Câu hỏi Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Defender Strange là ai, sức mạnh của Defender Strange là gì, Defender Strange đến từ đâu, Rovapharma.com chia sẻ Defender Strange thật nhất.

Defender Strange là ai?

Defender Strange là một thành viên của đội siêu anh hùng Marvel được biết đến với cái tên The Defenders. Defender Strange là Sự khác biệt của Doctor Strange giống như Xấu xa lạ.


Quảng cáo

Các hậu vệ được mô tả như một “đội không quân” ​​gồm những “người ngoài cuộc” cá nhân có lịch sử tuân theo các chương trình nghị sự của riêng họ trong các cuộc phiêu lưu trong quá khứ.

Các hậu vệ liên tục phải đối mặt với những mối đe dọa bí ẩn và siêu nhiên. Sự trở lại ban đầu của truyện tranh được dẫn dắt bởi Doctor Strange và bao gồm Hulk, Namor, và cuối cùng là Silver Surfer. Một loạt phim truyền hình MCU giới hạn có tựa đề The Defenders đã được phát hành vào năm 2017 trên Netflix, với một đội bao gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist.

Trong truyện tranh đầu tiên, Hulk, Namor và Doctor Strange chiến đấu với một người tên là Necrodamus! Dưới đây là tóm tắt chung về những gì đã xảy ra khi ba người này làm việc cùng nhau


Quảng cáo

Các chi tiết chính thức của tờ báo Hậu vệ kỳ lạ trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Rovapharma.com không thể nói chắc chắn nguồn gốc của câu chuyện Hậu vệ kỳ lạ làm thế nào mà đến nhưng bởi vì Hậu vệ kỳ lạ Một điểm khác biệt là người ta không mong đợi rằng bộ phim sẽ đi sâu vào chi tiết.

Về Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness không chỉ là bộ phim lớn nhất của MCU mà còn có thể là sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm 2022. nhiều người đang theo dõi các Siêu anh hùng đoàn kết chống lại kẻ thù.

Benedict Cumberbatch trở lại trong vai Doctor Strange, Benedict Wong trong vai pháp sư Wong, đồng minh của Strange, Rachel McAdams trong vai Bác sĩ Christine’s, bạn gái cũ và người bạn cũ Mordo do Chiwetel Ejiofor thủ vai. Elizabeth Olsen trở lại với vai Wanda hay còn gọi là Scarlet Witch, và Xochitl Gomez mới sẽ đóng vai America Chavez, một người hâm mộ yêu thích mới của truyện tranh.

Bạn đang xem bài viết: Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì? tại rovapharma.com


#Defender #Strange #là #Sức #mạnh #của #Defender #Strange #là #gì

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.