ta. Khi nhìn vào họ, anh biết họ là những người không có tay nghề và vô dụng.

Nỗi sợ hãi của anh đã được chứng minh là đúng khi một hành động sai trái của Swatto dẫn kẻ thù vào trại của họ. Điều này dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu, nơi Payback giết nhiều người cùng phe của kẻ thù. Sau khi trải qua một trận chiến đầy sóng gió, Mallory tìm thấy Nữ bá tước Crimson trong tình trạng tuyệt vọng.

Anh ta nói với anh ta rằng người Nga có một số loại vũ khí, mà họ sử dụng để giết Người lính. Mallory không thể xác nhận yêu cầu của mình vì người Nga cũng đã lấy xác của cô ấy, chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Trong sự đau buồn của mình, Mallory cố gắng tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra với Soldier Man, nhưng không có gì vượt qua được Bức màn sắt và chỉ có rất nhiều điều cô có thể làm. Vì vậy, giống như những người khác, anh ấy chấp nhận sự thật rằng Người lính non nớt không còn nữa. Tuy nhiên, như đoạn giới thiệu cho ‘The Boys’ Season 3 cho thấy, Supe vẫn sống khỏe mạnh, mặc dù còn tệ hơn về mặt hao mòn.

Người Nga đã làm gì với Cậu bé người lính?

Nếu người Nga để lại một xác chết, sẽ dễ dàng chấp nhận rằng Cậu bé người lính đã chết hơn. Nhưng không ai nhìn thấy xác chết của anh ta, và điều này làm tăng thêm sự thật rằng Supe bị coi là xấu gần như Homelander. Điều gì thực sự đã xảy ra với anh ta?

Bất chấp sức mạnh siêu phàm của anh ta, người Nga đã tìm ra cách để đánh bại (chứ không phải giết) anh ta. Với một trong những Supes mạnh nhất vào thời điểm họ nắm giữ, họ sử dụng anh ta như một cơ hội để thử nghiệm siêu năng lực cho chính họ.

Họ không có Hợp chất V, vì vậy tốt nhất họ có thể làm là thiết kế ngược lại nó. Và ai là đối tượng tốt hơn Đứa Trẻ Lính? Trong nhiều thập kỷ, họ đã bỏ tù anh, chế nhạo anh và khuyến khích anh tìm cách trở thành siêu anh hùng của riêng mình.

Người ta vẫn chưa biết liệu họ có thành công trong nỗ lực này hay không. Nhưng rõ ràng The Boys sẽ có thể truy lùng anh ta. Điều thú vị là các thí nghiệm đã thay đổi Soldier Boy như thế nào. Trong đoạn trailer, anh ta sẽ trông cực kỳ mạnh mẽ và tàn bạo, khiến các chàng trai và Vought rất hào hứng muốn được anh ta bên cạnh. Rất có thể Soldier Boy sẽ gặp lại Vought và là một phần của Seven.

Điều này có nghĩa là Các chàng trai có một Siêu bất khả chiến bại khác để cạnh tranh. Tình hình của họ có vẻ rất tuyệt vọng, nhưng trong truyện tranh, Cậu bé người lính bị Butcher giết, nó mang đến cho khán giả và hy vọng níu giữ, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy? Soldier Boy chết hay sống trong The Boys? tại rovapharma.com


#Chuyện #gì #xảy #với #Soldier #Boy #Soldier #Boy #chết #hay #sống #trong #Boys

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.