Câu hỏi Diggory là gì? Mọi điều về diggory bạn phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Diggory là gì, Diggory là ai, tên Diggory có nghĩa là gì, Rovapharma.com bật mí tất cả về diggory mà bạn cần biết.

Diggory là gì?

Diggory bị thiếu hoặc bị thiếu từ tiếng Pháp ‘egare’.


Quảng cáo

Diggory là ai?

Diggory là họ của một gia đình phù thủy trong bộ truyện Harry Potter. Chúng sống gần Ottery St Catchpole ở Devon, Anh, và do đó gần với gia đình Weasley (The Burrow), Lovegood và Fawcett.

Cedric Diggory một nhân vật rất tốt cho thế giới của Harry Potter. Anh ấy tốt bụng, mạnh mẽ, thông minh, đẹp trai và dũng cảm. Cedric Diggory có một trái tim nhân hậu và đã làm việc chăm chỉ suốt cuộc đời của mình.

Cedric Diggory không bao giờ mong đợi mọi thứ chỉ được giao cho cô ấy miễn phí mà không cần nỗ lực. Thêm vào đó, mọi người đều yêu mến anh ấy – anh ấy nổi tiếng vì tất cả những lý do đúng đắn. Cuối cùng, Cedric là một người đàn ông được đánh giá cao và rất tốt bụng.

Cedric trở thành cảnh sát trưởng tại Hogwarts và là đội trưởng đội Quidditch của Hufflepuff. Trong Harry Potter và Chiếc cốc lửa, Cedric quyết định ghi tên mình lên chiếc cốc và được chọn để đại diện cho Hogwarts trong Giải đấu Triwizard, giải đấu chỉ để chứng tỏ anh là một pháp sư giỏi như thế nào.


Quảng cáo

Trong phim, Cedric Diggory do nam diễn viên Robert Pattinson thủ vai. Trong khi Cedric chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong suốt bộ truyện, cuộc đời (và cái chết) của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán chính của những người hâm mộ sách và phim. Sau đó, Cedric trở thành một phần lớn trong vở kịch Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa.

Cái chết của Cedric đã gây ra một sự chấn động trong toàn bộ thế giới pháp sư. Đó là vì cái chết của anh ta, gây ra bởi Chúa tể Voldemort (thông qua Peter Pettigrew), mà nhiều điều đã xảy ra sau đó. Tuy nhiên, Cedric không chỉ là cái chết của anh ấy, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Cedric có một ý chí mạnh mẽ hơn hầu hết mọi người. Điều này được thể hiện khi anh ta từ chối Fleur ngay cả sau khi anh ta đặt phép thuật đặc biệt cho anh ta. Fleur là một phần của Veela. Đối với những người không biết hoặc không thể nhớ, điều này có nghĩa là anh ta có một loại ma thuật đặc biệt không cần đũa phép. Người Veela thường rất đẹp trai, giống như Fleur. Là một phần của Veela, Fleur có rất nhiều ảnh hưởng với các cậu bé ở Hogwarts – đặc biệt là Ron.

Tuy nhiên, Fleur quan tâm đến Cedric. Cuối cùng, anh ấy yêu cầu cô ấy đi đến Yule Ball, nhưng Cedric nói “không” với anh ấy vì anh ấy đã hỏi Cho. Tất nhiên, điều đó cho thấy Cedric mạnh mẽ như thế nào vì không phải ai cũng có thể nói “không” với vẻ đẹp của Fleur và vẻ đẹp của Veela. Rốt cuộc, cô ấy có một khả năng kỳ diệu để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Khi Cedric, đội trưởng của đội Quidditch Hufflepuff, nói “không” với Fleur, anh đã đến Yule Ball cùng với Roger Davies, đội trưởng của đội Quidditch Ravenclaw. Davies rõ ràng là yếu hơn sức mạnh của Veela.

Cái chết của Cedric là lý do thực sự mà Harry có thể nhìn thấy Thestral.

Thestral giống như những sinh vật ngựa chỉ có thể nhìn thấy cái chết. Ít nhất, đó là những gì JK Rowling thừa nhận. Rowling cho biết chỉ chứng kiến ​​một cái chết là không đủ để nhìn thấy Threstal. Vì vậy, trong khi Harry nhìn thấy Lily chết trước mặt mình, anh ấy vẫn còn trẻ và không hoàn toàn hiểu những gì cần thiết để nhìn thấy một Thestral.

Khi Harry rời trường Hogwarts vào cuối Harry Potter và Chiếc cốc lửa, cậu vẫn không thể nhìn thấy Threstral mặc dù cậu đã ở bên Cedric khi Cedric chết. Nhiều người nói rằng đó là bởi vì Harry vẫn còn bị sốc và chưa hoàn toàn thoát khỏi nó, đến mức hoàn toàn hiểu được cái chết và do đó đã nhìn thấy Threstral.

Mãi cho đến khi Harry Potter và Hội Phượng hoàng, Harry mới xem Threstral như cái chết của Cedric cuối cùng mới trở thành sự thật đối với anh ta.

Bạn đang xem bài viết: Diggory là gì? Mọi điều về diggory bạn phải biết tại rovapharma.com


#Diggory #là #gì #Mọi #điều #về #diggory #bạn #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.