Câu hỏi ClanDestine là ai trong Ms. Marvel? Điều đặc biệt ClanDestine được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

ClanDestine of Ms. Ngạc nhiên không biết sức mạnh của ClanDestine là gì, nguồn gốc của ClanDestine là gì, Rovapharma.com chia sẻ ClanDestine đặc biệt.

Ai là ClanDestine of Ms. Ngạc nhiên?

ClanDestine là một nhân vật trong truyện tranh Marvel, ClanDestineĐược tạo bởi Alan Davis, ClanDestine lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics Presents # 158.


Quảng cáo

ClanDestine là một nhóm các siêu anh hùng do một người đàn ông tên là Adam Destine lãnh đạo. Adam là một hiệp sĩ đã khám phá ra một bí mật đáng kinh ngạc: mỗi khi anh ta bị một vết thương nặng, anh ta sẽ hồi phục nếu anh ta mơ thấy một người phụ nữ bí ẩn.

Trong một cuộc phiêu lưu của mình, Adam gặp lãnh chúa Al Kadhdhaab, người đã thuê anh ta để giết một pháp sư bằng một viên ngọc thần bí quyền năng nhất. Hóa ra là Kadhdhaab muốn có viên đá quý cho mình và phản bội Adam. Adam đã nghiền nát viên ngọc, thứ đã giải thoát người phụ nữ khỏi những giấc mơ của cô ấy – tên là Elyath.

Điểm mạnh của ClanDestine là gì?

Elyath đã sử dụng sức mạnh của mình để khiến Adam trở nên bất tử và hầu như không thể bị phá hủy, và hai người sẽ kết hôn. Họ tạo thành toàn bộ một dòng dõi trẻ em, mỗi đứa có sức mạnh đặc biệt của riêng mình.

Jasmine đầu tiên có sức mạnh thần giao cách cảm tuyệt vời; Albert có thể chữa bệnh cho người khác và học cách sử dụng phép thuật trong nhiều năm; Newton có trí thông minh vô song; Dominic có cảm xúc siêu phàm; Samantha có thể điều khiển kim loại sống thường có dạng như áo giáp; Walter có thể bị biến đổi thành một con quái vật lớn hơn, mạnh mẽ hơn; và cặp song sinh nhỏ tuổi nhất Rory và Pandora có thể điều khiển trọng lực và ánh sáng, được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.


Quảng cáo

ClanDestine đến Ms. kỳ quan có vẻ rất nhiều và khác biệt với các đối tác truyện tranh của họ. Có điều, có nguyên nhân từ nhiều chiều. Trong khi ClanDestine có sức mạnh thần bí, chỉ có Elyath đến từ một chiều không gian khác. Và trong khi ClanDestine bao gồm hầu hết các nhân vật da trắng trong truyện tranh, thì việc họ được dẫn dắt bởi một phụ nữ Pakistan trong MCU là một cách khác mà chương trình có liên quan đến di sản của Kamala.

Trong phần mở đầu của “Destined”, ClanDestines đã tìm kiếm chiếc vòng tay mà Kamala hiện đang đeo, và Namja nói rằng đó là một chiếc cặp. Điều này có thể liên quan đến các tạo tác vũ trụ được gọi là Nega-Bands, chuyển đổi suy nghĩ của người dùng thành năng lượng.

Nega-Bands do Kree biểu diễn -và trong một dấu hiệu có thể có của một người ngoài hành tinh khác, Namja tìm thấy một chiếc vòng đeo trên cánh tay màu xanh sáng. Nega-Bands không chỉ giải thích sức mạnh mới của Kamala mà còn giúp cô đến gần hơn với thần tượng siêu anh hùng Carol Danvers của mình vì Danvers cũng có được sức mạnh của cô từ một thí nghiệm của người Kree.

Si Ms. Marvel chưa bao giờ nhìn thấy Clan Destine trong truyện tranh

Marvel chưa bao giờ nhìn thấy Clan Destine trong truyện tranh, mặc dù gia đình đã gặp nhiều X-Men, Punisher và Daredevil, Doctor Strange và Spider-Man.

Đáng ngạc nhiên là Clan Destine cũng có những trận chiến với Inhumans – đối lập với những người bị đột biến mà Kamala Khan thuộc về trong truyện tranh – và Ennead, thủ lĩnh của Moon Knight của Disney +.

Biệt đội Clandestine của Ms. Marvel dường như chỉ lấy cảm hứng từ Clan Destine. Quyết định của chương trình liên kết trực tiếp gia đình với Djinn, bao gồm truyện tranh Marvel và thần học thực sự, cung cấp cho Marvel các nguồn lực mà họ có thể mượn thay vì lo lắng về việc giữ cho câu chuyện tiếp tục. .

Bạn đang xem bài viết: ClanDestine là ai trong Ms. Marvel? Điều đặc biệt ClanDestine tại rovapharma.com


#ClanDestine #là #trong #Marvel #Điều #đặc #biệt #ClanDestine

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.