Câu hỏi Doe eyes là gì? Siren eyes là gì? Đúng nhất chọn mắt nào được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Doe eyes là gì, siren eyes là gì, fashion eyes là gì, siren eyes là gì trên TikTok, Rovapharma.com chia sẻ tuyển chọn những loại mắt đẹp nhất.

Đôi mắt chắc chắn là cửa ngõ dẫn đến tâm hồn của một người, và luôn là thứ mà mọi người nhìn (và bị thu hút) khi lần đầu gặp mặt. Và trong khi tất cả mọi người đều được ban tặng cho một dáng mắt độc đáo và màu mắt đẹp như nhau – xu hướng lan truyền mới nhất trên TikTok đã chiếm lĩnh trang BeautyTok’s For You, bao gồm các kỹ thuật trang điểm và nét mặt đơn giản giúp thay đổi vẻ ngoài tự nhiên một cách tinh tế và cuối cùng khuyến khích mọi người chấp nhận đối lập của một người. tính cách.


Quảng cáo

Đôi mắt là gì?

Đôi mắt của Doe Đôi mắt của ngây thơ, đôi mắt đang mở và ôi thật ngọt ngào -cảm ơn những bạn trẻ có đôi chân không vững và đôi chân tròn không tưởng. Còn được gọi là Bambi’s hoặc mắt búp bê, một số người tự nhiên giống với kiểu mắt cụ thể này bao gồm Euphoria’s Sydney Sweeney và Queen Gambit’s Anya Taylor-Joy, để kể tên một số người.

Nếu so sánh trực tiếp, mắt của còi báo động rất khác với mắt của hươu. Với cái tên lấy cảm hứng từ thần thoại về các nàng tiên cá (tất nhiên được gọi là nàng tiên cá) thu hút các thủy thủ lạc lối bằng những lời ru ở thế giới khác của họ, đôi mắt của nàng tiên cá sắc nét, quyến rũ và đầy gợi cảm mang lại cảm giác tự tin và an toàn. Hãy nghĩ đến ánh mắt xuyên thấu của Bella Hadid, hoặc có thể là màu xanh trẻ con thon dài của Megan Fox.

Nếu đôi mắt của bạn có hình quả hạnh hơn là hình tròn thì trang điểm như thế nào để có được đôi mắt to tròn này?


Quảng cáo

Một Tiktoker yêu thích trang điểm, đã thể hiện mẹo làm cho đôi mắt của mình trông giống như một đôi mắt của mình bằng cách sử dụng và kẻ mắt màu trắng sáng ở viền mi dưới, kẻ mắt hếch để tạo ảo giác về hàng mi cong. .

Siren Eyes là gì?

Siren Eyes với đôi mắt còi báo động, tất cả để tạo nên hình bóng cao và sắc nét đó. Danielle Marcan, trụ sở tại Vương quốc Anh, MUA và TikToker, chia sẻ một hướng dẫn chuyên sâu về cách cô ấy biến đổi hình dạng mắt tự nhiên của mình thành một.

Nếu mắt bạn sử dụng kem lót màu trắng ở viền mi dưới, hãy thử kẻ viền mi dưới bằng màu đen hoặc nâu sẫm để có cái nhìn sắc nét và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, Marcan tập trung nỗ lực vào lớp lót trên của anh ấy, tạo ra một cánh dài và thẳng dẫn đến thái dương của anh ấy, cũng như một khu vực giống như con mèo ở bên trong mắt anh ấy. Một trong những mẹo chuyên nghiệp khác của anh ấy? Đừng để bút chì lót trong mũ của bạn. Thay vào đó, hãy để một khoảng trống ở giữa mắt, nơi đồng tử của bạn có vẻ tròn nhất, bù lại hình dạng cong.

Bạn đang xem bài viết: Doe eyes là gì? Siren eyes là gì? Đúng nhất chọn mắt nào tại rovapharma.com


#Doe #eyes #là #gì #Siren #eyes #là #gì #Đúng #nhất #chọn #mắt #nào

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.