Câu hỏi Dalgona là gì? Dalgona bbobgi là gì? Vì sao viral mạng xã hội? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dalgona là gì, Dalgona bbobgi trong trò chơi Squid đã lan truyền trên mạng xã hội ngoài đời thực là gì, Rovapharma.com đã chia sẻ và giải thích ý nghĩa của Dalgona bbobgi mà không phải ai cũng biết.

Dalgona là gì?

Dalgona là một loại kẹo đường cổ xưa của Hàn Quốc được làm từ đường và muối nở, ngay cả khi tên ban đầu phải là Ppopgi. nếu bạn có thể nhìn thấy Dalgona có vẻ quen thuộc, đó là vì nó được chiếu trong bộ phim sinh tồn nổi tiếng của Netflix Trò chơi con mực.


Quảng cáo

Dalgona Từ Dalgoona (달) có nghĩa là ngọt ngào. Dalgona được cho là đã xuất hiện vào những năm 60 ở Busan.

Mỗi mảnh Dalgona được bọc bằng nhựa trong và có tem ở giữa; những người khác có trái tim hoặc ngôi sao, một người, một cái cây, một bông hoa… Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Dalgona bbobgi là gì?

Dalgona bbobgi là trò chơi tách các viên kẹo đường thành các hình dạng cụ thể như ngôi sao, hình tròn, hình tam giác … bằng một que nhọn sẽ không cắt kẹo. Mục đích là để có được bản in của Dalgona bbobgi mà không làm vỡ kẹo. Cái tên Ppopgi (뽑기) xuất phát từ đó – nó có nghĩa là “sự lựa chọn”. Quá trình này không dễ dàng vì kẹo rất dễ bị vỡ.

Vào những năm 1970, không có nhiều đồ nấu ngọt dành cho trẻ em Hàn Quốc. Nấu ăn tại nhà hầu như không thể nghe được và thậm chí có lò nướng là một điều xa xỉ đáng kinh ngạc. Vào thời đó chỉ những gia đình giàu có nhất mới có lò nướng.


Quảng cáo

Một số trẻ dùng kim hoặc tăm gõ vào mô hình để lấy hình dạng. Một số thậm chí còn sử dụng nước bọt của chính mình để làm ướt mép. Chỉ một số ít có kỹ năng vận động tốt mới có thể thành công.

Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được một muôi đường thứ hai miễn phí! Trò chơi không hề dễ dàng!

Vào đầu những năm 1980, khi nền kinh tế Hàn Quốc phát triển mạnh và nhiều gia đình bắt đầu có lò nướng trong nhà riêng, dalgona bắt đầu biến mất, và những gánh hàng rong dalgona giờ chỉ còn trong ký ức của lũ trẻ.

Và cho đến ngày nay, Trò chơi xếp mực đang đưa trò chơi Sugar candy lan truyền khắp thế giới, Rovapharma.com sẽ chia sẻ đến các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Dalgona là gì? Dalgona bbobgi là gì? Vì sao viral mạng xã hội? tại rovapharma.com


#Dalgona #là #gì #Dalgona #bbobgi #là #gì #Vì #sao #viral #mạng #xã #hội

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.