Hãy cùng Rovapharma giải đáp Đại Majah là gì? Điều đáng sợ về đại Majah chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Great Maja là gì, Great Maja vào Biển lớn là gì, Maja là gì, Mangtannha.com chia sẻ điều đáng sợ về Great Maja mà không ai biết.

Maja vĩ đại là gì?

Great Majah là một thứ vô cùng to lớn, với hình dạng kỳ lạ không thể tưởng tượng được với mọi người.

Đại Maja bước vào Dòng Vĩ đại là gì?

Great Majah Enters the Great Ocean là một video lan truyền Một cộng đồng trực tuyến có hình ảnh của một người khổng lồ không xác định được gọi là Great Majah. Còn Bước vào Grand Line là bước vào Grand Line, đây là một cột mốc trong One Piece. Người quay và đặt tên cho video này phải là một fan hâm mộ của Một miếng.

Trong One Piece cũng có những con quái vật khổng lồ như

  • Zunisha (Voi Naitami-Norida)
  • Nola (rắn khổng lồ)…
  • Smiley (dạng sống nhân tạo)…
  • Rồng số mười ba (Dạng sống nhân tạo)…
  • Giu-đa. …
  • Surume (Kraken)…
  • Vua biển. …
  • Dao bầu

Great Maja là một con quái vật khổng lồ Giống như những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết mà không thể xác định được chúng có thật hay không, Mangtannha.com giới thiệu đến bạn những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết.

Maja vĩ đại bước vào Dòng vĩ đại của

Quái vật khổng lồ huyền thoại

Quái vật Kraken

Truyền thuyết hàng hải chứa đầy những câu chuyện về những con rắn biển hung dữ và những nàng tiên cá có vảy, nhưng hiếm sinh vật biển sâu nào gây được nỗi sợ hãi cho trái tim của các thủy thủ như loài kraken dũng mãnh. Truy tìm nguồn gốc của nó từ một loài cá thần thoại Bắc Âu khổng lồ được gọi là hafgufa, kraken đầu tiên đi vào văn hóa dân gian phổ biến như một con bạch tuộc hoặc mực khổng lồ được ngư dân tìm thấy ở ngoài khơi Na Uy và Greenland.

Một tài liệu thế kỷ 18 của Giám mục Eric Pontoppidan mô tả nó giống như một con quái vật giống con mực, lớn đến nỗi khi bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của nó nhô lên khỏi mặt nước, nó trông giống như một hòn đảo nổi. Kraken được cho là đã sử dụng nhiều xúc tu của mình để cố định cột buồm của các con tàu và kéo chúng xuống độ sâu băng giá, nhưng nó cũng có thể tạo ra một trận địa chết chóc chỉ bằng cách nhấn chìm mình dưới nước.

Những câu chuyện về cơn thịnh nộ của kraken có thể được thêu dệt nên, nhưng bản thân sinh vật này không hoàn toàn viển vông. Truyền thuyết có thể được truyền cảm hứng từ những lần nhìn thấy mực khổng lồ thực tế, và một số nhà cổ sinh vật học khẳng định rằng các đại dương thời tiền sử từng là nơi sinh sống của loài động vật chân đầu săn mồi dài 100 feet. Một con cá voi cỡ cá voi.

Griffin

Được cho là sự lai tạo đáng sợ của hai loài động vật ăn thịt khác nhau, Griffin sở hữu cơ thể và chân sau của sư tử, cũng như cánh, mỏ và móng của diều hâu hoặc đại bàng.

Những câu chuyện về động vật bay khổng lồ rất có thể bắt nguồn từ vùng Cận Đông, nhưng sau đó đã trở thành mô típ phổ biến trong văn học Hy Lạp cổ đại.

Truyền thuyết về loài sói sau đó đã được thông qua vào thế kỷ 14 trong một bài thuyết trình trên tạp chí du lịch phần lớn là hư cấu của Sir John Mandeville, người đã mô tả những sinh vật này là “mạnh hơn tám con sư tử” và “một trăm con đại bàng”.

Griffons được tôn kính vì trí thông minh và sự tận tâm với chế độ một vợ một chồng – chúng được cho là giao phối suốt đời – nhưng chúng cũng có thể rất hung dữ. Những con quái vật xé thịt bằng những móng vuốt sắc như dao cạo và cũng được biết là có thể đưa nạn nhân của chúng lên độ cao lớn trước khi thả họ xuống đất.

Theo nhà nghiên cứu Adrien Major, truyền thuyết về chim ưng có thể được truyền cảm hứng từ những cuộc gặp gỡ ban đầu với hóa thạch khủng long. Những người du mục Scythia ở Trung Á có thể đã bắt gặp xương khủng long thân và nhầm chúng với những sinh vật giống chim, dẫn đến huyền thoại về một con quái vật bay đáng sợ. Chia sẻ với bạn.

Manticore

Một trong những sinh vật bị cấm kỵ nhất trong số các sinh vật thần thoại, manticore là một sinh vật bốn chân khát máu được cho là có đầu của một người đàn ông mắt xanh, cơ thể màu nâu của sư tử và đuôi cay của bọ cạp. Truyền thuyết về con lai chết chóc này bắt đầu từ các tác giả Hy Lạp như Ctesius, người đã ghi lại nó trong một cuốn sách về Ấn Độ.

Ctesias và những người khác mô tả manticore có ba hàng răng giống cá mập và âm thanh giống như kèn thổi nhịp nhàng. Tệ nhất là anh ta cực kỳ thèm ăn thịt người. Sau khi sử dụng tốc độ chóng mặt để truy đuổi con mồi, con quái vật được cho là sẽ cắt chúng bằng móng vuốt hoặc chích đuôi trước khi nuốt chửng chúng và mọi thứ khác.

Basilisk

Các báo cáo về nhà thờ rùng rợn có từ thế kỷ đầu tiên của nhà văn La Mã Pliny the Elder, người có cuốn “Lịch sử tự nhiên” nổi tiếng bao gồm các ghi chép về các sinh vật và chủng tộc kỳ lạ.

Pliny mô tả rắn hổ mang chúa với những đốm trên đầu giống như một chiếc vương miện, nhưng đến thời Trung cổ, nó đã phát triển thành một con rắn hung dữ với đầu của một con gà trống và đôi cánh của một con rồng hoặc dơi.

Basilisk Nó được cho là có vết cắn chết người và hơi thở độc, nhưng nó cũng có thể giết chết một người chỉ bằng cách nhìn vào nó. Những người săn húng quế sẽ chống lại ánh nhìn chết người này bằng cách đeo gương với hy vọng sinh vật sẽ nhìn thấy ánh mắt của chính mình và chết, nhưng họ cũng tranh thủ sự giúp đỡ của những con chồn sương, loài được cho là miễn nhiễm với nọc độc của nó, Mangtannha.com chia sẻ với bạn.Source link

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.