Câu hỏi Credence là ai? Bật mí bí mật Credence chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Credence là ai, đóng vai Credence, Rovapharma.com đã chia sẻ bí mật về Credence mà không ai biết về series Fantastic Beasts.

Credence là ai?

Credence là Credence Barebonesinh ra Aurelius Dumbledore, Lòng tin một nhân vật phản diện chính trong loạt phim Fantastic Beasts, Tự tin là nhân vật phản diện phụ của cả Fantastic Beasts and Where to Find Them và The Secrets of Dumbledore và nhân vật phản diện chính của The Crimes of Grindelwald.


Quảng cáo

Credence là con nuôi của Mary Lou Barebone, thủ lĩnh của nhóm chống phù thủy No-Maj, Hiệp hội từ thiện New Salem. Nhút nhát và thu mình, điều này khiến Credence dễ bị lạm dụng. Sau đó, ông được tiết lộ là con trai dài nhất của cụ Dumbledore Aberforth, và có thể nói là cháu nội của cụ Albus Dumbledore.

Tiết lộ bí mật của cụ Dumbledore Aurelius

Sự thật về sự ra đời của Credence rất phức tạp, do một câu chuyện kỳ ​​lạ mà Leta kể cho mọi người. Khi anh còn nhỏ, gia đình Lestrange đã ở trên tàu và bé Corvus sẽ không ngừng khóc trong một cơn bão lớn. Vì vậy, Leta đã bế con Corvus từ cũi của cô ấy, bế nó qua hành lang đến một cabin khác, và thay nó bằng một đứa bé khác – một đứa trẻ đang ngủ.

Ngay sau đó, trong khi Leta vẫn đang ôm một đứa trẻ khác, con tàu bắt đầu chìm, và mọi người lên thuyền cứu sinh. Vì vậy, Lestringes đã mang theo đứa trẻ vô danh khác này theo mình, để lại Corvus với một gia đình khác. Trong khi Lestringes được cứu, chiếc thuyền cứu hộ của một gia đình khác bị lật, có vẻ như giết chết đứa trẻ Corvus.

Credence là một đứa trẻ giấu tên khác. Vì vậy, trong một thời gian, anh ấy là Corvus Lestrange, ngay cả khi không thực sự.


Quảng cáo

Sau đó, Credence trẻ tuổi này bị Lestranges bỏ rơi hoặc bị lạc – vẫn chưa rõ lý do tại sao người phụ nữ nhận nuôi anh ta từ bộ phim “Fantastic Beasts” đầu tiên. Đó là một bí ẩn mà JK Rowling có thể sẽ giữ cho bộ phim sắp tới.

Cuối phim, khi Credence gia nhập Grindelwald (Johnny Depp), Grindelwald nói với anh rằng tên thật của anh là Aurelius Dumbledore. Và anh trai của Credence đã cố gắng ngăn cản anh ta. Có nghĩa là anh trai là Albus Dumbledore – cụ Dumbledore mà chúng ta biết từ tất cả các bộ phim “Harry Potter” và là cụ Dumbledore duy nhất khác trong bộ phim này.

Tất nhiên, đó là cả một hộp giun. Aurelius Dumbledore là một cái tên mới mà chúng ta chưa từng nghe đến, và Dumbledore chắc chắn cũng không hề nhắc đến một người anh đã khuất. Trên thực tế, khi có cơ hội đề cập đến một người anh đã chết, anh ấy đặc biệt đề cập đến người chị đã khuất của mình, Ariana. Vì vậy, rất có thể cụ Dumbledore không biết Aurelius tồn tại – hoặc Grindelwald đã làm vậy.

Cụ Dumbledore có một người anh em nào khác không?

Từ những cuốn sách, chúng ta biết rằng Dumbledore (Jude Law) có hai anh em, Aberforth và Ariana… không phải Aurelius.

Mặc dù điều đáng chú ý ở đây là Aurelius và Ariana đều bị Ám ảnh. Vậy Aurelius này là ai?

Tất nhiên Grindelwald có thể đã nói dối để thao túng Credence, người luôn khao khát sự thật về danh tính của mình, nhưng còn có phượng hoàng.

Các Phượng hoàng được biết là đã tiếp cận gia đình Dumbledore.

Albus đã đề cập đến điều này trước đó trong phim nên khi Grindelwald nói với Credence rằng anh ta có liên quan gì đó với Dumbledore, không có gì ngạc nhiên khi anh ta sử dụng một con phượng hoàng để chứng minh vụ việc của mình.

Sự tự tin khi có một đứa con dưới sự chăm sóc của cô ấy là duy nhất, nhưng là một dấu ấn khác của thế hệ cô ấy.

Ai đã chơi Credence?

Anh ấy được đại diện bởi Ezra Millerngười cũng đã dẫn dắt Kevin Khatchadorian trong We Need to Talk about Kevin.

Miller, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood, luôn đứng bên lề cho đến ngày nay, đã có những màn trình diễn được giới phê bình đánh giá cao trong các bộ phim độc lập trước khi tham gia loạt phim Fantastic Beasts và Fantastic Beasts. với bạn.

Sự nổi tiếng của Miller rất nhanh và sớm. Sinh năm 1992 với cha mẹ giàu có ở New Jersey – anh ấy là một nhà xuất bản nổi tiếng ở New York, anh ấy là một vũ công hiện đại thành công – Miller đã hát hay trong vở opera khi họ còn nhỏ, từ buổi ra mắt đầu tiên ở New York tại vở opera White Raven của Philip Glass. tại Trung tâm Lincoln vào năm 2001.

Sau đó, họ mô tả trải nghiệm này là “sự thúc đẩy bản ngã sâu sắc nhất mà một đứa trẻ 8 tuổi có thể có được.” Miller sau đó chuyển đến cư trú dài hạn trong dàn hợp xướng trẻ em Metropolitan Opera. Nền tảng đó thúc đẩy họ yêu thích diễn xuất, và họ dường như là: Vai diễn truyền hình đầu tiên của họ?

Vai chính của Antonio Campos trong Afterschool được đánh giá cao, ra mắt tại Cannes cùng năm, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Với rất nhiều động lực đằng sau sự nghiệp đang phát triển của họ, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi sau Afterschool, Miller đã nghỉ việc và tập trung vào diễn xuất. (Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn, họ nhận thấy quyết định này khi Beethoven xuất hiện với họ trong một giấc mơ.)

Vai chính đột phá của họ xuất hiện ngay sau: 2011’s We Need to Talk About Kevin, một bộ phim truyền hình buồn nhưng đáng nhớ, trong đó Miller đóng vai một vận động viên bắn súng trường học bị vấp ngã trên một con phố. đối với anh ta trước và sau thảm kịch không thể nói ra. Bộ phim giới thiệu Miller đến với khán giả chính thống; 2012’s Perks of Being a Wallflower, trong đó họ đóng vai người anh kế đồng tính lôi cuốn của Emma Watson, dường như đưa họ lên con đường trở thành ngôi sao, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Credence là ai? Bật mí bí mật Credence chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.