Hãy cùng Rovapharma giải đáp Đại hải trình là con gì? Đúng nhất đọc ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Một chuyến đi tuyệt vời là gì một chuyến đi tuyệt vời là gì Mangtannha.com giải thích ý nghĩa của một chuyến đi tuyệt vời và những gì trong chuyến đi hay nhất đọc bây giờ.

Biển lớn là gì?

Một chuyến đi ngoạn mục Không đó là gì, chuyến đi lớn là Grand line là một địa điểm trong anime One Piece là một nơi mà bạn không thể sử dụng ý thức chung của bạn tức là. bạn không nên liên kết những gì đang xảy ra trên quy mô lớn với thế giới của chúng ta.

Đại đường chia làm hai nửa, nửa đầu gọi là đại đường hay thiên đường (từ hải tặc tân thế giới), nửa sau gọi là Shin Sekai (Tân thế giới).

Grand Line là nơi đặt trụ sở của ba cường quốc quân sự lớn của thế giới One Piece. Trụ sở Hải quân, Yonkou (Tứ hoàng) và Shichibukai (7 vị chúa tể của biển cả).

Để chinh phục Grand line là trở nên mạnh mẽ trong thế giới One Piece.

Dòng lớn là Dòng lớn rất nguy hiểm Với những người không bao giờ có thể quay trở lại, Mangtannha.com chia sẻ lý do Đường ngoạn mục nguy hiểm với vô số sinh vật đáng sợ.

Lý do Grand Line rất nguy hiểm

Như được mô tả trong One Piece, việc chèo thuyền trong Great Line là không thể vì nó được bảo vệ cả hai bên bởi dải đại dương được gọi là Thắt lưng yên tĩnh. Calm Belt không có dòng chảy và không có gió, có nghĩa là nếu bạn không thể đi thuyền, con tàu của bạn sẽ chết trong nước. Không chỉ vậy, những đại dương này còn là nơi sinh sống của một số quái vật biển khổng lồ và chết chóc nhất mọi thời đại được gọi là Sea Kings. Những thủy thủ ngốc nghếch bước vào Vành đai yên tĩnh mà không nhận ra rằng họ sẽ bị mắc kẹt bởi điềm báo của sự yên bình và thấy mình trong hàm chết chóc của Sea King.

Vua biển là quái vật ăn thịt, một người khổng lồ sống ở tất cả các đại dương trên thế giới. Chúng đặc biệt phổ biến ở các vùng yên tĩnh xung quanh Grand Line và do đó là một trong những mối nguy hiểm phổ biến nhất – và được biết đến – mà những người hàng hải gặp phải trong khu vực.

Mặc dù có phần giống nhau về môi trường sống và hành vi, chúng không nên nhầm lẫn với các loài thú biển, loài động vật có vú nhỏ hơn và ngoan ngoãn hơn cũng sống ở các đại dương trên thế giới.Source link

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.