Câu hỏi Dj Marshmello là ai? Điều đặc biệt về Dj Marshmello được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dj Marshmello là ai, Marshmello cao, Marshmello tên thật, Marshmello tiết lộ, Rovapharma.com đã chia sẻ tất tần tật về Dj Marshmello.

DJ Marshmello là ai?

Dj Marshmello là một Dj nổi tiếng với tư cách là một một trong những người dễ nhận biết nhất trên sân khấu âm nhạc – và ít người nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy. Anh ấy là Marshmello và đây là những điều bạn cần biết về siêu sao ca nhạc.


Quảng cáo

Marshmello đã làm nên lịch sử -tất cả trong khi đeo một cái xô trắng khổng lồ. DJ đã tổ chức các lễ hội EDM nổi bật, chơi tại lễ khai mạc Champions League và là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn buổi hòa nhạc trên trò chơi điện tử Fortnite (chương trình được 10 triệu người xem, theo The Verge.) Charts, luôn lọt vào top 10 trong danh sách 100 DJ hàng đầu thế giới của Tạp chí DJ và thậm chí còn đăng cai tổ chức WWE 24/7 Championship.

Tên thật của Marshmello là gì?

Marshmello tên khai sinh của Christopher Comstock vào ngày 19 tháng 5 năm 1992 tại Philadelphia, Pennsylvania, theo AllMusic.

Danh tính của anh ấy đã được coi là “một bí mật mở trong cộng đồng EDM một thời gian,” theo một bài báo Forbes năm 2017 tiết lộ danh tính của anh ấy. Người dùng mạng xã hội đã có thể tìm ra người đàn ông đằng sau chiếc mặt nạ nhiều năm trước tác phẩm của Forbes. Vào tháng 3 năm 2017, một nhà sản xuất khác đã vô tình đăng một Câu chuyện trên Instagram cho thấy Marshmello không đội mũ bảo hiểm.


Quảng cáo

Không có nhiều thông tin về cuộc sống của Marshmello trước khi nổi tiếng và đó chính xác là những gì anh ấy muốn. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2015 khi Marshmello bắt đầu tải các bản nhạc lên Soundcloud. Anh ấy đã kết hợp các yếu tố của Trap và đưa vào một cảm giác pop hơn, mà theo EDMsauce, là một âm thanh mới thú vị vào thời điểm đó. Anh ta phát nổ nhanh chóng, một phần nhờ vào vũ trụ quan trọng nào đó.

Skrillex đã tweet lại “Find Me” của Marshmellow và cũng nhận được tình cảm từ Diplo, Zedd và DJ tóc xù. Một trong những DJ khác thúc đẩy Marshmello là một người tên là Dotcom… Một bí danh khác của Christopher Comstocks. Người hâm mộ cũng nhận thấy rằng khi sản lượng của Marshmello tăng lên, Dotcom giảm và họ biết hai người là cùng một người.

Tại sao Marshmello lại đeo mặt nạ?

Có rất nhiều mặt nạ DJ trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử. Daft Punk đội mũ bảo hiểm robot. Các DJ của Deadmau5 đeo đầu chuột khổng lồ. Claptone cũng đeo mặt nạ mỗi khi biểu diễn tại các lễ hội hoặc các buổi phát trực tiếp.

Đó là lý do tại sao mũ bảo hiểm thương hiệu của Marshmello, với “X” chấm cho đôi mắt và nụ cười thường trực, không thực sự độc đáo. Tuy nhiên, hơi kỳ lạ-vậy, tại sao anh ấy lại mặc nó? Đáng ngạc nhiên, Marshmello sử dụng bộ phận cơ thể độc đáo nhất của mình vì anh ấy không muốn nổi tiếng.

“Tôi không cởi mũ bảo hiểm của mình vì tôi không muốn hoặc cần sự nổi tiếng”, anh ấy đã tweet vào năm 2017. “Tôi thực sự đang cố gắng làm điều gì đó tích cực để mọi người kết nối.” Trong một tweet tiếp theo, Marshemllo giải thích rằng bằng cách đội mũ bảo hiểm này, anh ấy có thể ẩn danh – và bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhân vật sau khi đội nó. “Mũ bảo hiểm khiến tôi trở thành kẹo dẻo và cũng khiến bạn trở thành kẹo dẻo … tất cả chúng ta đều là marshmello”, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Ai đã làm việc với Marshmello?

Sau thành công ban đầu, Marshmello phát hành album phòng thu đầu tiên mang tên Joytime.

Joytime II và Joytime III tiếp nối lần lượt vào năm 2018 và 2019 với Shockwave ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Marshmello đã đạt được thành công lớn với các bài hát như “Alone”, “Keep It Mello”, “Silence” do Khalid đóng vai chính.

Tuy nhiên, Mello đã nếm trải thành công lớn nhất của mình khi làm việc với các nghệ sĩ khác. Cô đã hợp tác với Selena Gomez (“Wolves”), Anne-Marie (“Friends”), Logic (“Everyday”), Bastille (“Happier”), Roddy Ricch (“Project Dreams”), Kane Brown (“Project Dreams” ”)”) One Thing Right ”), Halsey (“ Be Kind ”), Juice Wrld (Come & Go”) và Demi Lovato (“OK Not to Be OK”). Đó chỉ là một vài nghệ sĩ mà anh đã từng làm việc, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Dj Marshmello là ai? Điều đặc biệt về Dj Marshmello tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.