Câu hỏi Crush của Rumble là ai? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Rumble’s crush là ai, Rumble’s crush là ai, anh ta tên gì, Rumble là ai, Rovapharma.com chia sẻ câu trả lời hay nhất.

Rumble’s crush là ai?

Rumble’s Crush là Tristana.


Quảng cáo

Trong khi nhiều yordle khác đang dồn sức vào việc khám phá, phát minh hoặc làm điều ác, Tristana Luôn lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của những chiến binh vĩ đại. Anh ấy đã nghe rất nhiều về Runeterra, các phe phái của nó, và các cuộc chiến của nó, và tin rằng anh ấy…

Rumble trong Wild Rift là ai?

Rumble là một nhà phát minh trẻ đầy nhiệt huyết. Không có gì ngoài đôi tay và một đống đồ phế thải, gã yordle hung hãn tạo ra một bộ đồ mech khổng lồ được trang bị một kho vũ khí gồm phóng điện và tên lửa cháy.

Rumble diay một trong những vị tướng tốt nhất trong trò chơi. Bất kể bản vá nào được phát hành bây giờ, anh ấy có thể phù hợp với bất cứ đâu! Anh ta mạnh trong suốt trò chơi, với sát thương thậm chí còn cao hơn trước đó. … meta ngày nay tập trung nhiều hơn vào đầu trận và sát thương, vì vậy Rumble là một tướng tốt!


Quảng cáo

Tiếng ầm ầm bắt đầu mỗi trận đấu với một chấn thương nghiêm trọng, điều này chỉ có ở các nhà vô địch khác, đặc biệt là trên đường dài. Do đó, Rumble có thể gây áp lực và bắt nạt hầu hết các đối thủ của mình, buộc họ phải quay trở lại căn cứ nhiều lần trước khi anh ta làm điều đó một lần. Tuy nhiên, cũng có một số trận đấu không tốt, mà Rumble phải thi đấu rất vất vả mới có thể giành chiến thắng trên đường chuyền.

Những vị tướng như vậy có thể là Lucian, Ryze hoặc Jayce ở đường dài, hoặc những thứ như Orianna và Zoe ở đường giữa. Đó là bởi vì tất cả những vị tướng này đều có tầm đánh xa và chúng có thể mang lại lợi ích cho anh ta. Chúng cũng có khả năng di chuyển, đập phá, nhảy hoặc hành động gây nổ mạnh, điều này rõ ràng là thiếu ở Rumble. Để chống lại chúng, Rumble phải kiên nhẫn chơi và tìm cơ hội trừng phạt đối thủ của mình, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Crush của Rumble là ai? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Crush #của #Rumble #là #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.