Câu hỏi Colestein Veglin là ai? Lý do đặc biệt Colestein Veglin viral được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Colestein Veglin là ai, Colestein Veglin quê ở đâu, lý do đặc biệt Colestein Veglin được viral khắp nơi, Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Colestein Veglin là ai?

Colestein Veglin là tên của một người đàn ông trong thần thoại trường thọ của Mỹ, được tuyên bố bởi Colestein Veglin, người 615/616 tuổi.vào thời điểm ông bị bắt ở New Jersey năm 1876 và được đưa đi tị nạn.


Quảng cáo

Colestein Veglin Ông ta có sáu người vợ, tất cả đều còn sống vào thời điểm bị bắt, và bảy người con. Colestein Veglin trước đây sống trên phố William.

Colestein Veglin là người đàn ông liên quan đến tuổi thọ, một huyền thoại về những người già nhất thế giới.

Thần thoại trường thọ là gì?

Huyền thoại về tuổi thọ là huyền thoại về những người trường thọ (thường là rất trường thọ), với tư cách là cá nhân hoặc nhóm, và các thực hành được cho là mang lại tuổi thọ, nhưng bằng chứng khoa học không hỗ trợ tuổi được tuyên bố hoặc lý do cho các tuyên bố.

Trong khi cách giải thích theo nghĩa đen của những huyền thoại như vậy có thể gợi ý tuổi thọ cực kỳ dàinhiều học giả tin rằng những con số như vậy có thể là kết quả của việc hiểu sai hệ thống đánh số bởi các ngôn ngữ khác nhau với ý nghĩa văn hóa và / hoặc biểu tượng.


Quảng cáo

Cụm từ “huyền thoại trường thọ” có thể bao gồm “thanh lọc, nghi lễ, thực hành trường thọ, thiền định và thuật giả kim” được cho là mang lại tuổi thọ cho một người, đặc biệt là về mặt văn hóa. Trung Quốc.

Khoa học hiện đại đã chỉ ra nhiều cách khác nhau mà di truyền, chế độ ăn uống và lối sống có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của một người.

Ngoài thần thoại, kỷ lục thế giới hiện đại về tuổi thọ được xác nhận lâu nhất là 122 + 1⁄2 tuổi đối với phụ nữ (Jeanne Calment) và 116 tuổi đối với nam giới (Jiroemon Kimura).

Một số nhà khoa học ước tính rằng trong điều kiện lý tưởng con người có thể sống tới 127 năm.

Điều này không loại trừ khả năng lý thuyết rằng trong trường hợp may mắn của sự kết hợp của các đột biến, một người có thể sống lâu hơn.

Mặc dù tuổi thọ của con người là một trong những tuổi thọ cao nhất trong tự nhiên, nhưng vẫn có những loài động vật sống lâu hơn. Ví dụ, một số loài rùa Galapagos có thể sống hơn 175 năm, và một số loài cá voi đầu cong hơn 200 năm. Một số nhà khoa học cảnh giác rằng cơ thể con người có đủ nguồn lực để sống đến 150 năm, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Colestein Veglin là ai? Lý do đặc biệt Colestein Veglin viral tại rovapharma.com


#Colestein #Veglin #là #Lý #đặc #biệt #Colestein #Veglin #viral

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.