Câu hỏi Duchamp hay Frenchie là ai trong Moon Knight tập 1? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Duchamp là ai hay Frenchie là ai trong Moon Knight tập 1, hé lộ bí mật Duchamp là ai, hay Frenchie là ai được Rovapharma.com chia sẻ.

trên Moon Knight tập 1, trong một tình huống, Trước khi điện thoại di động đổ chuông, chúng tôi thấy Grant đang lướt qua một danh sách các cuộc gọi nhỡ dường như vô tận từ Layla. Tuy nhiên, có một cái tên phản ánh rõ ràng nhiều tham chiếu của Layla về màn hình của điện thoại nắp gập: Duchamp.


Quảng cáo

Tất nhiên, đây là một sản phẩm của Marvel, một cái tên như thế này thường thu hút sự quan tâm của hầu hết các fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Tuy nhiên, như Rovapharma.com đã đề cập trước đây, rất nhiều điều đã xảy ra trong tập mở đầu của Moon Knight mà bạn có thể đã quên mất nó vào thời điểm phần tín dụng xuất hiện.

Vì thế, Duchamp là ai? Lịch sử truyện tranh Moon Knight đã có câu trả lời.

Duchamp là ai?

Duchamp là Jean -Paul Duchamp – hay còn gọi là Frenchie – một cựu sĩ quan quân đội Pháp kết bạn với Marc Spector, một cựu lính đánh thuê đã chuyển sang làm lính, trong khi cả hai đang đi khắp Bắc Phi.

Duchamp ra mắt manga Werewolf’s Night # 32 vào tháng 5 năm 1975, và bộ đôi này đã trở thành những người bạn rất thân trong truyện tranh, với Spector đã đặt cho Duchamp biệt danh mang tính biểu tượng của mình.


Quảng cáo

Sự hợp tác của Duchamp với Spector

Không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi này cuối cùng đã gia nhập lực lượng trong nhiều nhiệm vụ, chuyến du ngoạn và các nhiệm vụ khác, nơi Frenchie trở thành phi công trực thăng toàn thời gian cho Spector.

Cả hai hợp tác với một lính đánh thuê khác tên là Raoul Bushman (hơn anh ta trong chốc lát) để thực hiện các cuộc tấn công vào các di tích lịch sử được khai quật, bao gồm một ở Lăng mộ, lăng mộ của Pharoah Seti II ở biên giới Ai Cập / Sudan.

Tuy nhiên, vụ trộm đã nhầm. Bushman đã giết nhà khảo cổ học dẫn đầu cuộc thám hiểm đến lăng mộ của Seti II – Tiến sĩ Peter Alraune – cùng với những người vô tội khác, khiến Spector vô cùng kinh hoàng, người không nghi ngờ gì đã chống lại khám phá này. Spector trở lại Bushman, nhưng phần sau khiến Spector chết trên sa mạc sau cuộc chiến đáng sợ của cặp đôi khi thấy Bushman xuất hiện trên đầu.

Spector trở lại nền văn minh, nhưng gục ngã vì vết thương của mình. Tại đây, anh được một nhóm người dân địa phương đưa đến một ngôi mộ có đền thờ Khonshu, thần mặt trăng của Ai Cập, người mà Spector đã xuất hiện và cứu sống anh.

Đổi lại, Spector đồng ý trở thành “You of Khonshu”, hay còn gọi là Hiệp sĩ Mặt trăng, người trả thù những người mà Khonshu cho là bất công.

Trong khi đó, Duchamp tin rằng Spector đã chết trong cuộc đột kích vào mộ của Seti II. Vì vậy, anh ta bị sốc khi Spector tiết lộ rằng anh ta vẫn còn sống và, sau khi Spector giải thích những gì đã xảy ra, Duchamp thề sẽ giúp Spector trả thù Bushman và tay sai của anh ta.

Như một câu chuyện ngắn, Duchamp cuối cùng được bổ nhiệm làm trợ lý thường trực của Moon Knight. Anh trở thành người thân tín nhất của Spector, đưa anh đến nhiều địa điểm khác nhau trên chiếc trực thăng do Moon Knight thiết kế và hỗ trợ anh trong các nhiệm vụ của mình.

Sau nhiều năm – đọc nhiều thập kỷ – với tư cách là một Hiệp sĩ Mặt trăng, Frenchie hiện đang làm Maître d ’tại nhà hàng do anh xây dựng.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Duchamp hay Frenchie là ai trong Moon Knight tập 1? tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.