Câu hỏi Daredevil là ai? Sức mạnh khủng khiếp Daredevil bạn biết chưa được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Daredevil là ai, Daredevil tên thật là gì, cùng Rovapharma.com chia sẻ sức mạnh khủng khiếp Daredevil mà bạn biết nhé.

Daredevil là ai?

Daredevil là một siêu anh hùng của Marvel. Daredevil là Matt Murdock trong thế giới thực, là một luật sư sống trong khu phố Hell’s Kitchen của New York.


Quảng cáo

Khi tôi còn trẻ, Liều mạng bị mù do một chất phóng xạ rơi từ một chiếc xe đang lao tới, và mặc dù bị mất thị lực, bốn giác quan còn lại của anh đã phát triển đến mức siêu phàm. Giống như hầu hết các truyện tranh của Marvel, Matt được truyền cảm hứng để chống lại tội phạm bởi cái chết của một người thân yêu – trong trường hợp này, đó là cha của anh, một võ sĩ quyền anh đã bị giết bởi bọn côn đồ, khi anh từ chối tham gia bỏ trốn.

Matt trở thành Daredevil để trả thù cha mình, và vì vậy “người đàn ông không biết sợ hãi” trở thành một siêu anh hùng chiến đấu với tội phạm.

Daredevil xuất hiện từ khi nào?

Murdock ra mắt Daredevil # 1 vào tháng 4 năm 1964. Được tạo ra bởi Stan Lee và nghệ sĩ Bill Everett, anh ấy là sản phẩm của một trong những kỷ nguyên sáng tạo nhất của Marvel, nơi Lee đặc biệt ném mọi Ý tưởng có thể vào tường và xem những gì thu được.

Trong trường hợp của Daredevil, nó nói về các chi tiết trong cuộc sống thường dân của Matt – một chuyên gia trưởng thành với sự nghiệp thành công, sống với khuyết tật – hơn là danh tính vô dụng của anh ta.


Quảng cáo

Miller cũng giới thiệu Stick, một võ sĩ mù khác đã huấn luyện Matt ngay sau khi anh mất thị lực. Stick là thủ lĩnh của một gia tộc ninja được gọi là Chaste, người lần lượt chiến đấu với một gia tộc đối thủ được gọi là Hand.

Ngoài việc thêm yếu tố võ thuật vào cốt truyện của anh hùng và hỗ trợ dàn diễn viên, Miller khẳng định chắc chắn rằng nhà phê bình của Wilson Fisk, The Kingpin, là một trong những kẻ thù của anh ta.

Có lẽ hơn thế nữa, Miller đã giết chết tên sát nhân tâm thần Bullseye, kẻ đã giết Elektra, đối tác và người yêu đang chống lại tội ác của Matt vào thời điểm đó. Cuối cùng thì anh ấy cũng khá hơn – nhờ truyện tranh – nhưng nó gần như đẩy Matt vào tận cùng sâu vào thời điểm đó, đẩy anh ấy vào những chỗ cực kỳ khó hiểu.

Daredevil mở màn cho loạt phim Marvel trên Netflix. Tiếp theo là AKA Jessica Jones, tiếp theo là Luke Cage, sau đó là Iron Fist, trước khi cả bốn nhân vật này xuất hiện trong một mini-series dài 8 tập của Defenders.

Tất cả đã nói, nó có thể là 60 tập phim hành động siêu anh hùng thành thị, phá hoại, ngay cả khi ngày cho phần tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số nhân vật gặp nhau trước khi hợp tác – Mike Colter trong vai Luke Cage sẽ xuất hiện cùng với Krysten Ritter trong vai Jessica Jones trước khi loạt phim của riêng cô công chiếu.

Daredevil có trong MCU không?

Ngay cả khi Daredevil là một nhân vật của Marvel, nó chưa bao giờ xuất hiện trong một bộ phim trên dòng thời gian cho đến Spider-Man: No Way Home. Anh xuất hiện ngắn gọn nhưng đầy đủ trong phim với tư cách là luật sư tư vấn cho Peter, dì May và Happy ngay sau khi thế giới tìm ra Người Nhện thực sự là ai.

Trong cảnh này, Matt đang nói chuyện với Peter trong căn hộ của dì May. Đột nhiên, ai đó ném một viên gạch ra khỏi cửa sổ. Bản thân điều đó đã gây ấn tượng vì có vẻ như Peter không sống ở tầng một. Nhưng trước khi Peter có thể bắt được nó, Matt đã nhanh chóng thực hiện nó ngay cả khi nó bay từ phía sau anh ta.

Cảnh này là cảnh đầu tiên và cũng là cuối cùng chúng ta thấy Daredevil trong No Way Home. Nhưng không phải Marvel sẽ bỏ rơi một nhân vật nào đối với chúng ta, đặc biệt là một nhân vật mà chúng ta rất muốn được thấy trong một bộ phim và không liên quan gì đến họ. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng chúng tôi chắc chắn sẽ tìm thấy hầu hết các luật sư yêu thích của chúng tôi trong cặp kính phổ biến nhất mọi thời đại.

Daredevil cũng được kết nối với Hawkeye trên Disney Plus

Ngay cả trước khi Matt’s No Way Home ra mắt, chương trình Netflix của anh ấy đã được kết nối với dòng thời gian điện ảnh nhờ Hawkeye.

Chúng ta biết rằng các bộ phim của Disney Plus là một phần của dòng thời gian MCU, và Hawkeye’s Season 1, Episode 3 giới thiệu một nhân vật tên là Echo (Alaqua Cox). Tên thật của cô ấy là Maya Lopez, và cô ấy có mối liên hệ cá nhân với một nhân vật phản diện tên là Wilson Fisk.

Bạn đang xem bài viết: Daredevil là ai? Sức mạnh khủng khiếp Daredevil bạn biết chưa tại rovapharma.com


#Daredevil #là #Sức #mạnh #khủng #khiếp #Daredevil #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.