Câu hỏi Corinthian là ai? Điều đáng sợ về phản diện khủng khiếp The Sandman được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Corinthian là ai, sức mạnh của Corinthian là gì, Rovapharma.com chia sẻ điều đáng sợ về nhân vật phản diện khủng khiếp The Sandman.

Những người bán cát cuối cùng đã được đưa lên màn ảnh, nhờ sự hỗ trợ của Netflix, và người hâm mộ dường như rất vui khi thấy tác phẩm của Neil Gaiman cuối cùng cũng thành hiện thực. Trong số rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng và các nhân vật được yêu thích mà người hâm mộ không thể chờ đợi để gặp lại, có ít nhất một nhân vật dường như có vai trò lớn hơn trong câu chuyện, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.


Quảng cáo

Neil Gaiman’s The Sandman là một trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh trí nhớ hiện đại được mong đợi nhất. Không liên kết với bất kỳ vũ trụ điện ảnh lớn nào hoặc nhượng quyền thương mại hiện có và được công chiếu lần đầu tiên, bộ truyện chắc chắn sẽ là một sự kiện dành cho những người hâm mộ truyện tranh.

Sandman không phải là để đánh bại kẻ xấu hay học cách sử dụng sức mạnh một cách có trách nhiệm. Nó nói về những đại diện được nhân cách hóa bí truyền của các khái niệm trừu tượng sống cuộc sống vĩnh cửu của chúng với tư cách là con người. Nhưng còn một Nhân vật phản diện khiến khán giả ớn lạnh chính là Corinthian.

Nguồn ảnh: DC Comics

Ai đến từ Corinth?

Corinth là một nhân vật phụ trong truyện tranh The Sandman. Corinth là một trong những nhân vật phản diện của bộ sưu tập thứ hai của loạt phim, Ngôi nhà của búp bê. Được tạo ra bởi Morpheus, chúa tể của những giấc mơ, Corinthian là một người đàn ông có mắt và giết người vì niềm vui của mình.

Corinth là hình dạng sống của cái ác luôn ẩn náu trong trái tim của những người đàn ông và nỗi sợ hãi bóng tối ám ảnh giấc mơ của họ. Bề ngoài anh ấy trông như một người bình thường. từ Corinth Ăn mặc đẹp và hầu hết mọi người sẽ nói chung là đẹp trai.


Quảng cáo

Anh ta luôn đeo kính râm đen che đi đôi mắt, thực chất là hai cái miệng gớm ghiếc. Corinth là một người đàn ông tàn nhẫn, nhẫn tâm, chỉ tìm cách làm hại bất cứ thứ gì anh ta gặp phải và anh ta cố gắng hết sức để tìm đường vào thế giới của người sống. Trong quá trình tạo ra cuốn sách nói mang tính biểu tượng, nhân vật được Riz Ahmed miêu tả với vẻ ác độc chân thành. Trong bộ truyện sắp tới, nữ chính Boyd Holbrook của Logan dường như đã sẵn sàng khiến khán giả lạnh sống lưng với vai diễn này.

Nguyên nhân Corinthian là một nhân vật phản diện đáng sợ

Tất cả các sinh vật của Giấc mơ đều tồn tại trong không gian danh nghĩa được gọi là Giấc mơ. Một cõi của trí tưởng tượng kỳ lạ không chỉ bao gồm tất cả mọi thứ được mơ ước mà còn của mọi nhân vật trong mỗi câu chuyện được kể.

Corinthian ghét bị giam cầm trong The Dreaming và làm việc không mệt mỏi để thoát khỏi sự giam giữ của anh ta. Tại một thời điểm nào đó trước các sự kiện của câu chuyện, anh ta đã thành công và xuất hiện trên Trái đất với kế hoạch giết một người đàn ông trẻ tuổi.

Corinth thỉnh thoảng thực hiện những hành động bạo lực khủng khiếp, nhưng anh ta còn lâu mới bất khả chiến bại. Giấc mơ tiết lộ kế hoạch của giấc mơ, thế giới thức giấc tìm thấy anh ta, và kéo anh ta trở lại Giấc mơ. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể thực hiện hình phạt của mình, Dream đã bị kéo vào những vấn đề khác.

Nhiều năm sau, Dream bị bắt bởi những người phàm trong một nghi lễ bí ẩn với ý định giết chết anh trai mình. Khi Dreaming biến mất, vô số sinh vật được tự do rời khỏi The Dreaming, bao gồm cả The Corinthian. Sau khi trốn thoát, anh ta bắt đầu hoạt động như một kẻ giết người hàng loạt truyền thống hơn. từ Corinth Nhắm mục tiêu vào nam thanh niên, giết họ bằng dao và xé toạc đôi mắt của họ.

từ Corinth một nhân vật phản diện đáng sợ, một mối đe dọa lớn về thể chất và cũng có thể là hiện thân của sự sợ hãi. Corinthian dần dần có được những người ủng hộ, những người bị thu hút bởi những cách thức bạo lực của anh ta, một nhóm tự gọi mình là Người thu thập. từ Corinth thậm chí có thể triệu tập một đại hội cho những loại người kinh khủng mà Corinth được thực hiện để triển lãm. Khi tập hợp quyền lực và tiếp tục các hoạt động bất chính của mình, Dream buộc phải tìm việc làm của mình.

Tuy nhiên từ Corinth Khi những anh hùng của kẻ thù vĩ đại nhất phải bị đánh bại hoặc bị gián đoạn trong giây lát trong một nhiệm vụ bất tận, Corinthian được coi là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử truyện tranh, wowhay. com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Corinthian là ai? Điều đáng sợ về phản diện khủng khiếp The Sandman tại rovapharma.com


#Corinthian #là #Điều #đáng #sợ #về #phản #diện #khủng #khiếp #Sandman

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.