Câu hỏi Dorothea Puente là ai? Điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Dorothea Puente là ai, Dorothea Puente ở đâu, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Dorothea Puente mà bạn chưa biết.

Dorothea Puente là ai?

Dorothea Puente là “Madame of the House of Death”bị kết tội giết những người thuê trọ sống trong nhà trọ ở trung tâm thành phố của mình vào những năm 1980.


Quảng cáo

Dorothea Puente trông giống một bà ngoại ngọt ngào – nhưng vẻ ngoài có thể lừa dối. Trên thực tế, Puente là một kẻ giết người hàng loạt đã thực hiện ít nhất 9 vụ giết người bên trong nhà nghỉ của mình ở Sacramento, California vào những năm 1980.

Trong khoảng thời gian từ năm 1982 đến năm 1988, người già và người tàn tật sống trong nhà của Dorothea Puente không hề hay biết rằng cô đã đầu độc và đâm chết một số khách của mình trước khi họ được chôn trên tài sản của cô và rút tiền mặt để kiểm tra an sinh xã hội.

Điều đáng sợ về Dorothea Puente

Trong nhiều năm, sự biến mất của những cái gọi là “bóng tối” này – những người sống ở rìa xã hội – đã không được chú ý. Nhưng cuối cùng, cảnh sát tìm kiếm một người thuê nhà mất tích đã phát hiện ra một khu đất bị xáo trộn gần nhà trọ – và phát hiện ra đầu của một số thi thể.

Đây là câu chuyện đáng lo ngại của Dorothea Puente là “Madame of the House of Death”“.


Quảng cáo

Dorothea Puente, nhũ danh Dorothea Helen Grey, sinh ngày 9 tháng 1 năm 1929, tại Redlands, California. Cô là con thứ sáu trong số bảy người con – nhưng không lớn lên trong môi trường gia đình vững chắc. Cha anh mất vì bệnh lao khi Puente 8 tuổi trong khi mẹ anh, một người nghiện rượu, thường xuyên bạo hành và qua đời trong một vụ tai nạn xe máy cách đây một năm.

Ngôi nhà nơi Dorothea Puente giết và chôn cất những người thuê trọ gần Downtown Sacramento đã được đưa ra thị trường vào năm 2002. Nó được bán với tư cách là một “người sửa chữa cao cấp”. Những chủ sở hữu sau đó đã mua ngôi nhà đã cho phép mọi người chuyển vùng với số tiền từ 10 đến 15 đô la, với số tiền thu được sẽ được chuyển đến Trung tâm Ngôi nhà Francis, sẽ được trả lại cho cộng đồng mà Puente đã từng là nạn nhân. . Các chủ sở hữu cũng đặt các dấu hiệu và hình nộm mô tả cây cầu. Một tấm biển viết, “Người phụ nữ độc ác, độc ác đó đã làm điều này! Đừng trách tôi! – Nhà. “

Ngôi nhà đã được chiếu trên podcast nổi tiếng, My Favourite Murder, vào năm 2016 và tính năng này khiến Dorothea Puente quan tâm đến tội phạm. Một số người hàng xóm nói chuyện với ABC10 đã kể lại những gì họ biết về kẻ giết người và ngôi nhà ở Phố F.

Puente đã sống những ngày còn lại của mình ở California, chết tại Cơ sở Phụ nữ Trung tâm California ở Chowchilla, California, nhiều thập kỷ sau khi bị kết án. Ngày vĩnh viễn ra đi, hưởng thọ 82 tuổi, chia sẻ cùng các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Dorothea Puente là ai? Điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Dorothea #Puente #là #Điều #đáng #sợ #về #Dorothea #Puente #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.