Câu hỏi DCI là gì? Mọi điều về DCI nhất định bạn phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

DCI là gì, chỉ số DCI là gì, DCI có nghĩa là gì, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về DCI mà bạn cần biết.

DCI là gì?

DCI là viết tắt của Digital Civility Index Chỉ số Văn minh Trực tuyến của Microsoft là một chỉ số đánh giá mức độ văn minh trong môi trường trực tuyến ở một khu vực cụ thể.


Quảng cáo

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nghiên cứu mới của Microsoft cho thấy mọi người đang lo lắng về hậu quả của các tương tác trực tuyến và lo ngại rủi ro sẽ gia tăng trong tương lai. Để đo lường nó, họ tạo ra Chỉ số công bằng kỹ thuật số – một thước đo mới về mức độ an toàn của mọi người khi trực tuyến và khả năng chấp nhận rủi ro.

Họ đã thực hiện một nghiên cứu ở 14 quốc gia, xem xét thái độ và nhận thức của thanh thiếu niên (13-17 tuổi) và người lớn (18-74 tuổi) về tình trạng hiện tại của nền văn minh kỹ thuật số. Họ đã đo lường mức độ phơi nhiễm suốt đời của những người trả lời khảo sát đối với 17 rủi ro trực tuyến trong bốn loại: hành vi, danh tiếng, tình dục và cá nhân / xâm phạm.

Hai trong số ba người được hỏi cho biết họ đã từng là nạn nhân của ít nhất một vụ tai nạn; Tỷ lệ phần trăm đó tăng lên 78 phần trăm khi những người tham gia cũng xem xét trải nghiệm trực tuyến của bạn bè và thành viên gia đình của họ.

50% báo cáo là “quá hoặc quá lo lắng” về cuộc sống trực tuyến nói chung.


Quảng cáo

62% cho biết họ không biết hoặc không biết nơi để nhận trợ giúp nếu gặp rủi ro trực tuyến.

Điểm quốc tế của Chỉ số công bằng kỹ thuật số là 65 (trên 100). Kết quả cho thấy trung bình một người trải qua 2,2 rủi ro an toàn trực tuyến trong số 17 người được đưa vào nghiên cứu.

Điểm số cao hơn cho thấy hành vi lịch sự hoặc cách cư xử tốt giữa những người dùng trực tuyến thấp hơn, trong khi điểm thấp hơn cho thấy phép lịch sự được nhận thức cao hơn.

Mọi người đặt ra các quy tắc xã hội trực tuyến bao gồm đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và phẩm giá, nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉ số công bằng kỹ thuật số – dựa trên sự đồng cảm – đã trở thành một thông điệp chung và hành vi theo lẽ thường, để Internet có thể là một nơi an toàn để mọi người trao đổi ý tưởng, học hỏi, vui chơi và kết nối.

Tuy nhiên, DCI không đơn độc Chỉ số Công bằng Kỹ thuật số trong đó DCI có nghĩa là nói cách khác, Rovapharma.com tiếp tục chia sẻ đến bạn.

DCI là gì khác?

DCI là VIỆN CẮT KIM CƯƠNG. Được đặt tên là DCI theo một trong những cuốn sách tiêu chuẩn về triết học Châu Á, “Kinh Người Cắt Kim Cương”, mô tả chi tiết và chi tiết về cách trình bày quan hệ nhân quả của người châu Á. Kinh Diamond Cutter cung cấp một cách rõ ràng để tạo ra kết quả cụ thể hoặc giải quyết các vấn đề trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Người sáng lập DCI Geshe Michael vào năm 2010, DCI được hình thành như một cách để nhận ra bản chất phổ quát của những ý tưởng tuyệt vời này và đưa chúng vào hành động. “Hệ thống máy cắt kim cương”.

Theo thông tin được Rovapharma.com tìm kiếm, phần giới thiệu chính của DCI là kết quả của công trình đột phá của DCI trong việc giảng dạy những ý tưởng phổ quát tuyệt vời này nhằm tạo ra thành công và xây dựng cầu nối giữa công chúng và tư nhân hàng năm của DCI. Các sự kiện đã tiếp cận các tổ chức toàn cầu có ảnh hưởng lớn trên thế giới .

Geshe Michael đã viết hơn 20 cuốn sách, bao gồm cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất The Diamond Cutter đã được dịch và xuất bản bằng hơn 25 ngôn ngữ trên thế giới, và nó giải thích cách thành công của một công ty lớn. Andin International bằng trí tuệ. Cuốn sách tập trung vào trải nghiệm cá nhân của Geshe Michael và cách sử dụng “Hệ thống DCI” để tạo ra bất kỳ kết quả nào và giải quyết mọi vấn đề.

Geshe Michael đã tự mình dịch và xuất bản hơn 20.000 trang văn học cổ điển châu Á; và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học và tập đoàn hàng đầu tại hơn 30 quốc gia, được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: DCI là gì? Mọi điều về DCI nhất định bạn phải biết tại rovapharma.com


#DCI #là #gì #Mọi #điều #về #DCI #nhất #định #bạn #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.