Câu hỏi Clea Marvel là ai? Bí mật Clea Marvel chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Clea Marvel là ai, sức mạnh của Clea Marvel là gì, vợ là Clea Marvel, Rovapharma.com giải thích bí mật về Clea Marvel không ai biết.

Clea Marvel là ai?

Clea là một thực thể năng lượng mạnh mẽ và là vợ pháp sư tối cao của Doctor Strange.


Quảng cáo

Clea là một phụ nữ tóc trắng, là cháu gái của kẻ thù nguy hiểm nhất của Doctor StrangeDormammu – thực thể phản diện trong bộ phim “Doctor Strange” đầu tiên.

Nguồn gốc và sức mạnh của Clea Marvel

Năng lượng ngoài trái đất của Clea từ Chiều tối tăm bị thu hút bởi Doctor Strange, và sau khi mối quan hệ của hai người trở thành một người học việc, họ thực sự kết hôn. Khi Strange chết trong truyện tranh, anh ấy thậm chí còn trở thành Sorcerer Supreme.

Toàn bộ sự việc diễn ra chính xác như những gì bạn mong đợi từ một mạch truyện tranh gây sốc đã tiếp tục chạy kể từ khi Clea ra mắt vào năm 1964. Mức độ quyền lực của cô ấy cũng đã thay đổi trong những năm qua. trước đó, từ mức gần như không có năng lượng đến mức Dormammu – mức bị đe dọa.

Tuy nhiên, bởi vì anh ta được huấn luyện bởi Stephen Strange, anh ta có một khả năng phép thuật tương tự như của mình, như đã được chứng minh trong trạng thái Sorcerer Tối cao của chính anh ta sau này trong trò chơi. Ngoài ra, Clea là một người Faltinian, có nghĩa là giống như chú của cô ấy là Dormammu và mẹ của cô ấy, Umar, cô ấy chủ yếu được cấu tạo từ ma thuật mạnh mẽ – thứ mang lại cho cô ấy sức mạnh, khả năng và khả năng. hy vọng sẽ có. Clea cũng già hơn so với vẻ ngoài trẻ trung của mình.


Quảng cáo

Clea là một nhân vật nổi bật trong các cuộc phiêu lưu trong truyện tranh của Doctor Strange và ngay cả khi MCU Strange tập trung vào ba mối tình lãng mạn của cô với Christine Palmer (Rachel McAdams), thì không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi của Clea lại nổi tiếng. đã quá muộn. Rốt cuộc thì đó là một đa vũ trụ cũ điên rồ và đủ loại người có thể xuất hiện.

Thời gian để Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên đang đến gần và bất kỳ tiết lộ mới nào về chủ đề đa vũ trụ của bộ phim – tất nhiên là tiêu đề – đều gây xôn xao. Các đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo “Doctor Strange” tiết lộ nhiều biến thể của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), và có rất nhiều tin đồn về những nhân vật phản diện thực sự trong phim … và thậm chí cả tổ chức siêu anh hùng bí ẩn được biết đến Illuminati, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Clea Marvel là ai? Bí mật Clea Marvel chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.