Câu hỏi Dao Ánh là ai? Điều đặc biệt về Dao Ánh chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dao Ánh là ai, Dao Ánh ở đâu, Dao Ánh và Trịnh Công Sơn, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Dao Ánh mà không ai biết.

Dao Anh là ai?

Dao Ánh là người đẹp từng là mối tình sâu đậm thời thanh xuân của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Quảng cáo

Dao Anh là em của Ngô Vũ Bích Diễm.

Theo một số thông tin trên báo chí, vào năm 15 tuổi, Dao Ánh đã yêu và viết thư động viên Trịnh Công Sơn khi người nhạc sĩ tài hoa này chia tay chị gái của Dao Ánh, Bích Diễm.

Điều đặc biệt của Dao Ánh và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Trong những năm từ 1964 đến 1967, Dao Ánh và Trịnh Công Sơn đã viết thư cho nhau rất nhiều nhưng mãi đến khi Dao Ánh 18 tuổi, tức là năm 1966, Trịnh Công Sơn 27 tuổi mới viết một bức thư tình cho người tình trẻ. .tôi.

Sau khi chàng nhạc sĩ tài hoa tỏ tình, Dao Ánh đã đồng ý và cả hai chính thức yêu nhau.


Quảng cáo

Thuở ấy, cả hai vẫn dành cho nhau những bức thư tình nồng nàn, say đắm nhưng không hiểu sao Trịnh Công Sơn vẫn hoài nghi về cái kết có hậu của tình yêu tuổi trẻ có đúng với định nghĩa về người nhạc sĩ tài hoa. Mối tình đẹp của cô kết thúc vào năm 1967.

Theo chia sẻ của báo chí, tình trẻ tan vỡ, Dao Ánh sang Mỹ định cư và kết hôn nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc.

Sau 20 năm xa quê hương, trở lại Việt Nam, Dao Ánh gặp một nhạc sĩ tài hoa tuyệt vời và Trịnh Công Sơn đã viết nên ca khúc Vui lòng thanh toán cho mọi người: “Ngậm ngùi xin lỗi trong tay / Cô đơn ngồi say một mình…”.

Vào những giây phút cuối cùng của cuộc đời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã mắc bệnh hiểm nghèo Bà Đào Anh luôn về Việt Nam để chăm sóc anh.

Một điều đặc biệt là ngày 17/1/2001, dù bị bệnh nặng không viết được nhưng nỗi nhớ của Ms. Dao Ánh còn đầy, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhờ một người bạn gõ lại một bức thư và gửi qua email cho ông. Đào Anh tình trẻ.

Cuối cùng, người ta kết luận rằng Trịnh Công Sơn đã viết thư cho Ms. Dao Ánh và 300 bức thư trong 37 năm kể từ ngày gặp Dao Ánh cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Những bức thư tình đầy tâm huyết của Trịnh Công Sơn được Mrs. Đào Anh với những chiếc lá không thiếu được Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Dao Ánh là ai? Điều đặc biệt về Dao Ánh chưa ai biết tại rovapharma.com


#Dao #Ánh #là #Điều #đặc #biệt #về #Dao #Ánh #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.