Câu hỏi Con ong ở Mỹ gọi là gì? Con ong đến từ Mỹ gọi là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Gọi ong ở Mỹ là gì, gọi ong ở Mỹ là gì, Rovapharma.com giải câu đố về những gì gọi là ong tốt nhất ở Mỹ.

Con ong Mỹ được gọi là gì?

Ong mỹ được gọi là USB.


Quảng cáo

Tại sao con ong đến từ Mỹ được gọi là USB?

Chú ong đến từ Mỹ có tên là USB với Thuyền kay của Mỹ có nghĩa là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có nghĩa là nước Mỹ, Chữ B phát âm là “Bee” nghe giống như Bee có nghĩa là con ong.

Vậy chú ong ở Mỹ hay chú ong đến từ Mỹ có tên là USB (ee), cùng Rovapharma.com tham gia giải các câu đố vui nhé!

Ong mỹ

Ong mật có lẽ là loài nổi tiếng nhất trong số các loài ong, nhưng những con ong có nguồn gốc từ Bắc Mỹ mới là những anh hùng vô danh của thế giới ong.

Trước khi ong châu Âu du nhập vào châu Mỹ, ong bản địa chịu trách nhiệm chính trong việc thụ phấn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loài ong bản địa như ong bí, ong vườn và ong việt quất có thể thực hiện hầu hết quá trình thụ phấn của nhiều loại cây và sản phẩm.


Quảng cáo

Ở Bắc Mỹ, có hơn 4.000 loài ong bản địa, hầu hết là ong đơn độc không có đốt, làm tổ dưới đất hoặc trong hốc cây.

Các loài ong bản địa bao gồm ong mồ hôi, ong vò vẽ, ong long não, ong thợ mỏ và nhiều loài khác.

Ong mồ hôi (Halictidae) bị thu hút bởi mồ hôi và là một trong những loại ong phổ biến nhất được tìm thấy, bên cạnh ong mật. Ong mồ hôi có nhiều loại theo hành vi đơn độc, cộng đồng, bán xã hội hoặc xã hội, làm cho chúng trở thành một trong những nhóm đa dạng nhất trong lĩnh vực hành vi xã hội. Chúng có khả năng làm tổ trong lòng đất.

Ong bắp cày (Bombus) là một loài thụ phấn quan trọng của nhiều loài thực vật, đặc biệt là các loài hoa dại, ở Bắc Mỹ. Chúng lớn và có tính xã hội, sống theo bầy đàn và thường làm tổ trên mặt đất.

Ong long não phân biệt với râu dài của con đực. Chúng thường làm tổ trên mặt đất và sống đơn lẻ. Những con ong này là chuyên gia thụ phấn cho những bông hoa mà chúng lựa chọn.

Ong thợ mỏ, hay ong ống khói, là loài ong nhỏ sống đơn độc và làm tổ trong lòng đất. Chúng cũng được coi là những người nói chung khi nói đến quá trình thụ phấn, và chúng rất quan trọng trong quá trình thụ phấn của hoa ở vùng Trung Tây, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Con ong ở Mỹ gọi là gì? Con ong đến từ Mỹ gọi là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Con #ở #Mỹ #gọi #là #gì #Con #đến #từ #Mỹ #gọi #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.