Câu hỏi Dormammu là ai? Điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dormammu là ai, Dormammu là ai trong Doctor Strange 2, Rovapharma.com đã chia sẻ về Dormammu đáng sợ mà không ai biết.

Dormammu là ai?

Dormammu là kẻ thống trị thần bí áp bức của Chiều tối tămnơi không có thời gian. Dormammu được Kẻ thù liên tục của Doctor Strange trong truyện tranh, Dormammu khác với cách giải thích thông thường về Dormammu trong Doctor Strange 1, nó trông giống như một cái đầu khổng lồ và không có hình dạng thật.

Vì lý do này, Cumberbatch mô tả Dormammu trong mocap, và sự giống với Strange có nghĩa là Dormammu có một hình ảnh phản chiếu độc ác của chính Strange. Ngoài ra, Dormammu là một nhà sưu tập các hành tinh và muốn có Trái đất tiếp theo, nơi mang lại cho anh ta một sự rung cảm mạnh mẽ của Galactus.

Trong lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Doctor Strange, anh chiến đấu với hầu hết các nhân vật phản diện. Trong những câu chuyện bí ẩn ban đầu này, Strange đảm nhận và đánh bại những sinh vật kỳ quặc, phù thủy tham lam và những kẻ phản diện của con người. Đối với độc giả ngày nay, những câu chuyện Stephen Strange này không chỉ trần tục mà còn khác xa thần thoại. Nhưng khi Dread Dormammu xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi.

Dormammu trong Doctor Strange 1

Hiện nay, Dormammu Cuối cùng nó cũng được đưa lên màn ảnh rộng. Dormammu là bất cứ điều gì ngoài một nhân vật phản diện, và trên thực tế, kẻ thống trị của Chiều tối tăm có thể là một mối đe dọa cấp độ Thanos đối với toàn bộ MCU. Tên của anh ấy (thực sự rất khó đánh vần) đã truyền cảm hứng cho những độc giả đã chứng kiến ​​những thiệt hại mà Dread One đã gây ra trong thực tế.

Trong những năm qua, Dormammu là nhân vật phản diện trong rất nhiều câu chuyện sử thi có thật về Doctor Strange, kẻ suýt phá hủy sự thật khi tham gia vào cuộc xung đột với chính chị gái của mình, và là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến giữa hai đội siêu anh hùng mạnh nhất Marvel, wowhay4u. com đã chia sẻ.

Tuy nhiên, điều này không được Doctor Strange giải thích đầy đủ Dormammu sử dụng Kaecilius đến Trái đất. Với lời hứa về cuộc sống vĩnh cửu của Không gian tối – điều mà Kaecilius muốn – Dormammu buộc Kaecilius và những người đam mê của anh ta phải trải thảm đỏ cho buổi khai mạc trọng đại của anh ta.

Nhưng Stephen Strange đã đánh bại Dormammu, sử dụng Viên đá Thời gian để bẫy Dormammu trong một vòng lặp vô tận của Chiều tối tăm của anh ta. Sự lừa dối của Groundhog Day khiến Dormammu thất bại, cuối cùng buộc anh ta phải rời khỏi Trái đất để mang theo Kaecilius và những người theo giả mạo của anh ta.

Với tất cả sự hỗn loạn xung quanh Thanos và cuộc đối đầu giữa anh ta và các anh hùng MCU, Dormammu là một điều bất ngờ, báo hiệu rằng có nhiều sinh vật trong vũ trụ hơn Thanos. Trong một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất của Doctor Strange, “The Eternity Saga”, Mordo và Dormammu hợp tác và đánh bại Strange, buộc Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ Eternity, hiện thân của thời gian và không gian. Eternity không được Doctor Strange giải thích, nhưng có thể có điều kỳ diệu lớn hơn việc một anh chàng màu tím muốn có một viên đá trong không khí cho chiếc găng tay vàng của mình, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Dormammu là ai? Điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết tại rovapharma.com


#Dormammu #là #Điều #đáng #sợ #Dormammu #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.