Câu hỏi Daquan là ai? Warner Music vừa trả 85 triệu đô la mua The Meme Page được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Daquan là ai, nó là gì và Daquan nổi tiếng như thế nào Warner Music gần đây đã trả 85 triệu đô la cho The Meme Page.

Chúng ta thực sự đang sống trong thời đại meme. Warner Music Group, một trong những hãng thu âm lớn nhất thế giới, gần đây đã mua lại một công việc kinh doanh mới không liên quan đến âm nhạc.

Vào thứ Sáu, gã khổng lồ trong ngành đã thông báo mua lại IMGM Media, nổi tiếng với các meme Instagram và video lan truyền, cùng với hồ sơ huyền thoại của Daquan. Vậy, Warner đã trả bao nhiêu cho việc kiểm soát trang meme? Hãy thử 85 triệu đô la, theo Music Business Worldwide.

Tại sao Warner lại bỏ ra một số tiền điên cuồng cho Daquan? Giống như hầu hết mọi thứ, đó là tất cả về các con số. Theo trang web IMGN, các kênh của công ty chia sẻ hơn 40 triệu người đăng ký / người theo dõi và được xem hơn 3 tỷ lần mỗi tháng.

Trong số khán giả, 85% là thế hệ trẻ Z và thế hệ millennials, mang đến cho Warner cơ hội duy nhất để nhắm mục tiêu thị trường béo bở mà họ bước vào.

Daquan trên Instagram là ai?

Hãy đối mặt với nó, meme là chuyện xảy ra hàng ngày. Chúng vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và dường như mang lại nguồn thu nhập lớn cho những ai làm đúng, nhưng chính xác thì Daquan là ai?

Danh tính của người đàn ông đằng sau các meme vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết, nhờ một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Forbes, với ban biên tập được điều hành bởi một người gốc Calgary 23 tuổi. tuổi, được hỗ trợ bởi IMGM Media và Comedy. com đồng sáng lập Barak Shragai và Dor Mizrahi.

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tìm thấy rất ít thông tin khai quật được danh tính thực sự của nhân vật, càng khẳng định câu hỏi Daquan là ai không dễ được trả lời. Theo một cuộc phỏng vấn của Forbes, Daquan là một nhân vật hư cấu đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Internet.

Daquan nói với Forbes: “Mục tiêu là tạo ra một thương hiệu nội dung trên mạng xã hội tương tự như văn hóa đại chúng trên internet, chứ không phải một thương hiệu cá tính. “Về cơ bản, nó khác với những người có ảnh hưởng dựa trên ngoại hình và / hoặc phong cách cá nhân của họ.”

Giống như tất cả các nhóm biên tập giỏi, Daquan được điều hành như một chương trình hàng ngày, được quản lý và thu thập bởi một nhóm cá nhân, làm việc trong một thế giới nội dung. Đó không phải là trang web meme hàng loạt của bạn, đó là một doanh nghiệp lớn. “Tôi luôn là một fan hâm mộ của meme và theo dõi rất nhiều trang meme trên Facebook / Instagram, và chỉ một ngày tôi đã nghĩ đến việc tạo meme cho riêng mình,” Daquan nói. “Tôi bắt đầu đăng meme lên Instagram và tài khoản nhanh chóng tăng lên 150.000 người theo dõi. Không thể đoán trước rằng nó sẽ là một công việc kinh doanh chính thức.”

Trong một thế giới mà danh tính là tất cả, Daquan là một bí ẩn, ẩn dưới những lớp thần thoại văn hóa dân gian. Một bí ẩn khiến tôi giàu hơn 85 triệu đô la.

Ai sở hữu Daquan trên Instagram?

Trang Instagram của Daquan thuộc sở hữu của IMGM Media, một tổ chức cũng điều hành các thương hiệu như So Satisfying, Sarcasm Therapy, Bodyful và Tryhard. Vào tháng 8 năm 2020, IMGM Media mua lại Warner Music Group với giá ước tính 85 triệu đô la.

Daquan nổi tiếng như thế nào?

Vào tháng 7 năm 2014, người sáng lập Daquan đã bắt đầu một tài khoản Instagram có tên “yahboydaquan” chỉ đăng các meme “Daquan”. Kể từ đó, trang web đã trở nên nổi như cồn và anh đã hợp tác với Comedy.com để tìm Barak Shragai và Dor Mizrahi.

Bạn đang xem bài viết: Daquan là ai? Warner Music vừa trả 85 triệu đô la mua The Meme Page tại rovapharma.com


#Daquan #là #Warner #Music #vừa #trả #triệu #đô #mua #Meme #Page

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.