Câu hỏi Đá stream là gì? Cách ngăn chặn đá stream nhanh nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Stream rock là gì, stream sniping là gì, sniped nghĩa là gì, cách dừng stream rock nhanh nhất, Rovapharma.com chia sẻ điều bất ngờ về stream rock mà bạn chưa biết

Nếu bạn đã từng dành thời gian xem một streamer Twitch chơi một trò chơi nhiều người chơi, chắc hẳn bạn đã nghe họ phàn nàn về một thứ gọi là “stream sniping”.


Quảng cáo

Đối với những người chưa bao giờ phát trực tiếp và phát trực tuyến trò chơi của họ trên internet, đây có thể là một thuật ngữ khó hiểu. Nhưng nếu một streamer phàn nàn về “bắn tỉađó không phải là do đội kia có một người chơi mạnh với súng bắn tỉa.

Đá suối là gì?

Phát trực tiếp là bắn tỉa luồng là hành động sử dụng luồng trực tiếp của ai đó để chống lại họ. Ví dụ: trong một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, việc biết đối thủ của bạn ở đâu có thể khiến bạn theo dõi hoặc đánh bại họ chỉ bằng cách xem luồng của họ ở vị trí nào.

Phát trực tiếp là bắn tỉa chỉ có thể ảnh hưởng đến các trò chơi nhiều người chơi nhưng không nên giới hạn ở các tựa game cạnh tranh. Trong khi bắn tỉa trong luồng có thể được sử dụng để đạt được lợi thế cạnh tranh, nó cũng có thể được sử dụng để quấy rối và quấy rối các cá nhân, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Những người phát trực tuyến có thể không ẩn được thông tin trên màn hình, chẳng hạn như máy chủ mà họ được kết nối hoặc tên hiển thị của họ, cung cấp cho những người bắn tỉa luồng mọi thứ họ cần để tìm người phát trực tuyến của họ.


Quảng cáo

Thông lệ này thường ảnh hưởng đến những người phát trực tuyến với một lượng lớn khán giả, nhưng bất kỳ ai phát trực tiếp trò chơi đều có thể trở thành nạn nhân của nó.

Bạn có thể xem stream kick là stream bắn tỉa như một điều tương đương từ xa và hiện đại như xem màn hình của bạn thân trong một bữa tiệc mạng LAN hoặc “gian lận màn hình” ở chế độ chia đôi màn hình trong một trò chơi như Halo gốc hoặc Nintendo 64 Goldeneye cổ điển.

Các bước để tránh bị bắn tỉa trong lạch

Chụp cắt lớp đã trở nên phổ biến hơn với sự ra đời của kết nối internet nhanh nhạy, có thể phát trực tuyến trò chơi với độ trễ rất nhỏ, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Đáp lại, bạn có thể đặt thời gian trễ trên phần mềm phát trực tuyến của mình và trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch. Trong OBS Studio và Streamlabs OBS, bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Nâng cao> Độ trễ luồng (Settings> Advanced> Stream Delay). Các đối tác của Twitch có thể bật hoặc tắt độ trễ thấp (ít độ trễ hơn) trong Trình quản lý luồng> Tùy chọn> Kênh (Trình quản lý luồng> Tùy chọn> Kênh).

Thật không may, nếu một Chụp cắt lớp trong cùng phiên trò chơi với bạn, bạn không thể làm gì để tránh trở thành mục tiêu. Ngay cả khi luồng của bạn bị chậm nếu bạn đang làm gì đó trên một phần cụ thể của bản đồ (như sử dụng ô tô hoặc vũ khí không dừng) hoặc chơi theo phong cách “có thể đoán trước” (bảo vệ căn cứ hoặc lá cờ của bạn) thì bạn vẫn bị thiệt thòi. .

Một số trò chơi, chẳng hạn như Call of Duty: Black Ops Cold War, giới thiệu khả năng ẩn tên máy chủ và các thông tin nhận dạng khác theo thứ tự. Stream Sniping khó nhắm mục tiêu hơn. Sea of ​​Thieves có một bản cập nhật cộng đồng tập trung vào Stream Sniping và những gì người chơi trong cộng đồng đó có thể làm để giảm thiểu điều đó.

Stream Sniping có thể cấm bạn

Bởi vì việc cắt luồng liên quan đến việc giành được lợi thế không công bằng trước một ai đó, nó thường có thể khiến bạn khó chịu và có khả năng cấm bạn khỏi các máy chủ và dịch vụ nếu bạn bị bắt. Tuy nhiên, việc bắt ai đó làm việc này sẽ dễ dàng hơn.

Nhiều Stream Snipings bị cấm chơi như Valorant, Final Fantasy XIV và Fortnite vì vi phạm điều khoản và điều kiện, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Đá stream là gì? Cách ngăn chặn đá stream nhanh nhất tại rovapharma.com


#Đá #stream #là #gì #Cách #ngăn #chặn #đá #stream #nhanh #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.