Hãy cùng Rovapharma giải đáp Có cần Xbox Live Gold và PS Plus để chơi Fortnite không? Đọc ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Bạn có cần Xbox Live Gold và PS Plus để chơi Fortnite không, Mangtannha.com chia sẻ chơi Fortnite cần Xbox Live Gold và PS Plus.

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, Fortnite đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến với người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là vì nó miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi trực tuyến nên nhiều người thường thắc mắc không biết có thể chơi cùng người khác mà không cần đăng ký hay không.

Nếu bạn quyết định chơi trên Xbox hoặc Playstation, một câu hỏi như vậy là dễ hiểu. Rốt cuộc, có những đăng ký cụ thể cho phép bạn chơi trực tuyến và không có đăng ký duy nhất nào có thể giới hạn nhiều trò chơi như vậy.

Bạn có cần Xbox Live Gold để chơi Fortnite không?

Khi nói đến trò chơi Xbox, hầu hết các trò chơi miễn phí vẫn như vậy. Các trò chơi như Warzone và quan trọng hơn là Fortnite miễn phí cài đặt và miễn phí sử dụng. Bạn không cần Xbox Live Gold để chơi Fortnite.

Xbox Live Gold có thể cung cấp cho bạn một vài trò chơi miễn phí mỗi tháng, một số chiết khấu lớn và khả năng chơi với bạn bè vô cùng quan trọng. Điều này là hoàn hảo cho các trò chơi như Call of Duty yêu cầu đăng ký, nhưng không quan trọng đối với các trò chơi miễn phí như Warzone.

Người chơi có thể thường tự hỏi liệu họ có cần đăng ký để chơi Fortnite trên bảng điều khiển hay không.
Bất kỳ ai muốn trải nghiệm một trận chiến dữ dội trên PlayStation của họ sẽ rất vui mừng khi biết rằng họ không cần phải mua Playstation Plus để chơi Fortnite.

Cách hoạt động của Xbox Live Gold cũng giống như vậy, bạn sẽ cần mua đăng ký này để chơi các trò chơi nhiều người chơi khác, vì vậy nó vẫn đáng để xem xét. Đặc biệt là vì bạn có thể nhận được một số trò chơi tuyệt vời hàng tháng và một số chiết khấu lớn trong cửa hàng ở cấp độ đăng ký cơ bản.

Bạn đã có nó, mọi thứ bạn cần biết về cách chơi Fortnite trên Xbox và PlayStation.

Xbox Live Gold là gì?

Xbox Live Gold là dịch vụ đăng ký chơi trò chơi trực tuyến của Microsoft dành cho Xbox One và Xbox 360. Cần có để chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Cho dù bạn đang chơi trò chơi co-op với bạn bè qua internet hay chơi trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh với một nhóm người mà bạn không quen biết trực tuyến, bạn cần Xbox Live Gold để làm điều đó.

Microsoft cũng đã thêm một số tính năng bổ sung cho dịch vụ này. Các thành viên Xbox Live Gold nhận được một số trò chơi miễn phí mỗi tháng và cũng có quyền truy cập vào chiết khấu chỉ dành cho thành viên đối với một số trò chơi kỹ thuật số chọn lọc.

Cần Xbox Live Gold để chơi trò chơi nhiều người chơi?

Nếu bạn muốn chơi nhiều người chơi trực tuyến trên Xbox One hoặc Xbox 360, bạn sẽ cần Xbox Live Gold. Đăng ký của bạn cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống bên và trò chuyện thoại. Nếu bạn cố gắng sử dụng các tính năng nhiều người chơi trực tuyến trong các trò chơi không có Xbox Live Gold, bạn sẽ bị dừng và thông báo rằng bạn cần Xbox Live Gold để tiếp tục.

Dịch vụ này không bắt buộc để chơi các trò chơi một người chơi và không bắt buộc khi chơi các trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến. Ví dụ: bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để chơi trò chơi chia đôi màn hình với hai người trong cùng một phòng trên cùng một bảng điều khiển.

Xbox Live Gold cũng là tùy chọn nếu bạn muốn xem Netflix và Hulu hoặc sử dụng các ứng dụng phát trực tuyến phương tiện khác. Ví dụ: Quay lại những ngày Xbox 360 – và ngay cả khi Xbox One ra mắt – bạn sẽ phải trả tiền cho cả đăng ký Netflix và đăng ký Xbox Live Gold chỉ để xem Netflix trên Xbox One của bạn, nhưng Microsoft đã thay đổi điều đó. . Xbox Live Gold hiện chỉ hữu ích cho các game thủ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.