Câu hỏi Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ed và Lorraine Warren là ai, bộ phim kinh dị của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, bảo tàng Ed và Lorraine Warren, Rovapharma.com chia sẻ.

Ed và Lorraine Warren là ai?

Họ là Ed và Lorraine Warren Monroe’s Ed và Lorraine Warren là hai trong số những nhà điều tra huyền bí nổi tiếng nhất thế kỷ trước.

Ed và Lorraine sinh ra ở Bridgeport, anh ấy vào năm 1926 và anh ấy năm 1927. Con trai của họ -in -law Tony Spera, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ nhà riêng ở New Milford, cho biết Ed lớn lên trong một ngôi nhà mà anh ta được cho là bị ma ám. . Trong độ tuổi từ 5 đến 12, Ed có thể nghe thấy tiếng gõ, âm thanh, bước chân, bóng tối và tên. Cô ấy đang rất sợ hãi, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Ed và Lorraine gặp nhau khi nào?

Ed và Lorraine gặp nhau vào năm 1944. Lorraine cho rằng cô ấy có cảm giác thứ sáu. Anh kể lại, như tonyspera.com đã đưa tin, “Tôi không nhìn thấy người thanh niên mảnh mai. … Về mặt tinh thần, tôi thấy Ed đã trưởng thành. Người đàn ông tôi sẽ kết hôn. ”

Cậu bé 12 tuổi người Connecticut trong ‘Conjuring 3’ có thực sự bị ma ám? Anh trai của anh ấy nói “không” – và câu chuyện khủng khiếp thực sự đã được gia đình anh ấy khai thác »

Hai người kết hôn vào năm 1945. Họ có một người con, Judy, người đã kết hôn với Spera. Ed theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Paier ở Hamden, nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ tình yêu với ma của mình. Vì vậy, anh đã đọc tạp chí Fate để tìm những ngôi nhà bị ma ám, đến những ngôi nhà và phác thảo chúng.

Với việc phát hành “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”, tác phẩm của Warrens một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Họ đã khám phá một số địa điểm nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm “Amityville Horror” và Enfield Poltergeist. Trong khi hai Warrens đã chết, họ để lại di sản của cuộc điều tra huyền bí.

Bạn đang xem bài viết: Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren tại rovapharma.com


#Lorraine #Warren #là #Điều #đáng #sợ #về #Lorraine #Warren

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.