Câu hỏi Corazon One Piece là ai? Điều đáng sợ về Corazon One Piece được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Corazon One Piece là ai, Corazon One Piece bao nhiêu tuổi, Corazon One Piece đã chết, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Corazon One Piece.

Corazon One Piece là ai?

Corazon One Piece là mật danh của Donquixote Rosinante thành viên của băng hải tặc Donquixote, phục vụ ở Doflamingo có tên mã Corazon.


Quảng cáo

Corazon One Piece 26 tuổi.

Cuộc sống trước đây của Donquixote Rosinante

Donquixote Rosinante là một quý tộc thế giới thuộc dòng dõi Nhà Donquixote, con trai thứ hai của Donquixote Homing và là em trai của Donquixote Doflamingo.

Sau gia đình Donquixote Rosinante Mất địa vị là Celestial Dragon và trở thành pariahs, Rosinante trở thành Sĩ quan Ưu tú của băng hải tặc Donquixote, phục vụ tại Doflamingo với mật danh Corazon.

Tuy nhiên, thực tế là anh ta là một Chỉ huy Thủy quân lục chiến, hoạt động bí mật để ngăn chặn Doflamingo. Anh ta được phát hiện bởi Corazon, Vergo, trước đó và bị Doflamingo giết chết 13 năm trước.


Quảng cáo

Rosinante là ân nhân của Trafalgar Law, người đã giải cứu đứa trẻ khỏi băng hải tặc Donquixote trong khi cố gắng tìm cách chữa trị cho Hội chứng chì của mình. Anh ấy đã có thể Ope Ope no Mibuộc Luật phải ăn nó và từ đó tìm ra cách cứu mình khỏi căn bệnh quái ác.

Power Donquixote Rosinante

Rosinante đã ăn Nagi Nagi no Mi, Trái ác quỷ loại Paramecia cho phép anh ta vô hiệu hóa âm thanh. Ngay cả khi sức mạnh này không có bất kỳ ứng dụng trực tiếp nào trong chiến đấu, nó vẫn mang lại cho anh ta một số lợi ích. Anh ta có thể thực hiện các hoạt động bí mật mà không cần giọng nói và anh ta có thể báo cáo trạng thái hoạt động của mình và trò chuyện riêng tư mà không có nguy cơ bị nghe trộm, điều này rất có lợi cho vị trí của anh ta như một người cung cấp thông tin bí mật cho Thủy quân lục chiến. Anh ta cũng có thể lừa mọi người nghĩ rằng anh ta bị điếc, và anh ta có thể sử dụng sức mạnh của mình để giúp anh ta đi vào giấc ngủ.

Anh ta có thể hiển thị một trường cách âm vô hình xung quanh mình và những người khác. Bất kỳ ai trong phạm vi chu vi của trường này đều không thể nghe thấy âm thanh từ bên ngoài và ngược lại.

Anh ta cũng có thể loại bỏ tất cả các âm thanh ở khoảng cách xa anh ta, cho phép anh ta làm những việc thường thu hút sự chú ý ngay lập tức, chẳng hạn như vòi rồng thở và gây ra tiếng nổ. Ngay cả khi âm thanh của những hành động này bị vô hiệu hóa, vẫn có thể hiểu được những kết quả đáng chú ý khác của hành động, chẳng hạn như sóng xung kích từ một vụ nổ hoặc ánh sáng từ đám cháy.

Rosinante cũng có thể sử dụng việc thiếu giọng nói để khiến kẻ thù của mình bối rối, bởi vì chúng đã quen với việc dựa vào thính giác của mình và do đó không quen với những thứ yên tĩnh hơn nhiều. Sử dụng sức mạnh này, anh ta có thể vào một dinh thự đầy hải tặc, phóng hỏa nó và trốn thoát với trái ác quỷ mà không bị phát hiện, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Corazon One Piece là ai? Điều đáng sợ về Corazon One Piece tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.