Câu hỏi Denjiro One Piece là ai? Bí mật được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhéDenjiro One Piece là ai? Denjiro được một samurai ở Wano Country phục vụ cho Kozuki Oden cho đến khi Oden qua đời 20 năm trước nhưng sự thật Denjiro Đó là ai?

Denjiro One Piece là ai?

One Piece 960 tiết lộ khuôn mặt của Denjiro trông như thế nào. Phần lớn, Denjiro là một trong chín samurai huyền thoại gặp Kozuki Oden. Nhưng khi tám samurai được tiết lộ, Denjiro vẫn là một ẩn số.

VẺ BỀ NGOÀI Denjiro thế nào?

Denjiro chỉ có thể được nhìn thấy trong hình bóng. Tóc buộc đuôi ngựa rất dài và có đôi tai to và nhọn. Trong đoạn hồi tưởng, cô ấy đang đeo kính râm và buộc tóc đuôi ngựa ngắn hơn.

Những điều thú vị về Denjiro Một miếng

1. Một trong những Akazaya Nine gặp Oden sớm nhất

Một trong những điều mà nhiều người chú ý về Denjiro trong One Piece 960 đó là Akazaya Nine, người lần đầu tiên gặp Oden.

Từ đoạn hội thoại ở chương 960, đây là lần đầu tiên Kinemon và Denjiro gặp Oden.

Điều này làm cho sự ra đời của Denjiro càng trở nên bí ẩn. Anh ấy dường như là một trong những người thân thiết nhất của Oden khi anh ấy là một trong những người đầu tiên gặp anh ấy.

2. Denjiro One Piece là chuyên gia lừa đảo

Kỹ năng đầu tiên được thể hiện từ Denjiro không hẳn là của chuyên gia kiếm thuật của Denjiro One Piece..

Anh ta mang theo một thanh kiếm, nhưng khả năng lớn nhất của Denjiro là khả năng đánh lừa người khác.

Anh ta có thể lừa một thương nhân giao các mặt hàng với giá thấp hơn so với giá mà họ đã đưa ra trước đó.

3. Xác định Kinemon

Denjiro không chỉ là một trong Chín Akazaya đầu tiên gặp Oden, anh còn trở thành bạn của Kin’emon ngay cả trước khi chín samurai của Oden tập hợp lại.

Điều này càng khiến người đọc ngạc nhiên hơn: tại sao Kinemon không nên lo lắng về việc không tìm thấy một trong những người bạn cũ của mình?

4. Vẻ ngoài của anh ấy gợi nhớ đến Scopper Gaban

Denjiro trong One Piece 960 hầu như luôn nở nụ cười. Anh ấy cũng đeo kính râm tròn. Vẻ ngoài này gợi nhớ đến Gabop Scopper, người cũng mặc những chiếc váy tròn và luôn nở nụ cười.

Scopper Gaban là người của Gol D. Anh ta vẫn còn là một bí ẩn vì anh ta hiếm khi thể hiện sức mạnh, nhưng anh ta bị nghi ngờ là một chiến binh mạnh mẽ.

Vấn đề là trong khi đội trưởng có tên vàng (Gol D.) và trung úy có tên bạc (Silvers), Scopper có một thuật ngữ có nghĩa là ‘đồng’ trong tên của anh ta.

Gabop Scopper cũng ở trên tàu Oro Jackson khi Kozuki Oden thông báo ý định mở Wano. Vì vậy Si Denjiro One Piece Scopper Gaban?

Tuy nhiên, có một chi tiết mà Denjiro không giống Gaban: chiếc mỏ. Mỏ của Gaban ngay từ đầu đã được kéo tốt và sắc nhọn, trong khi mỏ của Denjiro vẫn bình thường.

Denjiro One Piece Koshiro di ba?

Về cấu trúc khuôn mặt, Denjiro giống với Koshiro của Zoro’s master. Đối với bím tóc, hãy tưởng tượng rằng nó chỉ thay đổi theo độ tuổi.

Đối với kính, Koshirou đeo kính tròn, mặc dù đối với Koshirou thì nó có tròng trong suốt chứ không phải màu đen.

Đối với Koshirou, quan điểm là: One Piece 960 vì về Denjiro cách đây 41 năm. Ông chủ của Zoro đã già thật rồi, nhưng liệu ông ta có thực sự 60 tuổi?

Trong phần giới thiệu anime của One Piece Wano Arc, Ashura Doji xuất hiện với một samurai bí ẩn có khả năng là Denjiro.

Hầu hết người hâm mộ nhận thấy sự giống nhau về khuôn mặt với samurai vô danh của Kyoshiro – một trùm yakuza ở Land of Wano, người có liên hệ với Shogun Orochi. Trong khi chờ đồng đội trở về, Denjiro có khả năng đã cải trang thành Kyoshiro.

Kyoshiro có thể trung thành với Shogun Orochi, nhưng mối quan hệ của anh ta với Kozuki Hiyori cho thấy khả năng anh ta phản bội trong tương lai. Kyoshiro là người đã nuôi dạy Hiyori trở thành công chúa nổi tiếng của Vùng đất Wano. KỲ

Shogun Orochi tức giận với Hiyori, chính Kyoshiro đã giết công chúa. Tuy nhiên, Hiyori đã sống sót sau cuộc tấn công một cách bí ẩn, và khả năng cao là Kyoshiro có liên quan đến nó.

Ngoài việc giải cứu Hiyori khỏi tay của Shogun Orochi, một điều khác có thể chứng minh cho Kyoshiro rằng Denjiro là kỹ năng chiến đấu độc nhất của anh ấy.

Sau vụ ám sát Lãnh chúa Shimotsuki Yasuie, Kyoshiro tham gia vào một trận chiến khốc liệt với thuyền phó Roronoa Zoro của băng hải tặc Mũ Rơm. Dù chỉ giao đấu với nhau trong thời gian ngắn nhưng Kyoshiro đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách chặn đứng mọi đòn tấn công mạnh mẽ của Zoro.

Khi trận chiến giữa liên minh Hải tặc Mũ Rơm và Hải tặc Thú đến gần, tác giả Eiichiro Oda của One Piece dự kiến ​​sẽ có nhiều tiết lộ thú vị hơn trong các chương sau, bao gồm cả phần kết nối. có thể là giữa Denjiro và Kyoshiro.

Vì thế, Denjiro tương tự như Scopper Gaban, tương tự như Koshirounhưng bị nghi ngờ là trùm của Kyoshiro, Yakuza. Vậy Denjiro One Piece là ai? Hãy cùng chờ đợi tiết lộ chính thức của Eiichiro Oda!

Bạn đang xem bài viết: Denjiro One Piece là ai? Bí mật được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ tại rovapharma.com


#Denjiro #Piece #là #Bí #mật #được #tiết #lộ #khiến #cũng #bất #ngờ

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.