Câu hỏi Dasha Taran là ai? Điều đặc biệt về Dasha Taran bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dasha Taran là ai, Dasha Taran cao bao nhiêu, Dasha Taran là người nước nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Dasha Taran mà bạn chưa biết.

Dasha Taran là ai?

Dasha Taran là một người mẫu Instagram người Nga gốc Ukraine, là một Youtuber có tầm ảnh hưởng lớn sống ở Hàn Quốc. Cô được biết đến với vẻ đẹp lạ thường.


Quảng cáo

Dasha Taran sinh ra và lớn lên ở Nga nhưng sau đó gia đình cô chuyển từ Nga đến Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy về sớm từ một trường tư thục địa phương ở Nga.

Dasha Taran 22 tuổi và cung hoàng đạo của anh ấy là Libra. Anh ấy có quốc tịch Nga và người da trắng.

Điều đặc biệt về Dasha Taran mà bạn chưa biết

Người đẹp Dasha thể hiện một nhân cách tuyệt đẹp và một vẻ ngoài độc đáo. Cô nàng có thân hình đẹp như tạc được Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.


Quảng cáo

Dasha Cao 1,7m và nặng 55kg. Cô duy trì một thân hình cân đối và khỏe mạnh. Kích thước vòng một, eo và hông của mẫu này là 32-26-38 inch.

Dasha có đôi mắt màu hạt dẻ, mái tóc dài màu nâu và làn da không tì vết được chăm chút kỹ lưỡng.

Dasha bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên Instagram bằng cách đăng các hình ảnh minh họa và nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, sự nổi tiếng thực sự của cô ấy đến sau khi cô ấy bắt đầu đăng ảnh tự chụp.

Dasha Vincent Van Gogh’s ‘Starry Night’ đã được xem xét lại vào năm 2016.

Năm 2017, cô làm người mẫu cho 66girls, một dòng quần áo boutique.

Dasha dễ dàng được nhiều ngành thời trang săn đón để làm mẫu ảnh sau khi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã giới thiệu sản phẩm của mình như MAC, NARS, NYX, KYLIE Coco Collection, Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance, L’oreal Feline, 3CE, Lotte, v.v. The Rainmaker đã ký hợp đồng sau khi tham gia 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018 của TC Chandler.

Sự nghiệp của Dasha trên YouTube

Dasha Ngoài ra còn có một kênh Youtube tự đặt tên với hơn một triệu người đăng ký.

Cô đăng video đầu tiên của mình vào ngày 17 tháng 8 năm 2018. Cô chủ yếu đăng video hướng dẫn trang điểm, vlog du lịch, mẹo làm đẹp, thói quen hàng ngày… trên kênh YouTube của mình.

Các nền tảng mạng xã hội của cô ấy có đầy đủ các mẹo trang điểm, thói quen chăm sóc da, địa điểm du lịch… Cô ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chia sẻ chúng với người hâm mộ của mình, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Dasha Taran là ai? Điều đặc biệt về Dasha Taran bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Dasha #Taran #là #Điều #đặc #biệt #về #Dasha #Taran #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.