Câu hỏi Ed Crack là ai? Câu trả lời đúng nhất! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ed Crack là ai, Ed Crack là người nước nào, Leo Messi đã nhắc đến Ed Crack là ai trên Instagram, Rovapharma.com đã chia sẻ câu trả lời hay nhất!

Ed Crack là ai?

Ed Crack là Ed Sheeran người đã chụp ảnh Leo Messi và đăng lên Instagram với chú thích “Un gusto conocerte, Ed crack !! ”(Tạm dịch:“ Rất vui được gặp bạn, Ed crack ”).


Quảng cáo

Ed Sheeran là ai?

Ed Sheeran rằng Edward Christopher “Ed” Sheeran (sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991) là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh.

Lớn lên ở Framlingham, Suffolk, anh chuyển đến London vào năm 2008 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Đầu năm 2011, Sheeran phát hành một trò chơi mở rộng độc lập, HTX Dự án số 5, thu hút sự chú ý của Elton John và Jamie Foxx. Sau đó anh ấy đã ký hợp đồng với Asylum Records.

Album đầu tay năm 2011 của anh ấy, +, bao gồm các đĩa đơn “The A Team” và “Lego House”, đã được chứng nhận đĩa bạch kim 5 lần tại Vương quốc Anh.


Quảng cáo

Năm 2012, anh giành được hai giải BRIT cho Nam chính xuất sắc nhất và Đột phá của Anh. “The A Team” đã giành được Giải thưởng Ivor Novello cho Bài hát có nhạc và lời hay nhất.

Anh đã được đề cử cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 56.

Sheeran được đề cử tại Lễ trao giải BRIT 2015 cho MasterCard British Album (‘X’).

Năm 2016, Ed Sheeran đã giành được giải Grammy cho Bài hát của năm cho ca khúc Thinking Out Loud.

Sheeran được vinh danh là Thành viên của Order of the British Empire (MBE) tại Lễ vinh danh sinh nhật năm 2017 cho các dịch vụ từ thiện và âm nhạc.

Cô nhận giải thưởng từ Thái tử Charles tại Cung điện Buckingham vào ngày 7 tháng 12 năm 2017. Vào tháng 7 năm 2018, cô được Forbes bình chọn là người nổi tiếng được trả lương cao thứ 9 trong “Danh sách 100 người nổi tiếng”. Đã chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ed Crack là ai? Câu trả lời đúng nhất! tại rovapharma.com


#Crack #là #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.